Top 5 mô hình thú nhồi bông nhân vật hoạt hình ăn khách tại Việt Nam

BẠN YÊU THÍCH THÚ BÔNG HOẠT HÌNH NÀO 

Gấu Bông Valentine Bán Nhiều Mẫu Thú Bông Hoạt Hình Cực Xinh 

Gấu Bông Couple Trắng
Gấu Bông Couple Trắng

Cùng với các loại gấu bông và gấu teddy, các nhân vật hoạt hình cũng là những sản phẩm rất hút khách ở shop gaubongvalentine.com.

Gấu Bông Smile Trắng Áo Xám
Gấu Bông Smile Trắng Áo Xám

Trong số 5 sản phẩm này, có những sản phẩm đã có mặt từ rất lâu rồi, nhưng cũng có những nhân vật mới ra mắt gần đây. Hãy cùng Shop Gấu Bông Valentine điểm qua nhé:

Gấu Bông Trắng Lông Xoắn Love You
Gấu Bông Trắng Lông Xoắn Love You

1/ Doraemon nhồi bông

Đây có lẽ là nhân vật vô cùng xứng đáng được xếp đầu bảng xếp hạng. Chú mèo máy tròn tròn đáng yêu cùng với nhóm bạn Nobita của mình đã tạo nên những ký ức đẹp với các thế hệ 8x 9x chúng ta.

Gấu Bông Trắng Áo Nâu Miệng Cười
Gấu Bông Trắng Áo Nâu Miệng Cười

Từ những cuộc phiêu lưu mạo hiểm đến những chuyện xảy ra trong thường nhật, nhóm bạn Doraemon đã làm mọi thứ trở nên rất thú vị bằng những món bảo bối thần kỳ.

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Doraemon sẽ sống mãi theo thời gian, đó là điều chắc chắn và điều đó đã được chứng minh rất rõ nét bằng việc bộ truyện tranh Doraemon của nhà xuất bản Kim Đồng.

Heo Nằm Chân Trắng
Heo Nằm Chân Trắng

Đã được tái bản đến hơn 10 lần khi được ra mắt lần đầu tiên năm 1992. Doraemon là mô hình thú bông xứng đáng nhất với danh hiệu “ mô hình thú nhồi bông huyền thoại”

Chó Bông Trắng
Chó Bông Trắng

TOP 10 MẪU THÚ BÔNG HOẠT HÌNH SIZE TO

2/ Kitty nhồi bông

Xếp thứ 2 trong danh sách này cũng là một nhân vật hoạt hình đến từ Nhật Bản, đó là cô bé mèo Kitty. Đây là nhân vật hoạt hình rất ăn khách những năm 90 của thế kỷ 20.

Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng
Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng

Tuy không có truyện tranh như Doraemon nhưng thương hiệu “Hello Kitty” đã đi sâu vào tâm trí của giới trẻ thời ấy.

Nếu như màu xanh dương là sắc màu đặc trưng của Doraemon thì màu hồng của Kitty là đặc điểm nhận dạng rất dễ nhận ra, đến mức có một quán chuyên bán những sản phẩm liên quan đến nhân vât hoạt hình này như cốc, áo, ở đường Nguyễn Trãi quận 5 đấy các bạn

Chó Dài Love You
Chó Dài Love You

3/ Stitch nhồi bông

Màu xanh đã trở lại rồi, nhưng ở trời Tây cơ, đó là nhân vật hoạt hình Stitch của hãng Walt Disney. Hình dạng của Stitch nếu nhìn nhầm, các bạn sẽ tưởng đây là một chú chó với hai tai dài, những thật sự  đây là một sản phẩm thí nghiệm của các nhà khoa học ngoài vũ trụ.

Gối Ôm Chó Pug
Gối Ôm Chó Pug

Cách Giặt Thú Bông Hoạt Hình Size Nhỏ

Thật sự rất nể phục các họa sĩ và nhà làm phim của Walt Disney, họ đã tạo ra vô số những nhân vật làm cho chúng ta cứ nghĩ rằng đây là những nhân vật có thật ngoài đời vì từ ánh mắt, nụ cười, cử chỉ đều vô cùng sống động.

Chó Sói Alaska Nhồi Bông
Chó Sói Alaska Nhồi Bông

Vậy nê, khi trở thành gấu bông, nhân vật này cũng rất có hồn, làm cho nhiều người phải chết mê chết mệt đấy

4/ Shin nhồi bông

Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone

Lại thêm một nhân vật đến từ Nhật Bản nữa được xếp hạng rồi. Cậu bé bút chì Shin đã nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật hoạt hình đáng yêu .

Chó Puco Áo Sọc
Chó Puco Áo Sọc

Nhân vật shin với những tình huống oái ăm trong cuộc sống dưới sự minh họa của tác giả Usui Yoshito đã trở nên rất đặc biệt, gây cho người đọc bao nhiêu lần cười không dứt.

Chó Shiba Lè Lưỡi
Chó Shiba Lè Lưỡi

Phải công nhận là khả năng sáng tạo về tranh truyện của người Nhật Bản thật là vi diệu, khiến cho bao trẻ em Việt cứ mê tít mãi

Chó Husky Áo Len
Chó Husky Áo Len

5/ Minion nhồi bông

Lại một nhân vật của Walt Disney nữa được xướng tên, lần này là cậu bé màu vàng Minion hay được đọc theo tên tiếng Việt là Mi Nhòn.

Chó Bông Husky Happy
Chó Bông Husky Happy

Nhân vật với gương mặt ngố tuy ngố tàu nhưng đáng yêu này đã làm mưa làm gió các bảng xếp hạng phim ở Việt Nam khi ra mắt với doanh thu cực khủng.

Chó Shiba Nằm Ngủ
Chó Shiba Nằm Ngủ

Đây là nhân vật mà có mô hình gấu bông rất tiện dụng, một chú có hình dạng tròn thích hợp để làm gối đầu, còn một chú dài dài có thể dùng làm gối ôm, dĩ nhiên cả hai đều có thể trưng bày, rất là đẹp nhé

Leave a Comment