SHOP GẤU BÔNG ĐẸP NHỒI 100% GÒN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

GẤU BÔNG VALENTINE – SHOP GẤU BÔNG NHỒI 100% VÀO SẢN PHẨM Ở QUẬN THỦ ĐỨC 

Phân Biệt Giữa Gấu Bông Được Nhồi Gòn Và Gấu Bông Nhồi Vải Vụn 

Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim
Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim

Shop Gấu Bông tại Thủ Đức ở đâu bán gấu teddy đẹp mà giá rẻ ? chắc hẳn là câu hỏi quen thuộc của các bạn sinh viên khi muốn hỏi địa chỉ một cửa hàng thú bông để mua làm quà tặng cho người mình yêu thương vào các dịp lễ, ngày sinh nhật , hay để làm quà tặng tỏ tình với bạn gái !

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

Hiện tại , có rất nhiều cửa hàng gấu bông tại Thủ Đức , và ở ven đường xa lộ hà nội , nhưng đây chủ yếu là các mẫu gấu bông được sản xuất trong nước và chất lượng không tốt.

Heo Bông Ôm Tim Love
Heo Bông Ôm Tim Love

Đa phần là để mua cho trẻ em chơi vì các mẫu gấu ở đây không đa dạng và không đẹp ! Vậy làm sao để có thể tìm được một địa chỉ uy tín để mua được gấu bông nhập khẩu , nhồi 100% gòn , chất lượng tốt mà giá thành rẻ phù hợp với sinh viên ?

Chó Lười Lưng Tim
Chó Lười Lưng Tim

Đối với các bạn là sinh viên , khi tìm mua quà tặng cho người mình yêu thương vào các dịp lễ thì chắc hẳn đó là một người rất quan trọng với bạn và bạn muốn món quà tặng đó cũng phải tương xứng và tốt một chút ! Nếu là bạn bình thường , thì một món quà đơn giản cũng được , nhưng đối với người đặc biệt thì nó phải đặc biệt .

Gấu Trúc Bông Ôm Tim
Gấu Trúc Bông Ôm Tim

Nhưng hiện nay , mặt hàng quà tặng thú bông Thủ Đức đa phần là các mặt hàng sản xuất trong nước chất lượng kém , do các mẫu gấu bông này được sản xuất từ vải loại hai , lông ngắn , rụng lông , đường chỉ may không đẹp và quan trọng là các loại gấu bông sản xuất trong nước họ nhồi mút , vải vụn chú không phải nhồi gòn !

Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You

Vậy Cách Phân Biệt Sản Phẩm Nhập Khẩu Chất Lượng Cao Và Hàng Trong Nước Như Thế Nào ?

Điều này thật khó cho các bạn là nam khi đi mua sản phẩm quà tặng này , nhưng shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com sẽ chỉ bạn một số cách để các bạn có thể chọn được đúng và phân biệt được đâu là sản phẩm gấu bông nhập khẩu chất lượng cao và hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc .

Gấu Bông Brown Ôm Tim
Gấu Bông Brown Ôm Tim

Điều khác biệt nằm ở chất lượng vải , vải nhập khẩu sẽ cho ra gấu bông size to mà lông mịn , không rụng lông , nhồi 100% là gòn nên gấu bông rất nhẹ và căng , nếu mua gấu bông size lớn ở các nơi không uy tín , bạn có thể yêu cầu người chủ shop mở đường chỉ may ở lưng ra cho bạn kiểm tra bên trong gấu bông xem được nhồi bằng chất liệu gì.

Gấu Bông Tím Áo Len Kim Sa
Gấu Bông Tím Áo Len Kim Sa

Đừng ngại việc đó các bạn nhé , vì nếu mua phải hàng chất lượng kém thì sẽ mang lại những vấn đề quan trọng như bị dị ứng , ngứa …… rất khó chịu cho người nhận được món quà đó ! Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách phân biệt Gấu Bông giả và thật ” của shop để có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này nhé !

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Tím
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Tím

Hãy Chọn Sản Phẩm Gấu Bông Cao Cấp Để Làm Quà Tặng Cho Người Mình Yêu Thương

Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com hiểu rằng một món quà tặng rất quan trọng , đôi khi một món quà nó thay cho rất nhiều điều muốn gửi gắm vào đó , nên shop Gaubongvalentine.com luôn nói KHÔNG với sản phẩm không rõ nguồn gốc , kém chất lượng . Nếu bạn đặt mua sản phẩm tại shop làm quà tặng thì bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng 100% sản phẩm bạn mua được nhồi gòn và là hàng nhập chất lượng cao .

Gấu Bông Tím Áo Sao
Gấu Bông Tím Áo Sao

Ngoài ra , tại TP.HCM hay ở bất kỳ tỉnh thành nào , khi bạn đặt mua sản phẩm tại shop, bạn đều được shop hút chân không, và gói hộp quà miễn phí nữa các bạn nhé !

7 MẪU GỐI ÔM HÌNH TRÁI CÂY XINH XẮN TẠI GẤU BÔNG VALENTINE

Gấu Bông Nơ Tim Nâu
Gấu Bông Nơ Tim Nâu

Các bạn muốn đặt hàng làm quà tặng vô cùng đơn giản , bạn chỉ cần vào Website https://gaubongvalentine.com/ để tham khảo những mẫu gấu bông , trên đây shop có chụp ảnh chi tiết các mẫu gấu bông đẹp với rất nhiều size khác nhau , từ size to 1m 1m1 1m2 1m3 1m4 1m5 1m6 1m7 1m8 2m tới những mẫu gấu bông size nhỏ hơn 1m.

Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim

Đa dạng về màu sắc , chất liệu lông . Sau khi bạn chọn được mẫu sản phẩm , thì có thể điện thoại đặt hàng hoặc đặt hàng qua mạng , và ngay trong ngày món quà bạn đặt sẽ được shop giao tới và món quà đó sẽ được gói lại một cách chu đáo nhất !

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

Tổng hợp một số mẫu gấu bông size to , size nhỏ bán chạy nhất tại thị trường HCM vừa qua để các bạn có thể tham khảo thêm một cách tốt nhất :

Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim

Sắp tới những ngày lễ quan trọng như 20/10 Phụ Nữ Việt Nam , 14/2 Valentine , 24/12 Noel và 8/3 Quốc Tế Phụ Nữ rồi , hãy chọn cho mình một địa chỉ quà tặng  uy tín để có thể tìm được một món quà đẹp cho người mình yêu thương các bạn nhé !

 

One Response

  1. Usagi
    Tháng Bảy 22, 2017

Leave a Comment