Tại sao lại tặng gấu bông vào các dịp lễ hoặc kỷ niệm ?

GẤU BÔNG MÓN QUÀ KHÔNG THỂ THIẾU ĐƯỢC TRONG CÁC DỊP LỄ TRONG NĂM 

Shop Gấu Bông Valentine – Bán Gấu Bông Nhập Khẩu Cao Cấp Từ Nước Ngoài 

Heo Nằm Chân Xám
Heo Nằm Chân Xám

Gấu bông có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn nữa phải không ? Tại sao vào các dịp lễ hoặc kỷ niệm như sinh nhật, ngày yêu nhau,.. các cặp đôi thường tặng nhau gấu bông ?

Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ
Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ

Có khi là cả một chú gấu to đùng hoặc đôi khi chỉ là một chiếc móc khóa hình chú gấu bông. Hãy cùng shop gấu bông gaubongvalentine.com tìm hiểu lý do nhé

Gấu Bông Smile Trắng Áo Xám
Gấu Bông Smile Trắng Áo Xám

1/ Lợi ích kinh tế hơn hoa

Cùng với hoa, gấu bông trở thành sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong các dịp lễ và kỷ niệm. Nhưng một số bạn cho rằng mua hoa rất phí, vì chỉ được vài hôm thì hoa đã héo queo và chuẩn bị làm bạn với sọt rác hoặc nếu giữ lại, bàn của bạn sẽ phủ đầy cánh hoa khô.

Vịt Bông Cute
Vịt Bông Cute

Đó là chưa kể việc gần đến dịp lễ, các loài hoa, nhất là hoa hồng đều bị tăng giá một cách đột biến khiến một đóa hoa bình thường hàng ngày là 400k nay tăng vọt lên gần cả triệu khiến các chàng cũng phải méo mặt khi móc hầu bao. Nhưng gấu bông thì khác, dù lễ hay không thì giá cả vẫn vậy.

Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone

Ngoài ra, chắc chắn các bạn cũng thấy vui vui khi một hôm nào có ghé nhà bạn gái chơi, sẽ thấy món quà của mình được nằm trên giường hoặc trên tủ.

Vì Sao Gấu Bông Luôn Là Sự Lựa Chọn Ưu Tiên Số 1 Cho Các Ngày Lễ, Ngày Kỷ Niệm 

Vịt Bông Cosplay
Vịt Bông Cosplay

2/ Tính lãng mạn rất cao

Dù cho cô gái đó có cứng rắn như thế nào đi chăng nữa ? nhưng đã là con gái, ai cũng thích lãng mạn, chỉ là ít hay nhiều thôi. Xét về độ lãng mạn thì gấu bông cũng thuộc dạng top đấy.

Vịt Bông Hello
Vịt Bông Hello

Đó là lý do tại sao các clip tỏ tình trên mạng, 10 clip thì hết 8 – 9 clip ôm theo chú gấu teddy theo để làm quà rồi, hoặc ngay cả trong chương trình “ Bạn Muốn Hẹn Hò”, các thanh niên tặng gấu bông cho các bạn gái nhằm tạo ấn tượng ban đầu cũng là không ít

Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

3/ Tính đa dạng về hình thức sử dụng

Nếu hoa chỉ để ngắm thì gấu bông lại có rất nhiều cách thức sử dụng sao cho hiệu quả.

Đầu tiên là để trang trí, sẽ rất hay nếu trên tủ hoặc giường mình có một chú gấu bông phải không nào ?

Thỏ Bông Sweet
Thỏ Bông Sweet

Thứ hai, người bạn đắc lực khi selfie.,selfie một mình thì hơi tẻ nhạt, có một chú gấu bông vào khung ảnh, bức ảnh hẳn sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Thứ ba, làm gối ôm hoặc gối nằm, với chất liệu gòn 100%, chú gấu này chẳng khác gì một chiếc gối thứ thiệt nha.

Sóc Nhồi Bông Cute
Sóc Nhồi Bông Cute

Thứ tư, làm đồ chơi cho con trẻ, các em bé thường rất thích các sản phẩm mềm mại, dễ thương nên gấu bông là sản phẩm thích hợp nhất rồi.

Bộ Sưu Tập Những Mẫu Thú Bông Nhỏ Dưới 50cm

4/ Tính xu hướng

Pikachu Nhồi Bông
Pikachu Nhồi Bông

Các bạn gái đa phần thường có một ít gọi là sự ganh tỵ. Cũng phải thôi, nếu ra đường mà thấy một cô gái nào rất đẹp đi ngang qua, hẳn là các chàng sẽ bị hỏi là: giữa cô ấy và em, anh thấy ai đẹp hơn ?

Pikachu Nhồi Bông
Pikachu Nhồi Bông

Dù biết rằng sự thật là rành rành nhưng trong tình huống này, nói thật chẳng khác nào …”tự sát”, nên dù có chuyện gì xảy ra , người anh yêu vẫn là số 1, là đẹp nhất, không ai sánh kịp,..

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Dù có thể trong bụng các nàng biết tỏng là các chàng đang nói dối đây mà, ai cũng có mắt nhìn và cảm nhận được chứ, nhưng các nàng vẫn thích nghe.

Khủng Long Nằm
Khủng Long Nằm

Nếu vô tình đến nhà các bạn để chơi, bạn gái thấy có một chú Gấu Bông To và Đẹp, hẳn là trong lòng các nàng vẫn muốn mình có một con gấu, giống vậy hoặc thậm chí là phải to hơn, đẹp hơn. Con gái là vậy mà, nếu xét  ra đây cũng là một nét đáng yêu để thu hút các chàng trai ấy chứ

Khỉ Chuối Bông
Khỉ Chuối Bông

Ở trên là bốn lý do khiến gấu bông là quà tặng được ưa chuộng nhất vào các dịp lễ hoặc kỷ niệm. Đừng quên khi có nhu cầu về gấu teddy, shop gaubongvalentine.com luôn là nơi phục vụ các bạn tốt nhất nhé.

Leave a Comment