SHOP GẤU BÔNG TRỰC TUYẾN MÔ HÌNH KHỞI NGHIỆP DỊCH VỤ QUÀ TẶNG !

 GẤU BÔNG VALENTINE VÀ DỊCH VỤ QUÀ TẶNG

Làm Mới Phòng Khách Của Bạn Với Sản Phẩm Của Gấu Bông Valentine

Rùa Bông Bí Ngô
Rùa Bông Bí Ngô

PHẦN I : Đặt tên thương hiệu , tạo website bán hàng , hiểu về mạng xã hội Facebook , Youtube , Google+  và bộ máy tìm kiếm Google .

Những năm gần đây , tại các thành phố lớn như TP.HCM , Hà Nội , Đà Nẵng……. nổi lên mô hình kinh doanh online . Với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng , dịch vụ giao nhận , dịch vụ thanh toán online và ngân hàng được phủ sóng rộng lớn bạn có thể dễ dàng thanh toán tiền cho một món hàng và gửi nó đi xa.

Nhím Nhồi Bông
Nhím Nhồi Bông

Ngoài ra , các thiết bị hỗ trợ như laptop , điện thoại thông minh , máy tính xách tay trở nên ngày càng phổ biến nên dù bạn là ai , chỉ cần bạn có sản phẩm có người cần mua thì với một chút khéo léo về kỹ năng cộng với sự tìm tòi về cách tạo ra website bán hàng , mạng xã hội , bạn hoàn toàn có thể đưa sản phẩm của mình lên để quảng bá và bán chúng .

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

 Trong bài viết này, Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com sẽ chia sẻ với bạn một mô hình kinh doanh trực truyến không lạ nhưng cũng rất tuyệt vời để bạn tham khảo nếu có ý định kinh doanh mặt hàng Thú Nhồi Bông tại TP.Hồ Chí Minh hay ở bất kỳ nơi đâu .

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com là shop Chuyên Gấu Teddy , Gấu Bông Cao Cấp , Thú Bông tại HCM, sau một quá trình kinh doanh chúng tôi đúc kết được một số kinh nghiệm và quá trình mở một Shop Gấu Bông với cách thức đơn giản nhất và ít tốn kém nhất .

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

Nếu bạn là một người mới bắt đầu tập kinh doanh , hoặc bạn có thời gian nhàn rỗi và muốn mở một cửa hàng kinh doanh trực tuyến về Dịch Vụ Quà Tặng thì khi đọc qua bài viết này , bạn sẽ hình dung được quá trình từng bước để xây dựng và vận hành một Shop Gấu Bông Online .

Khủng Long Nằm
Khủng Long Nằm

Những Thú Nhồi Bông HOT Trên Thị Trường Gấu Bông Hiện Nay

1/ Tạo thương hiệu cho Shop Gấu Bông của bạn :

 • Việc đầu tiên để mở một Shop Gấu Bông Online là bạn phải chọn cho mình một thương hiệu cho riêng bạn . Việc này vô cùng quan trọng , bạn thử hình dung nhé , giữa hàng trăm hàng ngàn thương hiệu , thì việc phát triển một thương hiệu riêng của bạn để khách hàng có thể nhận định được đâu là một Thương Hiệu Gấu Bông Uy Tín có thể đặt niềm tin và mua sản phẩm .
Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc
 • Thương hiệu đó sẽ gắn liền với bạn , nếu bạn kinh doanh tốt , làm ăn uy tín và có chiến lược đúng thì sau một quá trình kinh doanh bạn sẽ có rất nhiều người biết đến thương hiệu của bạn , thương hiệu sẽ là yếu tố để mọi người chọn lựa sản phẩm bên bạn thay vì một bên khác .
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương Đậm
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương Đậm
 • Mặt khác , nếu bạn đã xây dựng được thương hiệu thì khi bạn kinh doanh , bạn có thể không phải lo ngại đương đầu với vấn đề hàng nhái , hàng đểu kém chất lượng cạnh tranh với bạn một cách không lành mạnh . Vì Sản Phẩm Gấu Bông là một mặt hàng đặc thù.
Gấu Bông Tím Áo Len Kim Sa
Gấu Bông Tím Áo Len Kim Sa
 • Đi kèm với nhiều yếu tố về chất lượng và ảnh hưởng tới sức khỏe của con người . Nên khi bạn làm thương hiệu tốt , định vị được sản phẩm bạn đang bán là Gấu Teddy Cao Cấp , Thú Bông Nhập Khẩu với chất lượng tốt thì người dùng luôn sẽ ưu tiên bạn là Shop uy tín để đặt mua hàng.
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương
 • Hãy chọn một thương hiệu thật ngắn gọn , đừng quá dài dòng và đặc biệt hãy chọn một thương hiệu thật dễ đọc và quen thuộc đối với mọi người . Tên thương hiệu của bạn phải là một tên riêng , đừng lấy một tên nghe chung chung hoặc bị nhầm lẫn với một thương hiệu đã có sẵn.
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
 • Việc chọn được một tên thương hiệu đẹp là điều vô cùng tốt trong thời buổi kinh doanh hiện nay . Nếu bạn làm sai từ khâu đặt tên cho thương hiệu của bạn thì bạn không thể thay đổi lại , và bạn có thể phải từ bỏ hoàn toàn công sức của bạn.
Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ
 • Vì vậy , hãy kiểm tra xem trên thị trường tên thương hiệu đó đã có chưa và tên thương hiệu đó có thể cùng bạn phát triển từ một shop nhỏ ban đầu cho tới lúc phát triển mạnh hay không ! Hãy dành ra một chút thời gian nghĩ về thương hiệu trước khi bắt đầu , và nếu đã chọn thì hãy dùng hết sức để phát triển nó .
Gấu Bông Teddy Loving U Áo Đỏ
Gấu Bông Teddy Loving U Áo Đỏ

Vì Sao Bố Mẹ Nên Mua Thú Bông Cho Bé

2/ Xây Dựng Website Bán Hàng Online :

 • Thay vì phải tốn quá nhiều tiền để có thể mở được một Shop Gấu Bông thì bạn hoàn có thể xây dựng một Shop Gấu Bông Online với dịch vụ đặt quà tặng trực tuyến mà không phải tốn quá nhiều chi phí như mở Cửa HàngThú Nhồi Bông .
Chó Shiba Nằm Ngủ
Chó Shiba Nằm Ngủ
 • Vì sao ư ? Bạn thử hình dung nhé , Gấu Teddy , Thú Bông là những mặt hàng rất lớn và chiếm diện tích , nó không như các mặt hàng quần áo , phụ kiện . Vì vậy , bạn cần phải thuê mặt bằng có diện tích lớn nên chi phí ban đầu bạn bỏ ra sẽ rất nhiều . Thay vì mở một cửa hàng , bạn hãy tạo cho mình một Cửa Hàng Gấu Bông Trực Tuyến bằng việc xây dựng Website từ các mã nguồn làm web mở ví dụ như WordPress .
Chó Bông Trắng
Chó Bông Trắng
 • Để xây dựng một Web bán hàng từ mã nguồn mở này khá đơn giản , bạn có thể tham khảo trên Youtube hoặc Search Google thì sẽ có rất nhiều bài viết hướng dẫn bạn làm từ cái bắt đầu cho đến khi bạn hoàn thành cho mình một website bán hàng . Nếu bạn không có thời gian , thì đừng lo , hãy thuê một người chuyên thiết kế website , họ sẽ làm giúp bạn với chi phí khoảng vài triệu .
Chó Husky Áo Len
Chó Husky Áo Len
 • Một chút kiến thức , một chút tìm tòi , một chút nỗ lực thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng được một Website bán hàng với một chi phí ít nhất . Hãy luôn cập nhật những tin tức mới về cách truy cập của mọi người khi vào Shop của bạn , nếu như trước đây mạng internet chưa phổ biến , thiết bị truy cập như điện thoại rất ít do hạn chế về kỹ thuật thì người dùng sử dụng laptop.
Chó Sói Alaska Nhồi Bông
Chó Sói Alaska Nhồi Bông
 • Máy tính bàn đăng nhập vào website là chủ yếu thì hiện nay người dùng lại sử dụng điện thoại để vào website phần lớn thời gian là do được sự hỗ trợ từ các mạng 3g , 4g , wifi và thiết bị trở nên tốt hơn . Nên từ 2016 trở đi , đa phần website bán hàng được tạo luôn có một giao diện mobile để người truy cập bằng điện thoại có thể dễ dàng tiếp cận hơn .
Gối Ôm Chó Pug
Gối Ôm Chó Pug
 • Hãy tận dụng nhà của bạn , những khoảng trống hoặc phòng trống làm nơi chứa hàng hoặc nơi trưng bày sản phẩm thú bông cho khách qua xem và mua hàng bạn nhé !
Chim Cánh Cụt Nhồi Bông
Chim Cánh Cụt Nhồi Bông

TOP 5 HEO BÔNG BÁN CHẠY NHẤT TRONG NĂM 2020

3 / Xây Dựng Mạng Xã Hội Để Phát Triển Thương Hiệu :

 • Trong kinh doanh online , đặc biệt là kinh doanh mô hình quà tặng trực tuyến , là một sự thiếu xót lớn nếu như bạn bỏ qua việc đưa Cửa Hàng Gấu Bông của bạn lên mạng xã hội .
Chó Lười Lưng Tim
Chó Lười Lưng Tim
 • Vì nơi đây là nơi tập trung rất nhiều người trong độ tuổi thích hợp với mặt hàng quà tặng của bạn . Ngoài ra , những người sử dụng Mạng Xã Hội là những người sử dụng thiết bị điện thoại thông minh , laptop và có khả năng về tài chính tốt nhất .
Chó Shiaba Ngồi
Chó Shiaba Ngồi
 • Mạng xã hội không chỉ là một nơi để bạn bè gặp nhau mà nó còn là nơi giúp bạn có thể quảng bá sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy .
 • Tính tới thời điểm hiện tại năm 2017 , thì tại Việt Nam , theo thống kê có hơn 30 triệu người sử dụng mạng xã hội và con số này không ngừng tăng lên .
Chó Bông Shiba Ngồi
Chó Bông Shiba Ngồi
 • Vì vậy , bạn hoàn toàn có thể đưa thương hiệu của bạn , sản phẩm của bạn đến rất nhiều người . Một số Mạng Xã Hội phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể dùng là : Facebook , Google + , Zalo, Youtube ……..
Gấu Bông Hồng Choàng Khăn
Gấu Bông Hồng Choàng Khăn
 • Với Facebook hoặc Google Plus bạn hoàn toàn có thể tạo ra một Trang cửa hàng với vài cái nhấp chuột . Điều tuyệt vời hơn , là bạn có thể chạy quảng cáo trang Fanpage Shop Gấu Bông của bạn tới nhiều người với dịch vụ chạy quảng cáo của Facebook .
Gấu Bông Hồng Choàng Khăn
Gấu Bông Hồng Choàng Khăn
 • Trong thời buổi hiện nay , phát triển một cửa hàng online thì phải luôn đi kèm với sự phát triển mạng xã hội . Nếu bạn bỏ qua mạng xã hội thì bạn sẽ bị đối thủ của mình lấy đi một số lượng lớn khách hàng tiềm năng .
 • Hãy tận dụng hết tất cả các mạng xã hội để áp dụng vào việc kinh doanh , đừng bỏ qua một trang mạng xã hội nào , tất cả đều có điểm riêng khác nhau nhưng nếu bạn biết cách và sử dụng chúng một cách triệt để , tất cả các trang mạng xã hội sẽ có một điểm chung là giúp Shop Gấu Bông của bạn được mọi người biết đến nhiều hơn !
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
 • Bạn có thể thấy, Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com đã tận dụng tốt như thế nào mạng xã hội, hiện tại từ mạng mã hội Facebook và Google shop có hơn 50.000 người theo dõi và họ là những khách hàng thân thiết của shop , là một liên kết giữa shop với các khách hàng .
Thỏ Bông Sweet
Thỏ Bông Sweet

Lý Do Nên Mua Gấu Teddy Tại Shop Gấu Bông Valentine

4/ Phát Triển Website Bán Hàng Của Bạn Với Seo :

 • Ngoài mạng xã hội , hãy đưa Shop Gấu Bông của bạn lên Google , đây là một bộ máy tìm kiếm khổng lồ trên thế giới , là một thiếu xót rất lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của bạn nếu bạn không đưa được Cửa hàng của bạn lên được bộ máy tìm kiếm này .
Gấu Bông Khăn Choàng Cà Rốt
Gấu Bông Khăn Choàng Cà Rốt
 • Hãy tìm hiểu về Seo , về chạy Adword , thì bạn sẽ thấy , nếu như Facebook hay các mạng xã hội giúp bạn xây dựng thương hiệu nhanh chóng và có sức lan tỏa lớn thì Google sẽ giúp bạn mang lại nguồn khách hàng đang đi tìm kiếm sản phẩm mà bạn đang cung cấp.
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
 • Hãy tìm hiểu cách đưa Website bạn lên với những từ khóa liên quan tới sản phẩm bạn đang bán như : Thú Bông , Thú Nhồi Bông , Gấu Bông , Gấu Teddy , Shop Gấu Bông Đẹp .…….  Khi làm tốt được như vậy , bạn không chỉ có nguồn khách hàng tiềm năng từ mạng xã hội mà còn có một lượng lớn khách hàng đang đi tìm kiếm trực tiếp sản phẩm của bạn .
Gấu Bông Trắng Khăn Choàng Thỏ
Gấu Bông Trắng Khăn Choàng Thỏ
 • Với những cửa hàng kinh doanh online , ngoài việc tối ưu sản phẩm , dịch vụ , thì việc phát triển mạnh hay yếu là việc phụ thuộc rất lớn từ việc bạn đã áp dụng việc phát triển như thế nào trên hai nền tảng là mạng xã hội và bộ máy tìm kiếm Goolgle .
Khỉ Chuối Bông
Khỉ Chuối Bông

5/  Phát Triển Website Bán Hàng  Của Bạn Với Google Adword :

 • Ngoài việc tìm cách SEO đưa trang web bạn lên bộ máy tìm kiếm của Google , hãy sử dụng dịch vụ Google Adword để có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất .
Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt
 • Vào các dịp lễ lớn, số lượng lớn từ khóa tìm kiếm về sản phẩm quà tặng rất lớn như : Cửa Hàng Gấu Bông , Shop Gấu Bông , Gấu Bông , Gấu Teddy …… Nếu bạn làm tốt bạn có thể đẩy mạnh doanh số bán hàng qua các dịch vụ Adword của Google .
Heo Nằm Chân Trắng
Heo Nằm Chân Trắng

Đây là 5 mục đầu tiên trong Phần I về cách tạo một thương hiệu Shop Gấu Bông cách chọn một mã nguồn tạo website bán hàng trực tuyến và sử dụng mạng xã hội hay công cụ tìm kiếm để áp dụng vào việc mở một cửa hàngthú nhồi bông .

Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

Với sự nỗ lực , bạn hoàn toàn có thể có một shop quà tặng online với chi phí thấp hơn rất nhiều so với chi phí mở một cửa hàng gấu bông .

Gối Ôm Dưa Hấu
Gối Ôm Dưa Hấu

>>> Phần II, Shop sẽ chia sẽ với bạn về cách phát triển vận

hành một website quà tặng như thế nào và nguồn hàng kinh doanh mặt hàng thú nhồi bông, gấu bông giá sỉ này .

Pikachu Nhồi Bông
Pikachu Nhồi Bông

Nếu bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc gì thì hãy liên hệ với shop, shop sẽ tư vấn cho bạn. Hotline Shop Gấu Bông Valentine: 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

One Response

 1. Usagi
  Tháng Sáu 24, 2017

Leave a Comment