Top 05 lời tỏ tình đáng yêu nhất viết thiệp khi tặng gấu bông cho người yêu

BẠN ĐÃ BAO GIỜ TẶNG GẤU BÔNG VÀ VIẾT THIỆP TẶNG NGƯỜI YÊU CỦA MÌNH CHƯA?

Gấu Bông Valentine Gói Qùa Miễn Phí Và Tặng Kèm Thiệp Handmade

Vịt Bông Cosplay
Vịt Bông Cosplay

1/  Nếu trên gấu teddy có chữ I love You hoặc là hình quả tim

Các bạn nên viết như sau “ những gì chú gấu bông này mang theo cũng là tất cả những gì anh muốn nói với em. Làm người yêu anh nhé ? / Mãi Mãi yêu em !!!” Đơn giản, nhẹ nhàng, ngắn gọn, súc tích và rất lãng mạn.

Vịt Bông Hello
Vịt Bông Hello

2/ Nếu gấu teddy các bạn mua có màu nâu đen đơn giản

Các bạn hãy viết: “ Những khi không có anh bên cạnh, em có buồn không ? có lo sợ không? Bây giờ thì đừng lo sợ nữa nhé, vì đã có chú gấu này rồi, em hãy xem nó như là anh, hãy ôm nó khi buồn, đánh nó khi giận, nựng nịu nó khi vui,.

Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông

Vì anh sẽ như chú gấu ấy, bên cạnh bảo vệ và che chở em suốt đời” Nội dung thiệp thể hiện sự quan tâm tuyệt đối đến người yêu, rất dễ khiến cho các cô gái cảm động đến phát ngất nhé.

5 MẪU GẤU BÔNG TEDDY LÔNG TRƠN MÀU NÂU 

3/ Nếu quà tặng là sản phẩm các nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình

Stitch Nhồi Bông
Stitch Nhồi Bông

Ví dụ như Doraemon chẳng hạn thì mình viết: “ anh tặng em chú Doraemon đáng yêu này, chuyện tình của chúng ta sẽ mãi đẹp như bộ truyện tranh này, vui buồn giận hờn đều có và đặc biệt nhất là sẽ không bao giờ kết thúc vì bộ truyện này chưa hề có tập cuối.

Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

Yêu em “ Chỉ với một chú Đô Rê Mon đáng yêu mà các bạn cũng có thể tỏ tình rất dễ thương rồi. Hoặc với chú mèo bông Hello Kitty, các bạn hãy viết rằng:” Em có để ý đến chú mèo Kitty không ? tại sao chú không có miệng ?

Gấu Bông Lông Xoắn Áo Nâu
Gấu Bông Lông Xoắn Áo Nâu

Vì đơn giản, chú mèo ấy được sinh ra chỉ để lắng nghe và lắng nghe. Anh cũng sẽ như chú mèo này vậy, khi buồn bực hoặc không vui, hãy cứ chia sẻ, anh luôn luôn sẵn sàng lắng nghe.

Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ

Còn sự tích chú mèo Kitty, anh sẽ kể cho em nghe vào một ngày gần nhất nhé !! “ Vậy là vừa thể hiện sự quan tâm, vừa có thêm một ngày hẹn hò nữa, quá thích rồi.

Gấu Bông Trắng Áo Nâu
Gấu Bông Trắng Áo Nâu

Bạn nào mà mua thú nhồi bông nhân vật mà muốn viết thiệp sao cho phù hợp với nhân vật đó, cứ liên hệ shop gaubongvalentine.com ha, shop sẽ tư vấn cho các bạn kỹ càng.

Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ

Mách Nhỏ Bạn Cách Chọn Qùa Tặng Cho Người Yêu Khiến Nàng Cảm Động 

4/ Nếu gấu bông có màu tím

Các bạn sẽ viết rằng: “ Màu tím màu của thủy chung – Tình anh suốt kiếp trọn đời không phai, ai nói màu tím là buồn chứ anh thấy màu tím rất đẹp, nó chứng minh sự chung thủy tuyệt đối anh dành cho em.

Gấu Bông Teddy Shawls Nâu
Gấu Bông Teddy Shawls Nâu

Chú gấu này mang màu tím, chỉ cần nó còn tồn tại là anh còn yêu em”. Mở đầu bằng một câu thơ lục bát và kết thúc bằng một câu đầy sự tự tin.

Gấu Bông Lông Chỉ Aó Nâu Tuần Lộc
Gấu Bông Lông Chỉ Aó Nâu Tuần Lộc

5/ Nếu gấu teddy có màu hồng

Các bạn hãy viết thiệp: “ Anh tặng em chú gấu bông đẹp màu hồng này, anh mong em sẽ mãi dễ thương và đáng yêu như vậy.

Gấu Bông Nơ Tim Nâu
Gấu Bông Nơ Tim Nâu

Anh chắc chắn rằng khi có anh bên cạnh, cuộc sống của em sẽ mãi là một màu hồng vì anh sẽ luôn bên cạnh để bảo vệ, che chở em vì em là báu vật của đời anh. Yêu em nhiều hơn mọi thứ trên đời” . Độ ngọt của mía đường hoặc mật ong cũng khó có thể sánh ngang với nội dung thiệp này đó các bạn

Gấu Bông Trắng Áo Nâu Miệng Cười
Gấu Bông Trắng Áo Nâu Miệng Cười

Con gái thường rất đa cảm, họ rất dễ  xao xuyến trước những lời nói rót mật vào tai. Có thể những nội dung trên với một số bạn là hơi sến súa, nhưng chỉ cần thêm hoặc bớt những ý mà các bạn thích dựa trên những nội dung trên.

Gấu Bông LOVE Áo Nâu
Gấu Bông LOVE Áo Nâu

Hẳn là các bạn sẽ có một nội dung thiệp thật ý nghĩa và ngọt ngào để thể hiện tình cảm của mình hoặc tỏ tình. Nếu chưa có ý tưởng, các bạn hãy liên hệ với shop gaubongvalentine.com, shop sẽ giúp các bạn có một món quà cũng như là một tấm thiệp ý nghĩa để gửi đến nữa kia của mình nhé các bạn

Leave a Comment