Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm Thú Nhồi Bông , Gấu Teddy Nhập Khẩu tại Shop để làm quà tặng cho người thân yêu . Để thay cho lời cảm ơn từ tận đáy lòng , tất cả sản phẩm bạn mua từ Shop Gấu Bông Valentine đều được tặng kèm các dịch vụ dưới đây như :

 •  Hút Chân Không Gấu Bông : Gấu Bông tại Shop là sản phẩm Gấu Bông Nhập Khẩu Cao Cấp , được nhồi 100% gòn nên chất lượng cực kỳ tốt , rất nhẹ , êm và độ đàn hồi tốt do nhồi gòn . Với các mẫu Gấu Bông Đẹp , Gấu Bông Size To , đều được shop hút chân không lại để bạn có thể vận chuyển đi khăp nơi một cách dễ dàng nhất và làm bất ngờ cho người mình yêu thương . Là sản phẩm cao cấp , nhồi 100% gòn , không phải nhồi bằng mút hay vải vụn nên khi hút chân không thì Gấu Teddy tại Shop luôn đảm bảo chất lượng
  Giao Gấu Bông
  Giao Gấu Bông
  Gấu Bông Valentine Giao Hàng
  Gấu Bông Valentine Giao Hàng

   

 • Gói Tặng Hộp Quà : Shop Gấu Bông Valentine là Shop Gấu Teddy duy nhất tại HCM cung cấp dịch vụ Gói Tặng Hộp Quà cho sản phẩm của bạn . Những chú Gấu Teddy sẽ được gói quà một cách cẩn thận và chu đáo nhất để bạn có thể có một món quà thật đẹp , thật chỉnh chu để tặng cho người mình yêu thương và các dịp lễ như 20/10 , 8/3 / Valentine 14/2 hoặc những ngày sinh nhật .
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông
 •    Hỗ Trợ Tiền Ship : Ngoài ra , nếu bạn ở xa thì Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com sẽ hỗ trợ bạn một phần tiền ship thay cho lời cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Với khách ở xa , món quà của bạn sẽ được Shop gói quà và đóng gói một cách cẩn thận nhất khi giao đi .
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông

Shop Gấu Bông Valentine , luôn cam kết số 1 về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ . Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.