Quy trình đóng gói hàng hóa gấu bông của shop gaubongvalentine.com

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH ĐÓNG GÓI GẤU BÔNG TRƯỚC KHI GIAO CHO KHÁCH CỦA SHOP GẤU BÔNG VALENTINE

Gấu Bông Valentine Có Đội Ngũ Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình, Hỗ Trợ Hết Mình Để Đem Lại Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng

Sóc Nhồi Bông Cute
Sóc Nhồi Bông Cute

Nhắm phục vụ các khách hàng thân thương của shop thật tốt và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Ngoài việc đưa ra những tiêu chuẩn gắt gao về hàng hóa như: lông mịn, gòn 100% căng tròn,..

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

Shop còn đưa ra một quy trinh phục vụ và đóng gói bài bản nhằm để sản phẩm đến tay khách hàng được tốt nhất. Shop Gấu Bông Valentine xin giới thiệu cho tất cả các bạn quy trình như sau:
1/ Kiểm tra kỹ lại sản phẩm

Khủng Long Nằm
Khủng Long Nằm

Mặc dù đã đưa ra những tiêu chuẩn nghiêm ngặt khi nhập hàng nhưng do số lượng hàng hóa nhập vào mỗi ngày là rất lớn nên không thể tránh được những điểm chưa thật sự tốt của hàng hóa như: bung chỉ, xẹp gòn,..

Khỉ Chuối Bông
Khỉ Chuối Bông

Vậy nên, đây là công đoạn đầu tiên khi đóng gói cho khách hàng, việc kiểm tra này sẽ được thực hiện theo đúng chuẩn là 5 phút bằng việc dùng tay trưc tiếp kiểm tra từ trái sang phải, từ trên xuống dưới, nhất là sẽ kiểm tra kỹ ở những nơi khuất như đùi, cổ,..

Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ

Nếu phát hiện lỗi, shop sẽ khắc phục ngay lập tức hoặc nếu lỗi quá nặng, sẽ điện thoại báo ngay cho khách để đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Công đoạn không mất quá nhiều thời gian nhưng nó mang lại sự chắc chắn tuyệt đối lên đến 99%, hạn chế những phiền toái trong quá trình sử dụng sau này.

Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ
Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ

DANH SÁCH 8 MẪU CHÓ BÔNG ĐẸP NHẤT CỦA SHOP GẤU BÔNG VALENTINE

2/ Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết      

Sau khi kiểm tra gấu teddy đã hoàn chỉnh, shop sẽ chuẩn bị những công cụ hỗ trợ cần thiết bao gồm: bao nilon, dây thun,  thùng  carton, giấy gói quà, băng keo, nơ rút và một công cụ bí mật – nếu có dịp ghé thăm shop.

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Các bạn sẽ được “ chiêm ngưỡng” công cụ này. Với từng kích thước gấu khác nhau thì bao hút và thùng đựng sẽ khác nhau nên cần phải có quy chuẩn cho từng loại bao và từng cái thùng để cho món quà dễ gói và trông thật đẹp mắt

Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ

3/ Tiến hành đóng gói

Sau khi đã chuẩn bị tất cả dụng cụ sẵn sàng, shop sẽ tiến hành đóng gói gấu bông. Đầu tiên, shop sẽ dán thùng lại cho thật chắc, sau đó bỏ gấu vào bao nilon, dùng “ công cụ bí mật “ rút hết không khí trong bao ra để gấu bông xẹp xuống nhỏ nhất có thể, một chú gấu có thể từ 1m8 còn khoảng  50cm.

Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ

Sau đó, shop sẽ khóa và buộc chặt miệng bao bằng dây thun để tránh việc không khí lọt được vào trong gây hiện tượng xì bao. Sau đó shop sẽ bỏ gấu bông, phiếu bảo hànhthiệp miễn phí (nếu có) và đóng gói lại. Các bạn cứ yên tâm là do đây là hàng nhập khẩu chất lượng, bên trong 100% là gòn nên sau khi hút chân không.

Gấu Bông Teddy Loving U Áo Đỏ
Gấu Bông Teddy Loving U Áo Đỏ

Mở ra, gấu teddy sẽ trở lại trạng thái nguyên vẹn, Và cuối cùng, shop sẽ tiến hành gói quà, tất cả các công đoạn ở bước 3 sẽ được thực hiện từ 15 đến 30 phút tùy vào kích thước của gấu.

Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng
Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng

6 MẪU GẤU BÔNG SIZE NHỎ LÔNG MỊN ÔM CỰC ÊM 

4/ Ghi lại thông tin khách hàng

Để tránh tối đa việc nhầm lẫn hàng hóa, nhất là lúc vào các mùa lễ như 14/2 hoặc 8/3, thời điểm gấu bông bán với số lượng khủng, việc nhầm lẫn hàng từ khách này sang khách kia cũng rất thường xảy ra.

Gấu Bông Trắng Ôm Tim Love
Gấu Bông Trắng Ôm Tim Love

Nên sau khi việc gói quà đã hoàn tất, shop sẽ tiến hành ghi thông tin của khách hàng bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ , bỏ bao xốp sa đó dán vào và để ở một góc riêng. Với một số khách ở xa, shop sẽ ghi sẵn thông tin vào giấy A4 sau đó chụp lại với sản phẩm và gửi cho khách hàng.

Gấu Bông Trắng Lông Xoắn Love You
Gấu Bông Trắng Lông Xoắn Love You

Đối với khách hàng ở TPHCM, shop sẽ đóng 2 lớp bao, còn với khách hàng ở các tỉnh xa, phải gửi nhà xe  hoặc bưu điện, shop sẽ đóng 4 hoặc 5 lớp bao nhằm đảm bảo hàng hóa tới nơi sẽ không bị ướt và còn nguyên vẹn

Gấu Bông Smile Trắng Áo Xám
Gấu Bông Smile Trắng Áo Xám

Ở trên là 4 bước đóng gói gấu bông trong quy trình đóng hàng của shop gaubongvalentine.com. Mong rằng quy trình shop vừa giới thiệu sẽ tạo thêm được uy tín, chuyên nghiệp trong mắt các khách hàng- những người luôn ủng hộ shop trong khoảng thời gian đã qua

Leave a Comment