Blog

SHOP GẤU BÔNG ĐẸP NHỒI 100% GÒN Ở HUYỆN CỦ CHI

Shop Gấu Bông Valentine tại quận Bình Thạnh TP.HCM chỉ cách Huyện Củ Chi khoảng 20km và có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách ngay trong ngày , nên các bạn ở huyện Củ Chi có thể đặt mua sản phẩm gấu bông nhập khẩu chất lượng tốt và được nhồi 100% gòn tinh khiết ! Tại Củ Chi , bạn có thể mua được các mẫu gấu bông ở các shop ven đường nhưng nếu bạn muốn mua một chú gấu teddy đẹp để làm một món quà tặng cho một người thật đặc biệt thì bạn không cần phải tốn thời gian đi đâu xa để mua được hàng , bạn chỉ cần truy cập vào website Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com để tham khảo được tất cả các mặt hàng thú bông nhập khẩu đẹp nhất với chất lượng tốt nhất mà giá thành rẻ nhất để làm quà tặng cho người mình yêu thương !

Shop Gấu Bông Valentine - gaubongvalentine.com
Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com

Khách ở Củ Chi đặt hàng thì bao lâu shop Gấu Bông Valentine giao tới ?

Sau khi bạn chọn được sản phẩm thú bông đẹp , hoặc nếu bạn không biết chọn mẫu nào và phân vân giữa các mẫu thì bạn chỉ cần nhắn tin lên Fanpage của shop theo địa chỉ là : https://www.facebook.com/shopgaubongvalentine/ thì nhân viên của shop sẽ tư vấn cho bạn một cách chu đáo nhất để bạn có thể chọn được mẫu gấu bông đẹp nhất !

Fanpage Shop Gấu Bông Valentine - gaubongvalentine.com
Fanpage Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com

Sau khi đặt hàng , đơn hàng của bạn sẽ được shop kiểm tra rất kỹ và hút chân không gấu bông lại , gói hộp quà thật đẹp , nếu bạn cần viết thiệp thì bạn chỉ cần gửi nội dung, shop sẽ viết thiệp dùm bạn . Hoặc nếu bạn muốn tự viết thì shop sẽ mang theo một tấm thiệp tặng kèm cho bạn . Sau khi đơn hàng bạn hoàn tất , thì shop sẽ tiến hành đi giao cho bạn . Nếu bạn ở Củ Chi , Biên Hòa , Bình Dương thì bạn yên tâm là shop sẽ giao hàng tới ngay trong ngày cho bạn !

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Dịch vụ Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm cao cấp thay vì mua sản phẩm kém chất lượng ?

Nếu ở Củ Chi , các bạn có thể tìm thấy rất nhiều điểm bán gấu bông dọc ven đường ở đường Tô Ký , hay ở gần Gò Vấp …. nhưng bạn biết đấy , đa phần các điểm bán gấu bông ở ven đường là sản phẩm sản xuất trong nước , không rõ nguồn gốc , và rất nguy hiểm nếu bạn mua phải hàng đểu , kém chất lượng .Gấu bông đơn thuần chỉ là một sản phẩm quà tặng , nhưng nó kèm theo rất nhiều nguy hại cho sức khỏe nếu bạn mua phải hàng không rõ nguồn gốc như : bị dị ứng do ôm gấu bông mà gấu bông bị rụng lông , lông gấu xơ làm cảm giác khó chịu , hoặc sản phẩm bạn mua được nhồi vải vụn . Rất nhiều , có cả hàng trăm lý do để bạn không nên mua sản phẩm không rõ nguồn gốc , chất lượng kém !

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Gấu Bông Nhập ngoại tại Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com

Một sản phẩm gấu bông được xem là cao cấp theo đánh giá của shop Gaubongvalentine.com thì sản phẩm đó trước tiên

  • Phải được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng .
  • Lông gấu bông là một yếu tố quan trọng , lông gấu phải thật dày , thật mềm , không rụng lông , không xơ , không bị ra màu .
  • Đường chỉ may gấu phải đẹp , không hở chỉ , không bị bung chỉ , và gấu được nhồi 100% là gòn tinh khiết chứ không phải vải tạp .

Vì vậy , nếu bạn đặt mua sản phẩm tại shop làm quà tặng , bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm bạn mua là hàng cao cấp , vì shop Gấu Bông Valentine luôn nói KHÔNG với sản phẩm không rõ nguồn gốc , chất lượng kém !

 Shop Gấu Bông Valentine - gaubongvalentine.com
Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com

Gaubongvalentine.com có những mẫu gấu bông đẹp nào ?

Nếu bạn đang tìm mua một mẫu gấu bông để làm quà tặng , nhưng bạn chưa biết phải mua gì , bạn yên tâm , chỉ cần truy cập vào website Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu gấu bông đẹp , đa dạng về màu sắc , kích thước , từ những chú gấu bông size to 1m 1m2 1m4 1m6 1m8 2m hay những chú gấu bông size nhỏ đều có đủ cho bạn lựa chọn . Hay thậm chí những mẫu gấu bông phim hoạt hình như Stitch , mèo chii , mèo meng , doreamon , shin voi , chó puco , mèo dinga , baymax …... Rất nhiều và rất nhiều , shop là địa chỉ gấu bông nhập và đa dạng về chủng loại sản phẩm .

Một số mẫu gấu bông đẹp , bán chạy và giá rẻ tại shop Gaubongvalentine.com :

Gấu Bông Đẹp
Gấu Bông Teddy Má Hồng – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông ChoCo – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U
Gấu Bông Kiss U – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Ôm Hoa
Gấu Bông Ôm Hoa – gaubongvalentine.com
Mèo Meng
Mèo Meng – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Brown
Gấu Bông Brown – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Pub – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Boyds
Gấu Bông Boyds – gaubongvalentine.com
Chó Bông Puco
Chó Bông Puco – gaubongvalentine.com
Gấu Bông BayMax Nâu
Gấu Bông BayMax – gaubongvalentine.com
Gau Bong Minions
Gau Bong Minions – gaubongvalentine.com
Gau Bong Sitch
Gau Bong Sitch – gaubongvalentine.com
Shin Totoro
Shin Totoro – gaubongvalentine.com
Meo Hello Kitty
Meo Hello Kitty – gaubongvalentine.com
Heo Bông Tia Chớp -gaubongvalentine.com
Heo Bông Tia Chớp -gaubongvalentine.com
Teddy Kissing trắng -gaubongvalentine.com
Teddy Kissing -gaubongvalentine.com

Bạn ở TP.HCM hay ở bất kỳ tỉnh thành nào và muốn đặt sản phẩm quà tặng và nhờ shop giao cho người nhận ở Củ Chi có được không ?

Điều đó là hoàn toàn được các bạn nhé , chỉ cần bạn đặt hàng xong , nhân viên của shop sẽ tiến hành gói quà , và khi gói , shop sẽ chụp lại tất cả công đoạn từ khâu gói hàng , đóng hàng và đi giao hàng , khi giao hàng xong shop sẽ gửi cho bạn hình ảnh người thân bạn nhận được quà để bạn có thể biết được món quà bạn đặt cho người thân đã được giao tới chưa !

Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông – gaubongvalentine.com
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông – gaubongvalentine.com

Vì sao nên mua sản phẩm tại shop Gấu Bông Valentine mà không phải bất kỳ địa chỉ nào khác ?

Mua hàng online không còn quá xa lạ , bạn có thể đặt sản phẩm quà tặng ở bất kỳ nơi đâu !

Nhưng nếu bạn đặt mua sản phẩm tại shop , thì bạn có thể an tâm rằng sản phẩm bạn đặt là hàng Nhập Khẩu chất lượng tốt .Ảnh như thế nào thì sản phẩm bên ngoài như vậy ,100% ảnh trên website là do shop tự chụp . Ngoài ra , tại HCM , shop Gaubongvalentine.com là địa chỉ duy nhất có tặng kèm khách dịch vụ hút chân không gấu bông , gói hộp quà miễn phí để bạn có thể tặng món quà đó một cách chu đáo nhất !

Giao Gấu Bông
Hút Chân Không Gấu Bông – gaubongvalentine.com
Gói hộp quà - gaubongvalentine.com
Gói hộp quà – gaubongvalentine.com
Gói hộp quà - gaubongvalentine.com
Giao Gấu Bông – gaubongvalentine.com

Nếu bạn ở Củ Chi hay ở bất kỳ nơi đâu , nếu có cần tư vấn gì để chọn một món quà tặng thú nhồi bông đẹp cho người mình yêu thương thì cứ liên lạc shop Gấu Bông Valentine, nhân viên shop sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất để bạn chọn được một món quà làm quà tặng cho người mình yêu thương vào các dịp lễ hay ngày kỷ niệm !

One Response

  1. Trí Tháng Mười 28, 2019

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.