Nơi bán gấu bông uy tín ở quận Tân Bình?

Ở TP.HCM ĐỊA CHỈ NÀO BÁN GẤU BÔNG, THÚ NHỒI BÔNG UY TÍN MÀ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG 

Gấu Bông Valentine – Có Dịch Vụ Gói Qùa Và Tặng Thiệp Miễn Phí Cho Khách Hàng Khi Mua Gấu Bông Của Shop 

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Cần mua gấu bông,shop gấu bông ở quận Tân Bình ?”.Có phải các bạn ở đây đang rất thắc mắc cũng như đau đầu lựa chọn tìm ra một shop Gấu Bông uy tín giữa một rừng địa chỉ gấu bông không, chúng ta cùng tìm hiểu xem quận Tân Bình thì nên đi tới đâu để có được một món quà tặng thật ý nghĩa và chất lượng nhé !

Gấu Bông Teddy Loving U Áo Đỏ
Gấu Bông Teddy Loving U Áo Đỏ

Trước tiên,cùng nhìn một lượt khái quát xem quận Tân Bình có những gì các bạn nha.

Tân Bình là một quận có nền kinh tế mạnh. Đây là quận có sân bay Tân Sơn Nhất- sân bay của Sài Gòn quốc lộ 22 đi về các tỉnh Tây NinhCampuchia. Với vị trí địa lý giáp nhiều quận như 3, 10, 12, Tân Phú, Phú Nhuận và Gò Vấp ,đây là nơi có mật độ dân cư cao.

Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ

Các shop gấu bông cũng có nhưng nói cho đúng thì vẫn chưa có một địa chỉ nào thật sự chuyên nghiệp để phục vụ và mang tới một món quà tặng chất lượng cho các bạn. Xét về vị trí khoảng cách, đường đi từ Bình Thạnh sang Tân Bình là không xa.

Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ

Vậy nên nếu các bạn có nhu cầu ghé shop Gấu Bông Valentine để xem hàng hóa và đặt mua, shop sẽ có những ưu đãi thêm nhé. Nếu các bạn đặt hàng trực tuyến thì shop sẽ giao tận nơi cho các bạn và tính phí kiểu tượng trưng, chủ yếu là để hàng hóa đến tay các bạn chứ không phải để thêm lợi nhuận từ tiền giao hàng nhé.

Rùa Bông Đội Nón
Rùa Bông Đội Nón

Và nếu còn băn khoăn chưa đặt hàng, hãy cùng shop gấu bông gaubongvalentine.com điểm qua một số lý do nhé, chắc chắn sẽ giải đáp hết thắc mắc cũng như sự ngờ vực của các bạn.

TOP 8 MẪU GẤU BÔNG LÔNG MỊN ÔM CỰC ÊM 

1/ Sự uy tín

Làm ăn buôn bán, chữ tín là quan trọng, nắm được điều này, shop Gấu Bông Valentine luôn luôn xem uy tín là mạng sống và phải được giữ gìn kỹ lưỡng. Sẽ không bao giờ có chuyện shop đăng bán hàng thật nhưng khi hàng giao đến tay các bạn là hàng điểu hoặc nhận tiền xong rồi “quên” luôn không chị giao hàng hoặc thất hẹn với khách.

Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone

Đó là lý do dù cho các bạn chưa một lần ghé shop nhưng vẫn tự tin chuyển tiền vào tài khoản của shop. Một số bạn ở nước ngoài thường hay có nhu cầu tặng quà đã chuyển một lần cả vài trâm $ để khi nào có nhu cầu tặng quà cho bất kỳ ai.

Chó Bông Husky Happy
Chó Bông Husky Happy

Chỉ cần alo hoặc inbox, hàng sẽ đến tận tay người nhận. Shop biết nếu làm ăn kiểu chộp giật như vậy, chuyện đóng cửa sẽ là điều không tránh khỏi và việc tồn tại lâu của shop trên thị trường gấu bông đã minh chứng một điều: uy tin là trên hết.

Gối Ôm Chó Pug
Gối Ôm Chó Pug

2/ Sự kinh nghiệm

Với kinh nghiệm “chinh chiến” của mình, shop gấu teddy gaubongvalentine.com luôn trong tình trạng sẵn sàng để phục vụ các bạn. Những ngày lễ như Valentine, Quốc tế Phụ Nữ,.. đều được shop lên kế hoạch từ trước rất sớm, từ khâu hàng hóa đến nhân sự nên rất dễ để phục vụ các bạn.

Chó Dài Love You
Chó Dài Love You

Một số bạn lo sợ rằng ngày lễ này, lượng khách hàng tăng đột biến sẽ dẫn đến hiện tượng như hết hàng hoặc hàng giao không đúng thời điểm. Bằng sự kinh nghiệm của mình, shop sẽ tư vấn cho các bạn đặt hàng ra sao ? lựa chọn hình thức nào ? để quà tặng có thể đến tay các bạn đúng như yêu cầu.

Chó Bông Shiba Ngồi
Chó Bông Shiba Ngồi

Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Gói Qùa Siêu Đẹp 

3/ Sự nhiệt tình

Sự nhiệt tâm khi phục vụ khách hàng là điều mà shop gấu bông gaubongvalentine.com luôn duy trì ở mức cao nhất, từ bạn giao hàng đến bạn tư vấn, tất cả đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là làm hài lòng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chó Shiaba Ngồi
Chó Shiaba Ngồi

Việc các bạn tư vấn viên phải thức suốt đêm để tư vấn cho khách hàng hoặc các anh giao hàng không ăn, không ngủ, dầm mưa, chờ khách giữa cái nắng trưa hè oi bức hoặc chạy xe từ Sài Gòn đi Đồng Nai, Tây Ninh chỉ để giao được một món quà tặng gấu bông đẹp đã là điều mà shop xem như là chuyện rất bình thường và tất cả thành viên của shop rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực của các bạn.

Chó Lười Lưng Tim
Chó Lười Lưng Tim

4/ Sự chuyên nghiệp

Có một số bạn gần đến ngày lễ mà quên, yêu cầu shop làm sao mà trong vòng 30 phút nữa phải có một chú gấu teddy được đóng gói hoàn chỉnh và với kinh nghiệm của shop, chỉ trong vòng 20 phút, mọi việc đã hoàn thành và khi đến nơi, khách hàng tỏ ra bất ngờ lẫn xúc động bởi ở các shop khác. 

Doremon Nhồi Bông
Doremon Nhồi Bông

Việc yêu cầu hàng hóa gấp trong thời điểm quan trọng như vậy là rất khó, nhưng với sự chuyên nghiệp của mình, shop Gấu Bông Valentine đã hoàn thành mọi việc rất nhanh bởi theo chuẩn đưa ra thì một chú gấu bông tùy kích thước sẽ được đóng gói hoàn chỉnh chỉ trong thời gian từ 15 đến 30 phút. Ngoài ra sự chuyên nghiệp của shop còn đựợc thể hiện qua việc : tư vấn khi giao hàng, chế độ bảo hành, chế độ khuyến mãi,…

Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông

Cuối cùng, hãy cùng shop điểm qua một số mẫu Gấu Bông Đẹp đang được các bạn trẻ yêu thích tại shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com hiện nay nhé ^^

One Response

  1. Usagi
    Tháng Bảy 23, 2017

Leave a Comment