Tại sao nên mua gấu teddy tại shop gấu bông gaubongvalentine.com

MUA GẤU BÔNG Ở SHOP GẤU BÔNG VALENTINE LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO NHẤT

Shop Gấu Bông Valentine Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Nguồn Gấu Bông Cao Cấp Cho Thị Trường TP.HCM

Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

Gấu bông là một món quà tặng không còn quá xa lạ với các bạn nữa , gấu bông bây giờ không đơn thuần chỉ là một món đồ chơi cho con trẻ nữa và còn là một món quà tặng cho các cặp đôi yêu nhau.

Rùa Bông Bí Ngô
Rùa Bông Bí Ngô

Nhằm phục vụ các nhu cầu đáng yêu này của các thượng đế, các shop gấu bông từ to đến nhỏ đã được mọc lên như “ nấm sau mưa”  và một trong những shop đã ra đời và có uy tín nhất không chỉ ở Sài Gòn mà là cả đất nước Việt Nam đó là shop gaubongvalentine.com .

Pikachu Nhồi Bông
Pikachu Nhồi Bông

Không chỉ ở Việt Nam, một số bạn đang định cư ở nước ngoài vẫn là khách hàng của shop, vậy hãy cùng xem tại sao shop lại có được sử ủng hộ của các bạn gần xa như vậy nhé

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

1/ Sự uy tín

Làm ăn buôn bán, chữ tín là quan trọng, nắm được điều này, shop luôn luôn xem uy tín là mạng sống và phải được giữ gìn kỹ lưỡng.

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

Sẽ không bao giờ có chuyện shop đăng bán hàng thật nhưng khi hàng giao đến tay các bạn là hàng đểu hoặc nhận tiền xong rồi “quên” luôn không chịu giao hàng hoặc thất hẹn với khách. Đó là lý do dù cho các bạn chưa một lần ghé shop nhưng vẫn tự tin chuyển tiền vào tài khoản của shop.

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương Đậm
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương Đậm

TOP 10 MẪU GẤU BÔNG TEDDY LÔNG XOẮN HOA HỒNG ĐẸP CỦA SHOP GẤU BÔNG VALENTINE

Một số bạn ở nước ngoài thường hay có nhu cầu tặng quà đã chuyển một lần cả vài trăm $ để khi nào có nhu cầu tặng quà cho bất kỳ ai, chỉ cần alo hoặc inbox, hàng sẽ đến tận tay người nhận.

Gấu Bông Aó Kim Sa Xanh Dương
Gấu Bông Aó Kim Sa Xanh Dương

Shop biết nếu làm ăn kiểu chộp giật như vậy, chuyện đóng cửa sẽ là điều không tránh khỏi và việc tồn tại lâu của shop trên thị trường gấu bông đã minh chứng một điều: uy tin là trên hết.

Gấu Bông Tím Áo Len Kim Sa
Gấu Bông Tím Áo Len Kim Sa

2/ Sự kinh nghiệm

Với kinh nghiệm “chinh chiến” của mình, shop gấu teddy gaubongvalentine.com luôn trong tình trạng sẵn sàng để phục vụ các bạn.

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương

Những ngày lễ như Valentine, Quốc tế Phụ Nữ,.. đều được shop lên kế hoạch từ trước rất sớm, từ khâu hàng hóa đến nhân sự nên rất dễ để phục vụ các bạn.

Thỏ Bông Sweet
Thỏ Bông Sweet

Một số bạn lo sợ rằng ngày lễ này, lượng khách hàng tăng đột biến sẽ dẫn đến hiện tượng như hết hàng hoặc hàng giao không đúng thời điểm.

Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

Bằng sự kinh nghiệm của mình, shop sẽ tư vấn cho các bạn đặt hàng ra sao ? lựa chọn hình thức nào ? để quà tặng có thể đến tay các bạn đúng như yêu cầu.

Rùa Bông Bí Ngô
Rùa Bông Bí Ngô

Những Dịch Vụ Tốt Của Shop Gấu Bông Valentine

3/ Sự nhiệt tình

Sự nhiệt tâm khi phục vụ khách hàng là điều mà shop gấu bông gaubongvalentine.com luôn duy trì ở mức cao nhất, từ bạn giao hàng đến bạn tư vấn, tất cả đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là làm hài lòng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

Việc các bạn tư vấn viên phải thức suốt đêm để tư vấn cho khách hàng hoặc các anh giao hàng không ăn, không ngủ, dầm mưa, chờ khách giữa cái nắng trưa hè oi bức hoặc chạy xe từ Sài Gòn đi Đồng Nai, Tây Ninh. 

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Chỉ để giao được một món hàng đã là điều mà shop xem như là chuyện rất bình thường và tất cả thành viên của shop rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực của các bạn.

Khủng Long Nằm
Khủng Long Nằm

4/ Sự chuyên nghiệp

Có một số bạn gần đến ngày lễ mà quên, yêu cầu shop làm sao mà trong vòng 30 phút nữa phải có một chú gấu teddy được đóng gói hoàn chỉnh và với kinh nghiệm của shop, chỉ trong vòng 20 phút.

Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc

Mọi việc đã hoàn thành và khi đến nơi, khách hàng tỏ ra bất ngờ lẫn xúc động bởi ở các shop khác, việc yêu cầu hàng hóa gấp trong thời điểm quan trọng như vậy là rất khó, nhưng với sự chuyên nghiệp của mình.

Vịt Bông Cute
Vịt Bông Cute

Shop đã hoàn thành mọi việc rất nhanh bởi theo chuẩn đưa ra thì một chú gấu bông tùy kích thước sẽ được đóng gói hoàn chỉnh chỉ trong thời gian từ 15 đến 30 phút. Ngoài ra sự chuyên nghiệp của shop còn đựợc thể hiện như: tư vấn khi giao hàng, chế độ bảo hành, chế độ khuyến mãi,…

 

Leave a Comment