Ba Cặp Thú Nhồi Bông Đáng Yêu Gây Sốt Trên Thị Trường Thời Gian Qua

CÁC CẶP ĐÔI THÚ NHỒI BÔNG SIÊU HOT GÂY SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG – GAUBONGVALENTINE.COM

Shop Gấu Bông Valentine Bán Thú Bông Cặp Đôi ( Hàng Có Sẵn )

Khỉ Bông Nằm Hồng
Khỉ Bông Nằm Hồng

Thông thường thì gấu bông sẽ được bán đơn lẻ. Nhưng với sự thay đổi của xu hướng, giờ đây, dạng gấu bông cặp đang được các bạn lựa chọn để tặng nhau vào các dịp lễ, đó thường là các cặp đôi đang yêu nhau.

Gà Bông Má Hồng
Gà Bông Má Hồng

Họ muốn giữa họ có một cái gì đo được xem là minh chứng cho tình yêu của đôi bên. Vậy nên loại sản phâm gấu bông cặp ra đời là để đáp ứng nhu cầu đáng yêu đó, hãy cũng shop gấu bông gaubongvalentine điểm qua ba cặp đôi được các bạn thường lựa chọn cho nữa kia của mình nhé

Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You

1/ Gấu Bông Brown và Thỏ Bông Cony

2 nhân vật trong ứng dụng chat Line đã gây bão suốt thời gian vừa qua, ra phố cái bạn hẳn sẽ thấy chú gấu Brown xuất hiện rất nhiều, nhất là trên các mũ bảo hiểm.

Gấu Bông Hồng Cột Nơ
Gấu Bông Hồng Cột Nơ

>> Chú gấu Brown

Với vẻ ngoài tuy lạnh lùng nhưng rất ga lăng đáng yêu đã khiến bao chị em phải mê mệt. Đây là một trong những sản phẩm thú nhồi bông bán rất tốt vào mùa lễ vừa qua, có khi các chàng mua những 2 con, 1 to 1 nhỏ, con to để tặng bạn gái, con nhỏ để mình ôm.

Gấu Bông Hồng Choàng Khăn
Gấu Bông Hồng Choàng Khăn

Địa Chỉ Bán Thú Bông Hàng Đẹp Gía Rẻ Tại TP.HCM 

>> Còn với Thỏ Cony

Tuy không có độ phủ sóng mạnh bằng gấu bông Brown nhưng với việc có anh chàng gấu Brown “soái ca” chăm sóc.

Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim
Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim

Thỏ Cony vẫn được lòng các bạn bởi vẻ ngoài mũm mĩm, tròn trịa, nhân vật này rất giống với các bạn nữ nhé, rất nữ tính, đôi lúc hơi trẻ con một chút, thỉnh thoảng mè nheo gấu Brown nữa.

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Với sự kết hợp hoàn hảo như vậy, đó là lý do tại sao cặp đôi Gấu Bông Brown và Thỏ Bông Cony lại được các bạn trẻ chào đón nồng nhiệt đến vậy

Gấu Bông Tai Hồng Áo Love
Gấu Bông Tai Hồng Áo Love

2/ Sói Neukgun và Thỏ Hayang

“Hậu Duệ Mặt Trời” có một khoảng thời gian trước đây 4 từ này thường được xuất hiện rất nhiều , đến nỗi nhìn vào bảng thống kê tìm kiếm của trang web Google thì có 1 thời gian 4 chữ này đã nằm ở vị trí tìm kiếm số một.

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Đây là tên một bộ phim truyền hình của Hàn Quốc rất được các bạn trẻ yêu thích đến mức cuồng nhiệt. Với dàn diễn viên tài sắc, kịch bản đánh đúng vào đối tượng trẻ tuổi, bộ phim đã thành công vang dội.

Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng
Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng

Trong phim, nhân vật nam chính đã tặng nhân vật nữ chính một cặp chồn và thỏ bằng bông sau khi thắng một trò chơi bắn súng và đây cũng là hình ảnh hoạt hình của 2 nhân vật.

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

>> Sói Neukgun

Nekun là tên của chú sói này,chú ngốc nghếch một cách dễ thương,vì mất gia đình từ nhỏ nên chú có một trái tim rất ấm áp,chính điều này đã làm trái tim của bé Thỏ Hayang cảm động

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

TOP 8 GẤU BÔNG ĐẸP NHẤT LÀM QUÀ TẶNG BẤT NGỜ CHO NGƯỜI YÊU 

>> Thỏ Hayang

Thỏ con bao giờ cũng dễ thương, đặc biệt cô thỏ này còn rất ngây thơ và tốt bụng, cô thường hay lắng nghe những câu chuyện của sói Neukgun và luôn mong muốn được chia sẻ với bạn của mình

Gấu Bông Tai Hồng Áo Love
Gấu Bông Tai Hồng Áo Love

Với việc bộ phim gây sốt, không khó hiểu khi mà mô hình gấu bông của hai nhân vật này bị cháy hàng đến mức một số bạn phải đặt cọc hoặc chờ cả tháng mới có hàng về.

Gấu Bông Nơ Tim Hồng
Gấu Bông Nơ Tim Hồng

Tuy bộ phim đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn là rất lớn. Hiện nay, tuy đã hết hiện tượng phải đặt cọc mới có hàng nhưng sản phẩm này vẫn còn nguyên sức hút với thị trường, nhất là các bạn trẻ, với quan niệm rằng, chuyện tình của chúng ta sẽ mãi đẹp như chuyện tình trong phim “Hậu Duệ Mặt Trời” vậy

Gấu Bông Hồng Áo Hoa
Gấu Bông Hồng Áo Hoa

Câu chuyện Cảm Động Về Chú Chó Nhồi Bông 

3/ Chó Puco và Mèo Dinga

Đây là cặp đôi thú bông hoạt hình được các bạn nhỏ rất yêu thích. Tuy có vẻ hơi mâu thuẫn khi mà Chó với Mèo lại là một cặp đôi, vì khi mà hai con vât này nếu ở chung một nhà sẽ nảy sinh ra rất nhiều vấn đề. Nhưng trên phim, đây lại là một cặp rất đáng yêu.

Gấu Bông Couple Hồng
Gấu Bông Couple Hồng

>> Chó Puco

Với động thái le lưỡi mắt díp ngộ nghĩnh,không khó gì để có thể gây được sức hút ngay cho các bạn trẻ,mặt xấu mới cuốn hút đúng không nhỉ

Rùa Bông Bí Ngô
Rùa Bông Bí Ngô

>> Mèo Dinga

Em này họ Mèo nhưng động thái cũng y xì đàn anh nên lập tức được ghép đôi liền, thật chẳng biết là ai học theo ai nữa

Sản phẩm này được ra mắt khá lâu rồi nhưng sức hút của nó vẫn còn khá lớn, tuy không mạnh bằng 2 cặp đôi trên nhưng nét đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Khủng Long Nằm
Khủng Long Nằm

Đặc biệt là gượng mặt không thể nhịn được cười đã giúp cho cặp đôi gấu bông này có được vị trí đặc biệt trong lòng các bạn trẻ.

Leave a Comment