Những tác hại khi sử dụng gấu bông kém chất lượng

GẤU BÔNG KÉM CHẤT LƯỢNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG 

Shop Gấu Bông Valentine Chuyên Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Mặt Hàng Gấu Bông, Thú Nhồi Bông, Gấu Bông Hoạt Hình Với Gía Rẻ Và Mẫu Mã Đa Dạng 

Chó Lười Lưng Tim
Chó Lười Lưng Tim

Những sản phẩm kém chất lượng thì thường đi kèm với những tác hại khi sử dụng. Việc ấy thì không có gì bàn cãi rồi. Nhưng các bạn đừng nghĩ rằng chỉ các sản phẩm chúng ta sử dụng thường xuyên như quần áo, thực phẩm mới mang lại những nguy hiểm cho sức khỏe.

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

Những sản phẩm kém chất lượng khác cũng gây nguy hại, có thể là không ngay lập tức nhưng nó sẽ gây ảnh hưởng về lâu dài. Ví dụ đối với sản phẩm sách lậu, sách giả, tác hại đầu tiên phải kể đến đó là sự nguy hại cho mắt khi phải đọc những dòng chữ in mờ nhạt, lem luốc, lộn xộn.

Heo Bông Ôm Tim Love
Heo Bông Ôm Tim Love

Ngoài ra, về lâu dài, những lời văn được dịch một cách cẩu thả trong sách sẽ khiến suy nghĩ của người đọc trở nên méo mó, gây nguy hại cho tâm hồn, nhất là các em hoc sinh thiếu nhi còn bé.

Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You

Trở lại với sản phẩm gấu bông, tuy chỉ là sản phẩm chủ yếu để trưng bày, biếu tặng nhưng nếu mua nhầm hàng kém chất lượng, vẫn có một số nguy hại nhất định, dưới đây là một số điểm nguy hiểm khi mua phải thú nhồi bông đểu

Gấu Trúc Bông Ôm Tim
Gấu Trúc Bông Ôm Tim

1/ Gây dị ứng trong quá trình sử dụng

Gấu nhồi bông là sản phẩm trực tiếp tiếp xúc với cơ thể của chúng ta, khi chúng ta ôm thì phần lông của gấu sẽ chạm vào da thịt, nếu như sản phẩm để.

Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim
Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim

Sẽ gây ra hiện tượng ngứa do các lông của sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu rẻ tiền kém chất lượng , nếu da các bạn khỏe, chỉ cần rửa nước, qua hôm sai sẽ hết ngứa, nhưng với một số bạn nữ, có làn da nhạy cảm thì việc này sẽ khiến da trở nên ngứa ngáy.

Gấu Bông Ôm Tim Love
Gấu Bông Ôm Tim Love

Thậm chí là sưng lện nếu các bạn gãi, sẽ phải tốn tiền mua thuốc để bôi, thậm chí là sẽ phải gặp bác sĩ da liễu nếu tình trạng trở nên trầm trọng.

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Tím
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Tím

Vì Sao Không Nên Mua Thú Bông Hàng Kém Chất Lượng?

Ngoài ra, nếu bên trong sản phẩm gấu bông không là gòn là là các tạp phẩm như mút hoặc vải vụn, mọi thứ có thể còn tệ hơn khi những ký sinh trùng ở trong gấu sẽ bám vào da bạn gây bệnh.

Gấu Bông Tím Áo Sao
Gấu Bông Tím Áo Sao

Ngoài ra còn gây thêm hiện tượng ô nhiễm môi trường sống xung quanh khi bụi bẩn trong sản phẩm bay ra, khiến các bạn có mũi bị bệnh như viêm mũi dị ứng hay viêm xoang một phen mệt mỏi đấy

Gấu Bông Nơ Tim Nâu
Gấu Bông Nơ Tim Nâu

2/ Không đảm bảo tính thẩm mỹ

Khi tặng quà cho người khác, đó không đơn thuần là món quà mà là cả tấm lòng bạn muốn trao gửi cho người khác. Thật đáng tiếc khi món quà bạn gửi tặng đối phương lại là một món quà kém chất lượng, nhìn không đẹp. Có thể người tặng không chú ý hoặc không biết nhưng nó cũng vô tình làm mất điểm đấy.

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

Cũng hơi chạnh lòng khi nhìn quà của người khác tặng nhau, nó đẹp và lộng lẫy hơn rất nhiều so với  quà của mình. Có thể quà của mình tuy nhỏ hơn nhưng nếu sản phẩm đẹp, bắt mắt thì vẫn ăn đứt những sản phẩm tuy to lớn nhưng nhìn không đẹp. Phải không nào.

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

Gấu Nhồi Bông –  Gấu Bông Đẹp An Toàn, Không Rụng Lông, An Toàn Cho Sức Khỏe 

3/ Sử dụng gấu bông giả là vô tình làm tổn hại đến những người bán gấu bông chất lượng

Các sản phẩm gấu bông đểu cũng được bán với mức giá cao không kém gì với các sản phẩm chất lượng nếu các bạn bị họ nói thách, không trả giá lúc mua.

Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim

Các sản phẩm đểu thường được làm từ các  nguyên liệu rẻ tiền, thậm chí là phế thải sau đó được phù phép thành những sản phẩm gấu bông nó khác xa với các sản phẩm chất lượng. Một sản phẩm được đầu tư nhiều so với một sản phẩm được làm cẩu thả nhưng giá cả gần bằng nhau, thật là không công bằng.

Vịt Bông Cute
Vịt Bông Cute

Gấu Bông Valentine –  Dịch Vụ Giao Qùa Tận Nhà 

Ngoài ra, một số bạn sau khi mua nhằm sản phẩm giả rồi lại quay sang trách tất cả sản phẩm gấu bông của Việt Nam là kém chất lượng, như vậy là quơ đũa cả nắm rồi. Vô tình các sản phẩm đểu đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các sản phẩm chất lượng

Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone

»» Ở trên là ba lý do các bạn nên mua gấu bông chất lượng thay vì hàng kém chất lượng. Có một quan niệm rất hay mà shop muốn chia sẻ với các bạn là “ hàng mình dùng có thể dỏm hoặc rẻ tiền nhưng quà để tặng cho người khác thì phải chất lượng”.

Vịt Bông Hello
Vịt Bông Hello

  Qua bài viết này, shop gaubongvalentine.com tin là các bạn đã có cơ sở để lựa chọn một sản phẩm chất lượng làm quà tặng cho những người thân yêu của mình rồi nhé

No Responses

  1. Pingback: Có nên mua Gấu Bông Cao Cấp giá rẻ?
    Tháng Sáu 21, 2017

Leave a Comment