Tặng quà gì cho bạn gái mới quen ?

GẤU BÔNG LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI MUA QUÀ TẶNG CHO BẠN GÁI MỚI QUEN

Shop Gấu Bông Valentine Gợi Ý Cho Bạn Cách Chọn Qùa Cho Người Yêu

Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

Có nhiều món quà tặng ý nghĩa để ghi nhớ những kỉ niệm của những ngày đầu hẹn hò , một món quà đẹp không chỉ giúp bạn có thêm thiện cảm với người mình đang theo đuổi mà nó còn giúp cho bạn làm cho những buổi hẹn hò đầu tiên trở nên hoàn hảo nhất .

Nhím Nhồi Bông
Nhím Nhồi Bông

Có nhiều cách để chọn một món quà và có thêm nhiều cách để tặng món quà đó , bạn đã biết chưa ? Shop Gấu Bông Valentine , Shop chuyên Gấu Teddy tại TP.HCM sẽ gợi ý bạn một số món quà ý nghĩa cho ngày đầu hẹn hò và cách tặng món quà đó một cách hoàn hảo nhất .

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

Món quà tặng những ngày đầu mới quen , bạn không cần phải nghĩ tới những món quà đắt tiền , nếu quá đắt tiền nó có thể làm cho người nhận món quà cảm thấy ngại , một món quà có giá thành phù hợp với thu nhập của bạn là một sự lựa chọn tốt . Đừng nghĩ món quà không quá đắt tiền , những món quà  đơn giản lại trở thành một sự lựa chọn tốt . sau đây là một số gợi ý cho bạn :

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

Gấu Nhồi Bông – Gấu Teddy Món Quà Tặng Ý Nghĩa 

 • Thú nhồi bông là một món quà vô cùng ý nghĩa và thân thuộc đối với mọi người . Từ lâu , trong tuổi thơ của mỗi người chúng ta đã gắn liền với những nhân vật hoạt hình thú bông như : Mèo máy Doreamon , Chó Puco , Sâu Lavar , Hello Kitty , Gấu Teddy …….. những nhân vật hoạt hình đó lớn lên cùng chúng ta theo năm tháng .
Khỉ Bông Đeo Phone
Khỉ Bông Đeo Phone
 • Trước đây , đa phần mẫu gấu bông chủ yếu là hàng trong nước sản xuất nên chất lượng không tốt và không có quá nhiều mẫu mã để bạn chọn lựa ! Nhưng hiện tại , có thể những mẫu thú bông mà bạn biết không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn tốt về chất lượng .
Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc
 • Gấu bông hàng nhập khẩu hiện nay là sự lựa chọn tốt cho bạn . Chất lượng tốt , mẫu mã đẹp , nên nếu bạn chọn được một chú gấu teddy tặng cho bạn gái , mình cam đoạn 100% bạn gái của bạn sẽ phải thích ngay .
 • Nói về quà tặng thú nhồi bông , Shop cũng đưa ra một số lựa chọn cho bạn để bạn chọn lựa và có thể tham khảo được một số mẫu gấu bông đẹp .
Khỉ Chuối Bông
Khỉ Chuối Bông

Trên thị trường có rất nhiều Cửa hàng thú bông và đa dạng về chất lượng gấu , các bạn có nhiều sự lựa chọn , nhưng các bạn chú ý việc chọn lựa giữa sản phẩm trong nước sản xuất và sản phẩm chất lượng  hàng nhập khẩu . Do hàng trong nước sản xuất chất lượng rất kém và mẫu mã chủ yếu là hàng nhái theo mẫu của hàng nhập khẩu.

Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You

Chất liệu dùng để sản xuất thú bông trong nước đa phần là chất liệu loại hai , chất lượng kém hơn nhiều so với hàng nhập khẩu . Shop Gấu Bông Valentine sẽ chỉ cho bạn một số cách phân biệt giữa sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm trong nước để bạn có cái nhìn tốt hơn và chọn lự chính xác .

Gấu Trúc Bông Ôm Tim
Gấu Trúc Bông Ôm Tim

 Gấu Bông Nhập Khẩu Chất Lượng Cao 

 • Về chất lượng 

Đa phần sản phẩm nhập khẩu từ Quảng Châu , Thái Lan là chủ yếu , hàng nhập khẩu chất lượng rất tốt . Với sản phẩm là hàng nhập khẩu thì Gấu Bông được sản xuất với chất liệu loại một , lông mịn , không rụng lông , hàng được nhồi 100% là gòn tinh khiết , nên sản phẩm thú bông được sản xuất ra rất chất lượng , sản phẩm căng gòn , nhẹ và êm . Ngoài ra , sản phẩm nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên các bạn có thể thấy từ đường chỉ may rất đều nhau và rất chắc .

Gấu Bông Tím Áo Len Kim Sa
Gấu Bông Tím Áo Len Kim Sa
 • Về giá thành

So với hàng sản xuất trong nước , thì hàng nhập khẩu có giá thành cao hơn một chút , khoảng 25% – 30% so với sản phẩm trong nước . Nhưng nếu tính ra , sản phẩm nhập khẩu được sản xuất với chất liệu tốt hơn nhiều , nên tính ra sản phẩm nhập khẩu có giá thành rẻ nhưng sản phẩm lại có chất lượng cao hơn rất nhiều

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Tím
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Tím

Gấu Bông Sản Xuất Trong Nước 

 • Về chất lượng 

Đa phần gấu bông sản xuất trong nước là từ các cơ sở nhỏ nên họ không thể có nguồn nguyên liệu chất liệu vải tốt để sản xuất ra sản phẩm chất lượng . Nên hàng trong nước thường là sản phẩm nhái mẫu và chất liệu vải là chất liệu loại hai .

Gấu Bông Tím Áo Sao
Gấu Bông Tím Áo Sao

Gấu bông trong nước được sản xuất tại một số cơ sở uy tín thì có thể được nhồi gòn nhưng có một số nơi không uy tín họ nhồi sản phẩm của họ bằng mút hay vải vụn làm cho gấu bông có chất lượng rất tệ , sản phẩm không đàn hồi , rất nặng và rất khó vệ sinh sản phẩm .

Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
 • Về giá thành 

Sản phẩm gấu bông sản xuất trong nước đa phần là sản xuất từ chất liệu loại hai nên có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng thì chỉ bằng 40% so với hàng nhập khẩu . Vì vậy , thay vì mua rẻ hơn , hãy bỏ ra thêm một ít tiền để có thể chọn được một món quà đẹp và an toàn cho sức khỏe các bạn nha .

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

 Hình Ảnh Một Số Loại Gấu Bông Nhập Khẩu Bán Chạy Nhất Tại TPHCM

Qua bài phân tích trên , chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm quà tặng Thú Bông rồi đúng không . Để có cái nhìn khách quan hơn , Shop xin chia sẽ với các bạn một số mẫu gấu bông bán chạy để các bạn có thêm sự lựa chọn tối ưu nhất :

Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim

>> Đia chỉ Shop Gấu Bông Tại TP.HCM 

Shop Gấu Bông Valentine, luôn cam kết số 1 về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ .

Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) .

Địa chỉ : 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

Chó Shiba Nằm Ngủ
Chó Shiba Nằm Ngủ

Quà Tặng Kèm Khi Mua Sản Phẩm Tại Shop 

So với các Shop Gấu Bông khác tại TP.HCM , với Shop Gaubongvalentine.com , khi mua sản phẩm tại shop , các bạn được tặng những dịch vụ tặng kèm vô cùng ý nghĩa để làm món quà bạn mua trở nên lịch sự và đẹp hơn như :

 • Hút Chân Không Gấu Bông

Dù sản phẩm bạn mua là gấu bông size lớn 1m 1m2 1m5 1m8 2m hay như thế nào thì khi bạn mua sản phẩm tại Shop bạn đều được Shop Hút chân không lại để khi tặng quà bạn có thể dễ dàng vận chuyển đi xa

Chó Shiba Lè Lưỡi
Chó Shiba Lè Lưỡi
 • Gói Tặng Hộp Qùa

Với kinh nghiệm lâu năm shop hiểu rằng một món quà tặng mang nhiều ý nghĩa , nên Shop  luôn cố gắng hoàn thiện món quà của bạn một cách chu đáo nhất bằng cách gói chúng lại thật đẹp để bạn có thể gây thêm chất ngờ cho người nhận

 • Hỗ Trợ Tiền Ship 

Với phương châm phát triển là phải đi kèm sả phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo , nên với Shop ngoài sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp ra , thì Shop còn hỗ trợ đối với khách hàng ở xa bằng 20% tiền vận chuyển cho mỗi đơn hàng đi xa

Chó Bông Trắng
Chó Bông Trắng

Cách May Lại Gấu Bông Bị Rách Ngay Tại Nhà

 • Với ngày đầu hẹn hò , một bó hoa sẽ là một sự lựa chọn quá tuyệt , một buổi tối với không gian lãng mạng , sự dịu dàng nhẹ nhàng của những cánh hoa , mùi thơm nhẹ nhàng là những giây phút ý nghĩa để ngày đầu hẹn hò của bạn trở nên lãng mạng . Có nhiều loại hoa để tặng cho bạn gái như : Hoa Baby , Hoa Hồng , ……… bạn có thể tặng một bó hoa với nhiều loại hoặc cũng chỉ với một loại , nhưng thế nào thì cũng đã rất tuyệt .
Gối Ôm Chó Pug
Gối Ôm Chó Pug
 • Điều tuyệt vời hơn là Shop sẽ chỉ bạn một số nơi tại TP.HCM để bạn có thể tìm mua hoa với giá rẻ mà chất lượng lại tốt . Đó là nếu ở quận 1 , quận 10 , quận 3 thì bạn nên tới chợ Hoa Hồ Thị kỷ để có thể lựa chọn một bó hoa ưng ý nhất vì tại nơi đây là chợ hoa lớn nhất TP.HCM với đa dạng mẫu mã mà chất lượng lại rất tốt . Hoa ở đây đa phầm là hàng mới về nên rất tươi và bạn có thể an tâm rằng dù bạn để lâu một thời gian thì hoa vẫn còn tươi các bạn nhé .
Chó Puco Áo Sọc
Chó Puco Áo Sọc
 • Đặt hoa trực tuyến cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời , nhưng hãy tìm một địa chỉ hoa uy tín để đặt hàng các bạn nhé . Ngoài hoa tươi ra thì sản phẩm Hoa Khô cũng là một lựa chọn mới , nếu bạn cảm thấy hoa tươi đã quá nhiều rồi thì bạn có thể đổi sang sự lựa chọn là Hoa Khô các bạn nhé , Hoa khô cũng là một điều tuyệt vời đó !

Gấu Bông và Hoa , Sự Kết Hợp Cho Một Món Quà Ý Nghĩa 

Nếu bạn có khả năng , thì có thể đặt một chú gấu teddy và một bó hoa để làm quà tặng cho ngày đầu hẹn hò . Một chú gấu bông teddy đáng yêu , một bó hoa đẹp ……. sự lãng mạng của bạn có thể khiến những cô gái nhận được món quà sẽ ngập tràn trong hạnh phúc !.

Chó Bông Husky Happy
Chó Bông Husky Happy

Cuộc sống ngày càng phát triển , sự lựa chọn quà tặng cũng có nhiều đổi mới , đâu là sự lựa chọn tối ưu , đâu là cách tặng phù hợp , qua bài viết này Shop Gaubongvalentine.com hi vọng sẽ giúp bạn chọn được một món quà phù hợp để dành tặng cho người mình yêu thương các bạn nhé !

Leave a Comment