Blog

Shop Gấu Bông Cao Cấp Tại Quận Bình Thạnh

Shop Gấu Bông Valentine chào bạn , bạn ở khu vực Bình Thạnh , TP.HCM và bạn đang muốn tìm một Shop Gấu Bông uy tín đa dạng về mẫu mã và đi kèm là dịch vụ tốt nhất thì khi đọc được bài viết này là bạn đã tìm được rồi đó , chúc mừng bạn .

Tại Bình Thạnh , đa phần là Shop Gấu Bông Lớn thì rất ít , và nếu bạn muốn tìm Shop Thú Nhồi Bông chuyên về các mặt hàng như : Gấu Teddy , Gấu Bông Size To , Gấu Bông Nhập Khẩu thì lại càng khó hơn . Nhưng hiện nay , thì vấn đề đó không còn là vấn đề nữa từ khi có Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com . Tại đây , chúng tôi chuyên các mặt hàng Thú Nhồi Bông nhập khẩu , chất lượng cực kỳ tốt với những chất liệu tốt nhất , sản phẩm thú bông là hàng nhập khẩu nên lông cực mịn , được nhồi 100% là gòn nên có độ đàn hồi rất tốt , nhẹ và rất êm .

Gấu Bông Valentine
Gấu Bông Valentine
  • Gấu Bông Giá Sỉ :Gấu Bông Valentine là shop chuyên Gấu Bông Giá Sỉ , là một trong những Thương Hiệu Gấu Bông quen và uy tín với nhiều sự kiện lớn nhỏ . Chúng tôi cung cấp số lượng lớn Gấu Teddy Nhập Khẩu giá sỉ trên thị trường TP HCM và các tỉnh thành khác với đa dạng mặt hàng , từ các mẫu thú bông size nhỏ đến các loại thú bông size lớn , các nhân vật thú bông phim hoạt hình như minions , thú bông chó puco , mèo dinga , mèo meng , doreamon , sâu lavar , gấu bông stitch …..
  • Gấu Bông Giá Lẽ : Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com là Shop Gấu Bông duy nhất tại TP.HCM và đặc biệt là khu vực Bình Thạnh chuyên Gấu Bông Nhập Khẩu Cao Cấp có tặng kèm dịch vụ khi bạn mua sản phẩm thú nhồi bông tại shop là : Sản phẩm của bạn được shop bảo hành mãi mãi cho sản phẩm , sản phẩm có tem nhập khẩu , nguồn gốc rõ ràng . Thêm nữa, tất cả mẫu gấu bông size to 1m , 1m2 ,1m5….. 2m 3m đều được shop hút chân không gấu bông lại và gói hộp quà một cách chu đáo để bạn có thể dễ dàng vận chuyển đi xa hoặc dễ dàng mang đi tặng cho người mình yêu thương.
Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Gấu Bông Valentine Giao Hàng

Quả thật là tuyệt vời đúng không các bạn , nếu bạn đang tìm một Shop Gấu Bông Đẹp tại Quận Bình Thạnh , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3, Quận 4, Quận 5 , Quận 6. Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận Thủ Đức , Quận Bình Tân , Quận Bình Chánh , Quận Tân Bình . Hay bạn muốn tìm Shop Gấu Teddy cho ngày sinh nhật , ngày lễ lớn Valentine 14/2 , ngày 20/10 hoặc ngày 8/3 thì hãy liên hệ shop nhé . Shop sẽ tư vấn bạn mẫu mã để bạn chọn được một chú gấu bông đẹp nhất .

Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) .

Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

 

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.