Blog

ĐỊA CHỈ MUA GẤU BÔNG GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Quà tặng là một vật quen thuộc đối với đời sống chúng ta mỗi ngày nhằm kết nối yêu thương giữa mỗi người với nhau , có rất nhiều loại quà tặng khác nhau , mỗi món quà là một thông điệp , một câu chuyện hay thay một lời chúc tốt đẹp đến cho người mình yêu thương ! Tại Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com , chúng tôi không chỉ xem quà tặng là một món quà đơn thuần để tặng nhau mà chúng tôi còn luôn cố gắng để cung cấp ra thị trường những mặt hàng thú bông quà tặng có giá thành rẻ nhất , tốt nhất và kèm những dịch vụ  tặng kèm như gói quà , hút chân không gấu bông để bạn có thể tặng món quà đó một cách ý nghĩa nhất !

Shop Gấu Bông Valentine - gaubongvalentine.com
Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com

I/ Gấu Bông Cao Cấp Nhập Khẩu 100% nhưng với giá thành sinh viên ?

  • Tại TP.HCM , để tìm mua gấu bông để tặng người mình yêu thương thường hay chọn các nơi ngoài lề đường để mua vì giá thành tương đối rẻ hơn so với vào shop và đặc biệt là hợp với túi tiền của sinh viên . Về sản phẩm gấu bông ở ngoài lề đường thì 100% là sản phẩm sản xuất trong nước , mẫu mã không đa dạng và sản xuất bằng vật liệu chất lượng thấp nên sản phẩm có chất lượng rất thấp . Ngoài ra , do sản xuất bằng chất liệu kém và nhồi bằng mút nên rất dễ gây nên dị ứng cho người sử dụng .
  • Nhưng hiện nay , Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com tại HCM sẽ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề đó nữa , các bạn có thể mua được những mẫu gấu bông size to , size nhỏ , hàng nhập khẩu nhưng với giá thành rẻ nhưng chất lượng cao cấp . Tất cả sản phẩm thú nhồi bông tại shop Gấu Bông Valentine là hàng nhập khẩu , được nhồi 100% gòn nên lông rất mịn , căng và rất êm . Áp dụng công nghệ thông tin và hoàn thiện được quá trình sản xuất , nên tại shop Gấu Bông Valentine , bạn có thể mua được sản phẩm lẽ với giá sỉ và chất lượng nhập khẩu . So với thị trường gấu bông nhập khẩu , giá tại shop luôn rẻ hơn 30% 40% so với các cửa hàng khác tại TP.HCM nhưng chất lượng lại tốt hơn rất nhiều .
Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Đẹp
Gấu Bông Gòn bi Thái Cao Cấp 100% – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông Áo đan len cao cấp – gaubongvalentine.com
Phân Biệt Gấu Gỉa và Gấu Thật
Phân Biệt Gấu Gỉa và Gấu Thật – gaubongvalentine.com

II/ Gói tặng hộp quà , hút chân không gấu bông , tặng kèm thiệp handmade miễn phí .

  • Có rất nhiều cách để trao tặng một món quà , Shop Gấu Bông Valentine hiểu rằng , nếu một món quà được trao đi một cách ý nghĩa nhất , thì dù bạn tặng món quà là một vật đơn giản , nhưng nếu biết cách tặng thì ý nghĩa của nó sẽ được nâng cao lên gấp trăm lần về cảm xúc ! Đa phần các khách hàng mua gấu bông tại shop là khách ở độ tuổi học sinh , sinh viên và mua để tặng cho người mình yêu thương nên sau một thời gian suy nghĩ làm thế nào để món quà tặng trở nên ý nghĩa thì shop đã quyết định rằng tất cả sản phẩm thú bông các bạn mua làm quà tặng sẽ được shop Hút Chân không cho nhỏ lại và gói hộp quà một cách chu đáo nhất . Sau một thời gian , cách làm này trở nên rất hiệu quả , nếu ở cửa hàng khác , các bạn mua gấu size to 1m 1m2 1m5 hay 1m8 thì các bạn phải chở nguyên con gấu to về , nhưng tại shop Gấu Bông Valentine , bạn chỉ cần đặt hàng là món quà của bạn được hút nhỏ gọn lại , gói quà thật đẹp và dễ dàng mang đi tặng và tăng thêm tính bất ngờ cho món quà tặng đó .
Giao Gấu Bông
Hút chân không Gấu Bông – gaubongvalentine.com
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông đi xa – gaubongvalentine.com
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông – gaubongvalentine.com
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông – gaubongvalentine.com

III/ Tổng hợp 8 Mẫu Gấu Bông Đẹp mà giá rẻ dành cho sinh viên tại shop Gấu Bông Valentine .

Qua những dòng trên , các bạn đã hiểu được vì sao shop luôn là địa chỉ đặt quà tặng tin cậy rồi đúng không nào , để các bạn có thể tham khảo thêm , shop Gấu Bông Valentine sẽ tổng hợp cho các bạn một số mẫu gấu bông đẹp mà shop bán chạy trong các mùa lễ như : 20/10 Ngày Phụ Nữ Việt Nam , Noel , Valentine 14/2 và Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 . Đây là những mẫu gấu bông nhập khẩu bán chạy nhất , đẹp nhất , được mua nhiều nhất mà giá thành lại rẻ nhất trên thị trường .

Gấu Bông BayMax Nâu
Gấu Bông BayMax – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Boyds
Gấu Bông Boyds – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Pub – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông ChoCo – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Brown
Gấu Bông Brown – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U
Gấu Bông Kiss U – gaubongvalentine.com
Gấu Bông
Gấu Bông Teddy Má Hồng – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Ôm Hoa
Gấu Bông Ôm Hoa – gaubongvalentine.com

Hãy yêu thương nhau khi còn có thể , mỗi món quà trao đi là niềm vui được nhân lên trên môi mỗi người , shop Gaubongvalentine rất vui mừng vì qua thời gian phát triển , một chặng đường đi qua , chúng tôi đã mang lại rất nhiều niềm vui đến cho các bạn trẻ . Các bạn hãy tin rằng , với chúng tôi , những sản phẩm tốt nhất , dịch vụ tốt nhất luôn là những sự lựa chọn ưu tiên trong sự phát triển .

Shop Gấu Bông Valentine,shop chuyên GẤU BÔNG ĐẸP,GẤU BÔNG NHẬP NGOẠI,GẤU TEDDY tại TP.HCM Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

 

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.