TẶNG GẤU BÔNG CHO CON TRAI TRONG NGÀY SINH NHẬT ?

CON TRAI CÓ THÍCH ĐƯỢC TẶNG GẤU BÔNG TRONG NGÀY SINH NHẬT KHÔNG?

Danh Sách 10 Món Qùa Mà Các Bạn Nam Rất Thích Tại Shop gaubongvalentine

Vịt Bông Cute
Vịt Bông Cute

Gấu bông là một món quà tặng mà khi nhắc tới nó , chúng ta luôn nghĩ đến hình ảnh của một người con trai ôm chú gấu bông to để tặng cho con gái trong những ngày lễ như 20/10 , 8/3 , Valentine 14/2 hay những ngày kỉ niệm như ngày sinh nhật , ngày kỉ niệm hẹn hò !

Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Nhưng dạo gần đây , Shop Gấu Bông Valentine nhận được rất nhiều tin nhắn , đa phần trước đây là tin nhắn của khách nam thì bây giờ có rất nhiều tin nhắn là bạn nữ nhắn tin tới nhờ shop tư vấn cho một mẫu gấu bông đẹp để tặng cho người yêu mình trong ngày sinh nhật !

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

Chẳng lẽ bây giờ con trai cũng thích gấu bông và chơi với gấu bông hả các bạn ? Sau một thời gian tư vấn cho các bạn nữ về các mẫu gấu bông đẹp phù hợp để tặng sinh nhật cho con trai thì shop nhận ra một điều là…………..

Có Phải Con Trai Cũng Rất Thích Gấu Bông Và Cực Kỳ Thích Những Chú Gấu Bông Size To ?

Chắc nhiều bạn luôn nghĩ rằng con trai tại sao lại thích những sản phẩm như thú nhồi bông được , đa phần con trai họ thích giầy , đồng hồ , xe cộ , máy bay , đồ điện tử …… chứ ai lại đi thích gấu bông bao giờ !

Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim
Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim

Nhưng nếu bạn nhìn sâu xa hơn , việc tặng gấu bông cho con trai rất độc đáo và mới lạ thay cho những mẫu quà tặng quá quen thuộc với con trai , con trai không chơi gấu bông nhưng khi được tặng chúng họ rất thích , đó là một món quà lạ mà chưa bao giờ họ được một người nào tặng cho mình cả !

Heo Bông Ôm Tim Love
Heo Bông Ôm Tim Love

Với món quà là chú gấu bông , con trai có thể trang trí cho căn phòng mình trở nên đẹp hơn , bớt đi sự cô đơn , hoặc có thể dùng chú gấu bông thay cho gối ôm khi ngủ ! Rất là tuyệt vời phải không các bạn ! Những chú gấu bông đáng yêu không chỉ khiến cho các bạn gái cảm thấy thích thú mà còn khiến cho bạn cảm nhận được sự cá tính của bạn nữ trong cách tặng quà !

Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You

Yêu Xa Thì Nên Tặng Quà Gì Cho Con Trai ?

Nếu đang yêu xa , thì một chú gấu bông có thể sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn , khi tặng người yêu mình một chú gấu bông , chàng trai đó sẽ cảm nhận rằng bạn luôn ở bên cạnh , giảm bớt đi sự cô đơn , trống vắng và làm gần hơn khoảng cách . Có những khách đặt hàng tại shop Gaubongvalentine.com làm quà tặng cho người mình yêu , luôn chọn những mẫu gấu bông size to 1m2 1m5 1m8 để làm quà cho người yêu !

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

Mẫu Gấu Teddy Nào Phù Hợp Để Tặng Con Trai ?

Có rất nhiều mẫu gấu teddy tại shop Gaubongvalentine.com , nhưng sau một thời gian tư vấn cho khách hàng , thì đa phần các bạn nữ đều chọn những mẫu gấu bông teddy áo len để làm quà tặng cho người mình yêu , nếu như trước đây đa phần các mẫu gấu bông thường là gấu bông mặc váy thì hiện tại shop Gấu Bông Valentine có rất nhiều mẫu gấu bông mới , đa phần là các mẫu gấu bông mặc áo đan len , rất ngộ nghĩnh , đáng yêu và không quá “bánh bèo” !

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Ngoài những mẫu gấu bông áo len , bạn có thể tặng các mẫu thú bông hoạt hình như : Chó Puco , Chó Lười , Stitch , Gối Nải Chuối , Sâu Lavar ….. đây cũng là những mẫu gấu bông thích hợp làm quà tặng , nó sẽ thay bạn làm gối ôm cho các chàng trai đó !

Cách Đặt Mua Gấu Bông Online Để Làm Quà Tặng Cho Người Mình Yêu ?

Hiện nay , việc mua hàng online đã trở nên rất phổ biến , dù bạn ở bất cứ nơi đâu , chỉ cần đặt hàng thì món hàng bạn đặt sẽ được giao đến tận nơi trong ngày hoặc một hai ngày sau theo đường bưu điện hoặc nhà xe .

Khủng Long Nằm
Khủng Long Nằm

Tại TP.HCM shop Gấu Bông Valentine luôn có dịch vụ đi kèm là hút chân không gấu bông và gói tặng hộp quà cho khách mua hàng , nên dù bạn ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể đặt hàng và bên shop sẽ gửi hàng giao tới cho bạn !

Khỉ Chuối Bông
Khỉ Chuối Bông

Tại HCM , Shop Gaubongvalentine.com là shop chuyên về các mặt hàng quà tặng thú bông nhập khẩu , được nhồi 100% là gòn , lông gấu cực mịn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi vì shop luôn cam kết nói KHÔNG với hàng đểu hàng nhái , hàng kém chất lượng !

Khỉ Bông Đeo Phone
Khỉ Bông Đeo Phone

Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

Chúng ta đã và đang yêu nhau rất nhiều , mỗi món quà là một lời gửi gắm yêu thương vào trong đó . Shop Gấu Bông Valentine sẽ luôn là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu !

 

Leave a Comment