Blog

Nơi bán gấu bông uy tín ở quận 11?

“ Mua gấu bông ở đâu tại quận 11 là tốt nhất,shop Gấu Bông giá rẻ ?” Một câu hỏi mà hầu như mọi người nói chung đặc biệt cư dân quận 11 nói riêng thường search mỗi khi muốn tìm mua một sản phẩm quà tặng thú nhồi bông vừa chất lượng vừa có giá cả phải chăng.Vậy cửa hàng Gấu Bông nào có thể giải quyết tất cả những câu hỏi trên,chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

- gaubongvalentine.com
Qùa tặng Gấu Bông chất lượng – gaubongvalentine.com

Nhắc tới quận 11, chúng ta sẽ nhớ ngay tới công viên Văn Hóa Đầm Sen- khu vui chơi giải trí lớn của Sài Gòn. Một số bạn cho rằng khi mua gấu bông, gấu teddy, hãy đến quận 11 và cụ thể là khu vực Đầm Sen, vào buổi chiều tối, các bạn sẽ thấy rất nhiều nơi bán gấu bông rất hoành tráng. Và khi đến thực tế thì đúng là như vậy, rất hoành tráng, ngay mặt tiền đường và sát với.. cái nắp cống. Nơi đó là điểm tập trung rất nhiều gấu trôi nổi trên thị trường và đa phần là hàng kém chất lượng. Và ở nơi bán gấu bông kém chất lượng, việc tìm một nơi bán sản phẩm uy tín, chất lượng giống như việc “đãi cát tìm vàng”. Vậy thì không có lý do gì để các bạn phải cực khổ như vậy trong khi chúng ta là thượng đế, chúng ta phải bỏ tiền ra với một sản phẩm không hề xứng đáng với số tiền đó. hãy đến với shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com, các bạn sẽ thấy “vàng” không ở đâu xa và đặc biệt là “vàng” tự đến tìm bạn, chỉ khi nào bạn muốn, chỉ cần gọi điện hoặc inbox, mọi thứ bạn cần sẽ được mang đến.Ngoài ra, nếu các bạn muốn kiểm chứng hàng hóa giữa shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com và các nơi bán lề đường kia khác biệt ra sao, chỉ cần dành chút thời gian đến trực tiếp shop, các bạn sẽ biết được sự thật. Nếu không đúng như những lời shop vừa giới thiệu, các bạn sẽ được mang chú gấu về miễn phí, còn nếu là sự thật, các bạn vẫn sẽ được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm khi mua. Và sau đây là 2 lý do khiến shop có đủ tự tin “dìm hàng” các nơi bán thú nhồi bông lề đường kia để giới thiệu cũng như khẳng định với các bạn rằng : các bạn là thượng đế và các bạn xứng đáng để sỡ hữu những sản phẩm gấu teddy tốt nhất,chất lượng nhất.

Shop Gấu Bông Valentine - gaubongvalentine.com
Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com

1/ Sự uy tín

Làm ăn buôn bán, chữ tín là quan trọng, nắm được điều này, shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com luôn luôn xem uy tín là mạng sống và phải được giữ gìn kỹ lưỡng. Sẽ không bao giờ có chuyện shop đăng bán hàng thật nhưng khi hàng giao đến tay các bạn là hàng đểu hoặc nhận tiền xong rồi “quên” luôn không chịu giao hàng hoặc thất hẹn với khách. Đó là lý do dù cho các bạn chưa một lần ghé shop nhưng vẫn tự tin chuyển tiền vào tài khoản của shop. Một số bạn ở nước ngoài thường hay có nhu cầu tặng quà đã chuyển một lần cả vài trăm $ để khi nào có nhu cầu tặng quà cho bất kỳ ai, chỉ cần alo hoặc inbox, hàng sẽ đến tận tay người nhận. Shop biết nếu làm ăn kiểu chộp giật như vậy, chuyện đóng cửa sẽ là điều không tránh khỏi và việc tồn tại lâu của shop trên thị trường gấu bông đã minh chứng một điều: UY TÍN LÀ TRẺN HẾT

Giao Gấu Bông
Qùa tặng Gấu Bông – gaubongvalentine.com
Qùa tặng Gấu Bông - gaubongvalentine.com
Qùa tặng Gấu Bông – gaubongvalentine.com
Qùa tặng Gấu Bông - gaubongvalentine.com
Qùa tặng Gấu Bông – gaubongvalentine.com

2/ Shop Gấu Bông chuyên nghiệp

Có một số bạn gần đến ngày lễ mà quên, yêu cầu shop làm sao mà trong vòng 30 phút nữa phải có một chú gấu teddy được đóng gói hoàn chỉnh và với kinh nghiệm của shop, chỉ trong vòng 20 phút, mọi việc đã hoàn thành và khi đến nơi, khách hàng tỏ ra bất ngờ lẫn xúc động bởi ở các shop khác, việc yêu cầu hàng hóa gấp trong thời điểm quan trọng như vậy là rất khó, nhưng với sự chuyên nghiệp của mình, shop đã hoàn thành mọi việc rất nhanh bởi theo chuẩn đưa ra thì một chú gấu bông tùy kích thước lớn cũng sẽ được đóng gói hoàn chỉnh chỉ trong thời gian từ 15 đến 30 phút. Ngoài ra sự chuyên nghiệp của shop còn đựợc thể hiện như: tư vấn khi giao hàng, chế độ bảo hành, chế độ khuyến mãi,… Khi tư vấn, các bạn sẽ được tư vấn rất kỹ lưỡng các vấn đề từ kích thước, màu sắc đến hình thức giao hàng, vận chuyển, thanh toán,.. việc tư vấn như vậy sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đặt mua cũng như là để shop dễ dàng phục vụ các bạn

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Sịch vụ Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com
Giao Gấu Bông
Hút chân không Gấu Bông – gaubongvalentine.com
Giao Gấu Bông
Hộp quà Gấu Bông – gaubongvalentine.com

3/ Nguồn hàng phong phú đa dạng,chất lượng nhập ngoại

Với sự cập nhật liên tục,tất cả các mẫu Gấu Bông Đẹp làm mưa làm gió trên thị trường được tất cả các bạn trẻ săn lùng đều luôn sẵn sàng tại Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com.Không cần tìm kiếm đâu xa xôi,những mẫu gấu bông tuyệt vời nhất đang chờ các bạn tới mang về,chúng tôi ĐẢM BẢO VÀ CAM KẾT 100% đều là hàng nhập ngoại từ các nước sản xuất Gấu Bông uy tín,có tem nhãn nhập và chế độ bảo hành tuyệt đối.Shop thực sự là một thế giới Gấu Bông thu nhỏ,là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy mà các bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Gấu Bông BayMax Nâu
Gấu Bông BayMax – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Pub – gaubongvalentine.com
Mèo Bông Dinga
Mèo Bông Dinga – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U
Gấu Bông Kiss U – gaubongvalentine.com
Mèo Meng
Mèo Meng – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Ôm Hoa
Gấu Bông Ôm Hoa – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Brown
Gấu Bông Brown – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông ChoCo – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Đẹp
Gấu Bông Má Hồng – gaubongvalentine.com
Chó Bông Puco
Chó Bông Puco – gaubongvalentine.com
Gau Bong Sitch
Gau Bong Sitch – gaubongvalentine.com
Shin Totoro
Shin Totoro – gaubongvalentine.com
Gau Bong Minions
Gau Bong Minions – gaubongvalentine.com

Thật ra, còn rất nhiều lý do nữa để khiến các bạn lựa chọn Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com chứ không phải nơi nào khác nhưng mọi việc, có lẽ để chính các bạn trải nghiệm sẽ vẫn là điều tốt nhất, phải không ạ ?

Hãy đến ngay địa chỉ duy nhất Shop Gấu Bông Valentine 283/19/15D/10 Nơ trang long – F13 – Quận Bình Thạnh – Tphcm hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến số 0164.649.1438 hoặc 0121.9340.565 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.