[vc_row type=”boxed”][vc_column width=”5/6″ offset=”vc_col-sm-offset-1″][vc_empty_space height=”47px”][vc_column_text]

Đôi lời về chúng tôi , Shop Gấu Bông Valentine – GauBongValentine.com :

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row type=”boxed”][vc_column][vc_empty_space height=”43px”][nm_banner center_content=”” title_color=”#181818″ subtitle_color=”#888888″ image_id=”728″][vc_empty_space height=”47px”][/vc_column][/vc_row][vc_row type=”boxed”][vc_column width=”1/4″ offset=”vc_col-sm-offset-1″][vc_column_text]Thương Hiệu Gấu Bông Valentine – GauBongValentie.com[/vc_column_text][vc_empty_space height=”17px”][/vc_column][vc_column width=”7/12″][vc_column_text]Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com là Shop Chuyên Gấu Bông Đẹp , Gấu Teddy Tại TP.HCM . Shop Gaubongvalentine.com được thành lập với mục đích trở thành một địa chỉ Dịch Vụ Quà Tặng Uy Tín và  cung cấp Sản Phẩm Thú Nhồi Bông Nhập Khẩu Cao Cấp . Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh mặt hàng quà tặng , Gaubongvalentine.com hiểu rằng một món quà tặng khi được trao đi mang rất nhiều ý nghĩa và tình cảm trong đó . Vì vậy , Shop Gaubongvalentine.com luôn cố gắng thay đổi để có thể mang lại cho khách hàng một dịch vụ quà tặng tốt nhất và Sản phẩm Thú Bông chất lượng và Giá Rẽ . Tại Shop Gấu Bông Valentine , chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như :

 • Sản Phẩm Gấu Bông – Gấu Teddy Cao Cấp :

  Shop Gaubongvalentine.com luôn quan niệm rằng sự phát triển phải luôn đi kèm với dịch vụ và chất lượng . Vì vậy , sản phẩm chúng tôi kinh doanh là sản phẩm Thú Bông Ngoại Nhập , 100% được nhồi bằng gòn tinh khiết nên sản phẩm rất nhẹ và êm . Vì là sản phẩm ngoại nhập nên chất lượng lông vô cùng tốt , không xơ lông , không rụng lông , có thể sử dụng được lâu , an toàn với người sử dụng , đặc biệt là trẻ em .

 • Sản Phẩm Gấu Bông Hoạt Hình :

  Ngoài mặt hàng Gấu Teddy , Shop luôn là một trong những Cửa Hàng Gấu Bông tại TP.HCM luôn có nhiều mặt hàng Thú Bông Hoạt Hình nhất , bạn có thể tìm được nhiều mẫu Thú Bông Hoạt Hình như : Minions , Mèo Dinga , Stitch , Doreamon , Totoro , Shin Voi , Chó Puco , Mèo Bông , Heo Bông , Rùa Bông ……. chúng tôi luôn cập nhập những mẫu mới nhất và chất lượng nhất .

 • Sản Phẩm Thú Bông :

  Tại Shop Gaubongvalentine.com , các mẫu thú nhồi bông cũng được chúng tôi quan tâm phát triển . Tất cả mẫu sản phẩm thú nhồi bông đều là hàng nhập khẩu , chất lượng cao và giá thành rẻ vừa túi tiền với mọi người .

 • Gói Hộp Quà Miễn Phí : 

  Chúng tôi hiểu rằng , một món quà trước khi được trao đi cần phải được kiểm tra cẩn thận và phải được gói quà một cách chu đáo . Vì vậy , với tất cả sản phẩm khi khách hàng mua tại shop , nhân viên Gaubongvalentine.com đều kiểm tra một cách kỹ lưỡng và gói hộp quà một cách chu đáo trước khi giao tới cho khách hàng . Tại TP.HCM , Shop Gấu Bông Valentine là shop duy nhất có dịch vụ Hút Chân Không Gấu Bông và gói tặng hộp quà cho khách .

 • Tặng Kèm Thiệp Miễn Phí :

  Ngoài việc bạn được gói tặng hộp quà miễn phí , Shop Gaubongvalentine.com còn tặng kèm một tấm Thiệp khi các bạn mua hàng để bạn có thể viết những lời yêu thương gửi vào trong thiệp . Ngoài ra , nếu bạn ở xa hoặc vì lý do nào đó mà không tự viết được thiệp thì Shop sẽ viết dùm cho bạn .

 • Dịch Vụ Giao Quà Tặng Toàn Quốc :

  Shop Gấu Bông Valentine có dịch vụ Giao Quà Tận Nơi tại TP.HCM , Bình Dương , Đồng Nai , Biên Hòa … và giao hàng đi toàn quốc . Sau khi đặt hàng thì nhân viên shop sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn sau 2-4h đặt hàng . Đối với các bạn ở thành phố xa hơn , Shop sẽ gửi hàng cho bạn bằng đường bưu điện hoặc nhà xe . Món quà bạn đặt sẽ được gửi đến tận nơi bạn ở sau 1 đến 2 ngày .

 • Dịch Vụ Giặt Gấu Bông :

  Đối với các sản phẩm Gấu Bông , Thú Nhồi Bông , chúng tôi có đi kèm dịch vụ Giặt Gấu Bông Giá Rẻ , và có bài viết hướng dẫn cụ thể để các bạn có thể biết cách giặt gấu bông một cách chính xác nhất .

Có rất nhiều cửa hàng quà tặng về mặt hàng Gấu Bông , Gấu Teddy tại HCM . Nhưng nếu bạn mua sản phẩm tại Shop Gaubongvalentine.com thì bạn luôn được chúng tôi Cam Kết và Đảm Bảo rằng món quà bạn mua để tặng luôn là Sản Phẩm Chất Lượng Nhất , Giá Thành Rẻ Nhất và đi kèm là Dịch Vụ Uy Tín nhất . Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh mặt hàng này , chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để là một địa chỉ cửa hàng quà tặng uy tin nhất .[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”40″][/vc_column][/vc_row][vc_row type=”boxed”][vc_column width=”1/4″ offset=”vc_col-sm-offset-1″][vc_column_text]

Liên Hệ 

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”17px”][/vc_column][vc_column width=”7/12″][vc_column_text]

Đặt Gấu Bông Trực Tuyến :

 • Hotline ( 24/24H ) : 0164.649.1438 – 0121.9340.565 ( Hằng Nga )

Mua Gấu Bông Trực Tiếp :

 • Địa chỉ mua hàng : Số 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP .HCM. ( Gần Cầu Băng Ky , Khách qua mua hàng xin vui lòng liên lạc trước 30p để nhân viên bên mình tiếp bạn cho chu đáo bạn nhé )

 

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”46″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][nm_banner text_position=”h_left-v_bottom” title=”Gấu Bông Valentine” subtitle=”Gấu teddy” text_width=”40″ image_id=”1544″ alt_image_id=”1543″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Website đang trong quá trình hoạt động thử nghiệm và xin giấy cấp phép của bộ công thương.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]