Blog

Shop Gấu Bông Đẹp Tại HCM cho Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com , Shop Chuyên GẤU BÔNG ĐẸP , Gấu Teddy tại TP HCM  chào bạn , ngày 1/6 ngày quốc tế thiếu nhi đang đến gần , các bạn đã chuẩn bị món quà gì cho con hoặc cháu của mình chưa ? Cả năm mới có một ngày dành cho trẻ em , nên dù bận như thế nào thì bạn cũng đừng quên chuẩn bị một món quà để cho con mình cảm thấy vui các bạn nhé .

Gấu Bông ChoCo
Shop Gấu Bông Đẹp – gaubongvalentine.com

Đối với trẻ em , một món quà tặng không chỉ làm cho bé cảm thây vui , được hạnh phúc trong tình yêu thương của cha mẹ mà nó còn góp xây dựng nên tâm hồn của bé . Có rất nhiều món quà tặng trên thị trường nhưng có lẽ Thú Bông là món quà mà các bé yêu thích nhất , đặc biệt là đối với các bé gái . Với trẻ em , những chú Gấu Bông , Gấu Teddy không chỉ là một món quà vô tri vô giác mà nó cùng các bé lớn lên theo năm tháng . Bạn có còn nhớ cảm giác lần đầu tiên bạn tặng cho con của mình một chú Gấu Bông Đẹp là như thế nào không ? Cảm giác đó chắc bạn sẽ không bao giờ quên !

Gấu Bông Ôm Hoa
Gấu Bông Đẹp – gaubongvalentine.com

Tâm hồn trẻ thơ trong sáng như những ánh nắng bình minh , luôn xem những chú gấu teddy bên mình là những người bạn , có thể tâm sự với nhau khi buồn , có những bé xem chú gấu bông của mình là bạn và luôn mang theo bên mình , kể cả khi đi ngủ . Ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6 sắp tới, và nếu bạn là phụ huynh của mấy bé , và bạn đang tìm một Shop Gấu Bông Đẹp tại HCM thì Shop Gấu Bông Valentine là một lựa chọn hàng đầu cho bạn

 

Logo Gấu Bông Valentine
Gấu Bông Valentine

Ở Shop cung cấp những mặt hàng Thú Nhồi Bông , Gấu Teddy Nhập Khẩu chất lượng cao ,được nhồi 100% là gòn tinh khiết nên rất an toàn và đảm bảo sức khỏe , đặc biệt là trẻ nhỏ . Hãy chọn Shop Gấu Bông Uy Tín thay vì mua nó ở ngoài đường hoặc những Shop không uy tín để đảm bảo cho sức khỏe của con bạn.

Ngoài sự uy tín về chất lượng , Shop Gấu Bông Valentine là Shop Gấu Bông tại HCM đa dạng về mẫu mã , kích thước . Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm Gấu Bông size to , gấu bông size nhỏ , thú nhồi bông , thú bông nhân vật phim hoạt hình như : Thú Bông Doreamon , Mèo Dinga , Mèo Meng , Gấu Bông Stitch , Chó Puco ………

Chó Bông Puco
Thú Bông – Chó Bông Puco

Nếu bạn bận việc , không thể tự tay đi mua được , thì cũng đừng lo bạn nhé, nếu bạn đang tìm một Shop Gấu Bông Đẹp tại Quận Bình Thạnh , Quận 1 , Quận 3 , Quận 2, Quận 9, Quận 4 , Quận 8. Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 12 , Quận 11 , Quận 10 , Quận Thủ Đức , Quận Bình Tân , Quận Bình Chánh , Quận Tân Bình thì bạn chỉ cần vào trang web Gaubongvalentine.com chọn mẫu , đặt hàng và Shop sẽ tư vấn thêm cho bạn , gói quà và giao tới tận nơi cho bạn .

Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) .

Địa chỉ : 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.