MUA GẤU BÔNG ĐẸP TẠI QUẬN 7 .TP.HCM

Ở QUẬN 7 CÓ SHOP NÀO BÁN GẤU BÔNG ĐẸP 

Gấu Bông Valentine Địa Chỉ Bán Thú Bông Gía Rẻ Ở TP.HCM Đảm Bảo Hàng Chất Lượng Tốt Nhất

Vịt Bông Hello
Vịt Bông Hello

Địa chỉ shop gấu bông đẹp tại quận 7 mà các bạn thường hay mua là ở đâu ? Sắp tới ngày lễ lớn dành cho phụ nữ như ngày 20/10 Phụ Nữ Việt Nam , Noel 24/12 , Ngày Tình Nhân 14/2 , Ngày 8/3 .….

Chó Shiba Nằm Ngủ
Chó Shiba Nằm Ngủ

Các bạn đã chọn được cho mình một shop gấu bông đẹp nào chuyên về các mặt hàng thú bông nhập khẩu chất lượng cao để có thể chọn được những mặt hàng thú bông đẹp làm quà tặng cho người mình yêu thương chưa ?

Chó Shiba Lè Lưỡi
Chó Shiba Lè Lưỡi

Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com là shop chuyên về các mặt hàng thú bông nhập khẩu chất lượng cao , nhồi 100% là gòn tinh khiết tại TP.HCM .

Chó Bông Trắng
Chó Bông Trắng

Nếu như trước đây , hoặc bây giờ , bạn vẫn chọn những shop gấu bông ở ngoài đường làm địa chỉ để có thể mua được những sản phẩm thú bông làm quà tặng cho người mình yêu thương.

Chó Puco Áo Sọc
Chó Puco Áo Sọc

Nhưng với bạn những shop gấu bông đó chưa thật sự đa dạng về mẫu mã và có chất lượng chưa thật sự tốt và đảm bảo . Bạn cần một địa chỉ shop gấu bông đẹp , đa dạng về mẫu mã , chất lượng gấu bông tốt ?

Vì Sao Các Bạn Nên Chọn Sản Phẩm Thú Bông Cao Cấp Làm Quà Tặng Thay Cho Sản Phẩm Chất Lượng Kém , Không Rõ Nguồn Gốc ?

Nếu các bạn cần mua một sản phẩm làm quà tặng cho một người quan trọng đối với bạn , mối quan hệ quan trọng trong công việc làm ăn , nên bạn muốn chọn một món quà thật đẹp và chất lượng phải thật tốt .

Chó Sói Alaska Nhồi Bông
Chó Sói Alaska Nhồi Bông

Bạn không thể mua sản phẩm kém chất lượng ở ngoài đường được , nhưng bạn không biết mua ở đâu , vì ở quận 7 bạn không biết shop gấu bông nào đẹp !

Bạn hãy yên tâm , tại HCM , bạn có thể tới trực tiếp shop Gaubongvalentine.com để có thể tham khảo và chọn mua những mẫu gấu bông đẹp nhất , hoặc bạn ở xa thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ : https://gaubongvalentine.com/ để chọn cho mình những mẫu thú bông đẹp nhất để làm quà tặng , và ngay trong ngày , món quà bạn đặt sẽ được shop giao tới tận nơi cho bạn .

Gấu Bông Jesse Vàng
Gấu Bông Jesse Vàng

Điều đặc biệt khi bạn mua sản phẩm thú bông tại shop thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm , 100% sản phẩm thú bông tại shop là hàng nhập khẩu , lông cực kỳ mềm mại , nhồi 100% là gòn nên gấu bông có chất lượng tốt , căng , đàn hồi và rất nhẹ .

Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ

Ngoài sản phẩm chất lượng , bạn còn được shop Gaubongvalentine gói tặng hộp quà miễn phí, hút chân không gấu bông . Món quà của bạn đặt sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng , gói quà thật đẹp và giao tới tận địa chỉ mà bạn chọn !

Một số ảnh gấu bông đẹp tại shop Gấu Bông Valentine 

Sản Phẩm Gấu Bông Nhập Khẩu 100% Gòn Có Mắc Không ?

Gấu Bông Áo Sọc Đen
Gấu Bông Áo Sọc Đen

Đây là câu hỏi mà shop Gấu Bông Valentine nhận được từ rất nhiều bạn nhắn tin về hỏi shop về giá của sản phẩm như :

“ Mẫu gấu bông size 2m giá bao nhiêu ?” ; “ Gấu bông size to bằng người hàng nhập khẩu giá bao nhiêu ” ; “Gấu bông size to 1m2 1m5 tại shop hiện tại giá bao nhiêu ” , “Gấu teddy giá rẻ mà chất lượng ở shop có không ?”……

Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ
Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ

Rất nhiều câu hỏi mà shop nhận được , hiện nay, sản phẩm gấu bông  trên thị trường đa phần là gấu bông sản xuất trong nước , rất ít nơi bán sản phẩm gấu bông nhập khẩu do rất khó để nhập các mẫu gấu bông này về , chỉ có những shop uy tín , ưu tiên hàng đầu về chất lượng mới nhập sản phẩm như vậy về .

Gấu Bông Smile Trắng Áo Xám
Gấu Bông Smile Trắng Áo Xám

Về chất lượng thì sản phẩm gấu bông nhập khẩu có chất lượng cao hơn 4 5 lần so với hàng trong nước . Gấu bông sản xuất không rõ nguồn gốc ngoài chất lượng kém thì chất liệu nhồi bên trong gấu bông là vải vụn , mút , nệm cũ chứ không phải là gòn 100% . Thật là tệ nếu món quà bạn mua tặng cho một người quan trọng mà nó lại là hàng kém chất lượng .

Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông

TỔNG HỢP 6 MẪU GẤU TEDDY SIZE TO MÀU NÂU 

Giá gấu bông nhập khẩu cũng không mắc hơn sản phẩm trong nước là bao nhiêu , nhưng cho chất lượng tốt hơn , như một chú gấu bông size to 1m2 hàng nhập tại shop Gaubongvalentine.com là 610.000đ thì hàng trong nước khoảng 500.000đ , nhưng gấu bông nhập khẩu thì lông mịn hơn , dày hơn , áo gấu là áo len chứ không phải áo thun như hàng trong nước sản xuất , nhồi 100% là gòn !

Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Vì vậy , nếu chọn đúng địa chỉ uy tín để mua thì bạn có thể mua được mẫu gấu bông đẹp , nhưng với giá thành rẻ mà luôn an tâm về chất lượng sản phẩm !

Thỏ Bông Sweet
Thỏ Bông Sweet

Với các khách ở quận 7 TP.HCM hoặc với những bạn ở xa , nhưng vẫn muốn mua hàng , như bạn ở xa như Đà Lạt , Vũng Tàu , Biên Hòa , Đồng Nai , Long An , Bạc Liêu ……… hay ở tận Hà Nội thì bạn vẫn có thể đặt hàng tại shop .

Sóc Nhồi Bông Cute
Sóc Nhồi Bông Cute

Tất cả mẫu gấu bông tại shop đều được Hút Chân Không cho nhỏ gọn lại , đóng hộp quà và gửi nhà xe hoặc bưu điện tới địa chỉ nhà của bạn với chi phí vận chuyển rất rẻ ! Với các bạn ở xa , khi đặt hàng , các bạn còn được shop hỗ trợ một phần tiền ship thay cho lời cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ shop !

Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

Với một thời gian dài kinh doanh mặt hàng thú bông nhập khẩu tại TP.HCM thị trường tiêu thụ lớn nhất cả nước , shop Gaubongvalentine.com luôn nói KHÔNG với sản phẩm nhái , chất lượng kém để luôn có thể mang lại những sản phẩm tốt nhất cho bạn !

 

Comments

  1. Huy
    Tháng Bảy 25, 2017
  2. tuyết phạm
    Tháng Bảy 25, 2017

Leave a Comment