Blog

ĐỊA CHỈ SHOP BÁN GẤU BÔNG TO BẰNG NGƯỜI GIÁ RẺ ?

Trước đây , các mẫu gấu bông bán trên thị trường đa phần là các mẫu gấu bông size nhỏ , to lắm thì có size 1m 1m1 1m2 , rất ít khách hàng tìm mua các mẫu thú bông size cực to để làm quà tặng vì nó rất cồng kềnh và khó mà chở một chú gấu teddy to cỡ 1m5 1m6 1m7 1m8 hay 2m để đi tặng cho người yêu được ! Nhưng hiện nay , các mẫu gấu bông size nhỏ không còn là lựa chọn hàng đầu nữa mà thay vào đó là các mẫu gấu bông size to , trong các dịp lễ lớn vừa rồi như 20/10 , 8/3 , 14/2 , đa phần các bạn liên hệ shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com đặt hàng sản phẩm thú bông để làm quà tặng thì đa phần các bạn đều chọn những chú gấu có kích thước lớn từ 1m2 trở lên để làm quà tặng . Vậy tại sao lại có sự thay đổi lớn như vậy trong cách tặng quà , shop Gaubongvalentine.com sẽ bật mí cho bạn nhé  !

Qùa Tặng Gấu Bông Size To - gaubongvalentine.com
Qùa Tặng Gấu Bông Size To – gaubongvalentine.com

Tại sao giới trẻ hiện nay lại thích mua gấu bông size to cỡ 1m5 1m6 1m7 1m8 hay 2m mà không còn ưu tiên chọn các mẫu gấu bông size nhỏ ?

Vì chất lượng sản phẩm gấu bông nhập khẩu hiện nay rất tốt có sự thay đổi rõ rệt trong chất lượng sản phẩm nhập khẩu so với hàng không rõ nguồn gốc chất lượng kém trong nước :

Nếu như trước đây , đa phần sản phẩm thú nhồi bông trong nước chủ yếu là các mẫu gấu bông quen thuộc như mặc váy , đội nón , hay những nhân vật phim hoạt hình quen thuộc , chất lượng sản phẩm không tốt , không có gì đặc sắc . Nhưng hiện nay , sản phẩm gấu bông có nguồn gốc là hàng nhập khẩu rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng , bạn có thể được rất nhiều mẫu gấu bông size to với chất liệu khác nhau , nếu sản phẩm trong nước chủ yếu là gấu bông lông trơn , lông gấu ngắn , thưa lông thì sản phẩm gấu bông nhập khẩu rất đa dạng về lông gấu . Các mẫu gấu bông nhập có lông gấu mịn , lông xoắn bông hồng , lông chỉ , lông nhung , rất mịn , lông dày và không xơ lông . Từ chất liệu tốt nên những sản phẩm làm ra rất đẹp và nếu ôm gấu thì cho cảm giác rất dễ chịu nên khiến mọi người cảm giác rất thích . Và vì lí do chất lượng đươc cải thiện nên mọi người chọn những mẫu gấu bông size to để làm quà tặng thay vì những mẫu gấu bông size nhỏ !

Gấu Bông BayMax Nâu
Gấu Bông BayMax – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Boyds
Gấu Bông Boyds – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Brown
Gấu Bông Brown – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U
Gấu Bông Kiss U – gaubongvalentine.com
Gấu Bông
Gấu Bông Má Hồng – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông ChoCo – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Pub – gaubongvalentine.com

Sản phẩm gấu bông cao cấp được nhồi 100% gòn thay vì nhồi mút , vải vụn so với các shop gấu bông không rõ nguồn gốc :

Đa phần sản phẩm trong nước nếu là sản phẩm gấu bông đẹp bán ở các shop không uy tín hoặc bán ở ven đường thì gấu bông được sản xuất với chất lượng rất tệ , nguyên liệu dùng để nhồi bên trong gấu bông không phải là gòn mà là vải vụn , mút , nệm cũ , nên gấu bông bán ở đây chất lượng rất tệ , nặng , không đàn hồi . Shop đã có bài ” phân biệt gấu bông thật và giả ” rất chi tiết các bạn đọc tham khảo thêm nhé

Tuy nhiên , hiện nay ,bạn hoàn an tâm khi mua những sản phẩm gấu bông size to , chất lượng tốt , lông cực mịn , nhồi 100% là gòn nên sản phẩm gấu bông to , căng tròn nhưng rất nhẹ , do được nhồi chủ yếu là gòn tinh khiết nên điều đó làm cho những mẫu gấu bông tuy size to 1m5 1m6 1m7 hoặc 1m8 nhưng có trọng lượng rất nhẹ .

Gấu Bông trôi nổi trên thị trường - gaubongvalentine.com
Gấu Bông trôi nổi trên thị trường – gaubongvalentine.com
Các mẫu gấu bông hiện nay - gaubongvalentine.com
Các mẫu gấu bông hiện nay – gaubongvalentine.com

Hiện nay , tại TP.HCM shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com là shop chuyên về các mặt hàng thú bông quà tặng , nếu mua sản phẩm tại shop , bạn không chỉ an tâm về chất lượng gấu bông tại shop là hàng nhập khẩu nhồi 100% gòn , mà bạn còn được shop Hút chân không gấu bông , gói tặng hộp quà , tặng kèm thiệp handmade miễn phí nếu bạn mua sản phẩm tại shop ! Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm của shop tại địa chỉ : https://gaubongvalentine.com/ để có thể tham khảo

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.