Nên mua gì để tặng bạn trai vào dịp valentine?

TOP 10+ QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI VÀO DỊP LỄ VALENTINE 14/2 

Shop Gấu Bông Valentine – Chuyển Qùa Toàn Quốc Trao Tận Tay Người Nhận 

Gấu Bông Lông Xoắn I Love You
Gấu Bông Lông Xoắn I Love You

Valentine hay còn được gọi là ngày lễ tình yêu tuy mới được du nhập vào Việt nam không lâu nhưng nó dần trở thành một ngày quan trọng. Trong ngày này, các cặp đôi yêu thương nhau sẽ trao tặng cho nhau những món quà thật ý nghĩa.

Gấu Bông Lông Xoắn Áo Nâu
Gấu Bông Lông Xoắn Áo Nâu

Khác với ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 hay Phụ Nữ Việt Nam 20-10, vào ngày 14-2 các bạn nữ cũng có thể thể hiện hoặc đáp trả lại tình cảm của các bạn nam bằng những món quà thật đẹp và ý nghĩa. Một số bạn nữ thường rất ngại khi tặng quà cho các chàng.

Gấu Bông Lông Xoắn Áo Nâu
Gấu Bông Lông Xoắn Áo Nâu

Vậy nên lựa chọn món quà nào đã khó, mà đủ can đảm để tặng nó còn khó hơn. Nhưng thôi, phải có bước 1 thì mới có bước 2 chứ, trước tiên các bạn cần có một món quà trước đã. Hãy cùng xem những gợi ý mà shop gấu teddy gaubongvalentine.com giới thiệu cho các bạn nha

Gấu Bông Trắng Lông Xoắn Love You
Gấu Bông Trắng Lông Xoắn Love You

1/ Gấu Teddy

Đây là sản phẩm đầu tiên mà shop muốn giới thiệu đến các bạn. Các bạn nữ đừng nghĩ rằng các bạn trai của chúng ta lúc nào cũng cứng rắn, mạnh mẽ nhé.

Gấu Bông Nâu Lông Xoắn Love You
Gấu Bông Nâu Lông Xoắn Love You

Gợi Ý Những Mẫu Gấu Bông To Dưới 900k 

Phàm là con người, ai cũng có những lúc yếu mềm, con trai tuy bề ngoài mạnh mẽ vậy thôi chứ nhiều khi xem phim cảm động quá, nằm khóc sướt mướt đó, chỉ có điều là trong phòng một mình mà thôi. Vậy nên các bạn đừng nghĩ gấu bông là món quà chỉ thích hợp cho con gái chúng ta nhé.

Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông

Thử tưởng tượng khi mở gói quà ra là một chú gấu teddy, hẳn là các chàng sẽ rất bất ngờ đây, các chàng sẽ vừa ngương ngùng vừa thích thú đó, gượng mặt lúc ấy sẽ thật đáng yêu đúng không nào ?

Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Shop cũng bắt gặp không ít lần các bạn nữ vào shop mà chọn gấu teddy hoặc các nhân vật hoạt hình để tặng bạn trai. VÍ dụ có lần một bạn nữ vào và chọn một chú gấu Brown và tự mua cho mình một chú Thỏ Cony với lời nhắn trong thiệp: “

Thỏ Bông Sweet
Thỏ Bông Sweet

Anh hãy mãi là chú gấu Brown đáng yêu, ga lăng, menly bên cạnh em nha, chúc anh Valentine thật vui, Thỏ Cony– Phương  thân tặng, yêu anh nhiều” Tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa phải không ạ.

** Lưu ý : các bạn nữ nhé, nhớ lựa màu sắc nào nam tính một chú như nâu, đen,.. đừng chọn màu hồng, các chàng sẽ hơi ngượng đó

Rùa Bông Bí Ngô
Rùa Bông Bí Ngô

4 MẪU GẤU TEDDY TO ĐANG HOT TẠI SHOP GẤU BÔNG VALENTINE CHO NGÀY 20/10

2/ Quần áo, giày dép,..

Đây là những sản phẩm các bạn nữ cũng hay mua tặng cho các bạn nam, nhưng điều khó khăn cho sản phẩm này đó là việc đôi khi không hợp với thân hình của bạn trai, nếu cả hai ở gần thì không sao, có thể mang đổi, nhưng nếu cả 2 đang yêu xa, thì việc này hơi khó, sẽ làm giảm đi nhiều giá trị của món quà rồi

Nhím Nhồi Bông
Nhím Nhồi Bông

3/ Bộ sản phẩm chăm sóc cho nam giới

Đây là món quà các bạn nữ rất hay nghĩ đến. Tuy nó hướng đến các bạn nam nhưng các bạn sẽ rất khó để lựa chọn giữa một rừng sản phẩm.

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Giống như việc các anh nam đi chọn mỹ phẩm cho các chị em vậy. Họ sẽ không biết phải lựa chọn món gì và rất dễ mua nhầm hoặc mua hớ hàng.

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

Tiết Lộ Bí Mật Thú Vị Về Thú Vị Về Cá Sấu Bông Love

Ngoài ra, nếu mua những sản phẩm không phù hợp, các chàng rất khó sử dụng. Ví dụ có một số anh chàng chỉ thích hợp với Clear Men nhưng nếu sử dụng sản phẩm của X-Men, hiện tượng gàu sẽ đến ngay lập tưc. Hẳn là không vui chút nào phải không các bạn ?

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

4/ Đồ chơi công nghệ

10 chàng thì hết 9 chàng sẽ yêu thích các món đồ công nghệ như: iphone, ipad hoặc máy chơi game rồi. Lựa chọn những món quà này thì các chàng sẽ sướng lắm đó. Nhưng cần phải xem xét yếu tố về kinh tế, một sản phẩm công nghệ mà hợp thời thì giá của nó không hề rẻ.

Khỉ Bông Đeo Phone
Khỉ Bông Đeo Phone

Vả lại, nếu không rành về đồ công nghệ, hẳn là sẽ rất gian nan cho các bạn đó. Đây là 2 yếu tố quan trọng các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Leave a Comment