Tại sao lại nên mua gấu bông tặng nhau vào những dịp lễ ?

TẶNG GẤU BÔNG VÀO NGÀY LỄ THÍCH THỂ HIỆN TÌNH CẢM ĐẦY Ý NGHĨA

Gấu Bông Màu Hồng Gía Rẻ Đẹp, Cao Cấp Chỉ Có Duy Nhất Tại Gấu Bông Valentine

Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Một năm có 365, ngày lễ cũng nhiều nhưng ngoài dịp sinh nhật, ngày để tặng quà cho nhau là không nhiều. vậy nên để có những kỷ niệm tuyệt vời dành cho nhau.

Thỏ Bông Sweet
Thỏ Bông Sweet

Các bạn hãy lựa chọn cho mình những món quà tặng thật sự ý nghĩa để gửi đến cho những người mà các bạn yêu thương nhé.

Sóc Nhồi Bông Cute
Sóc Nhồi Bông Cute

Thị trường quà tặng hiện nay là rất đa dạng, nhưng có một món quà tặng đã xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng đến bây giờ vẫn là một trong những mặt hàng bán chạy vào các dịp lễ như Valentine hay Quốc tế Phụ Nữ.

Rùa Bông Bí Ngô
Rùa Bông Bí Ngô

Vâng, đó chính là thú nhồi bông hay còn gọi là gấu teddy hoặc gấu bông. Hãy cùng shop gấu bông gaubongvalentine.com tìm hiểu lý do vì sao gấu teddy lại được các bạn lựa chọn nhiều như vậy nhé

Nhím Nhồi Bông
Nhím Nhồi Bông

1/ Sự đa dạng về mẫu mã, kích thước

Có thể nói cùng với quần áo, giày dép, gấu bông cũng trở thành mặt hàng có nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn. Từ những màu tối như nâu, đen, xám,.. đến những màu sáng rực như cam, hồng, đỏ,..

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Ngoài ra, với cac chất liệu như: lông ngắn, lông xù, lông xoắn bông hồng,. hoặc các kich thước từ nhỏ đến to cũng sẽ khiến các bạn sẽ hơi bị “choáng” khi lựa chọn đấy nhé.

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

Con Gái Thich Được Tặng Qùa Gì Trong Ngày Lễ Giáng Sinh 

2/ Sự hợp lý về giá thành

Có thể nói gấu bông là sản phẩm thích hợp nhất với túi tiền của tất cả mọi người. Từ những sản phẩm có mức giá thấp, 100, 200.000 đến các sản phẩm có giá lên đến tiền triệu.

Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You

Với mức giá này, từ các bạn sinh viên, học sinh muốn có một món quà phải chăng,hợp túi tiền đến các bạn dư dả về kinh tế muốn có một món quà thật đặc biệt để tặng cho những người thân yêu. Tất cả đều được đáp ứng đầy đủ

Gấu Bông Hồng Cột Nơ
Gấu Bông Hồng Cột Nơ

3/ Không lỗi mốt theo thời gian

Không giống như quần áo hay giày dép, chỉ cần vài ba tháng thì sẽ trở nên lỗi mốt, khi đó có thể cho không, các bạn cũng chưa dám mặc lên người thì với gấu bông.

Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim
Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim

Dù cho có 2 3 năm sau, mọi thứ vẫn không thay đổi, sẽ không ai lên tiếng nói rằng chú gấu teddy đã lỗi thời, không còn phù hợp nữa. Đó chính là lý do vì sao gấu bông có thể bán tốt dù sản phẩm đã ra mắt từ khá lâu.

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Có NênTặng Gấu Bông Vào Ngày Lễ 8/3 Không?

4/ Sự phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Sản phẩm gấu bông có thể phục vụ cho tất cả mọi người từ trẻ cho đến trung niên thậm chí là người lớn tuổi. Các trẻ em thì những sản phẩm nhân vật truyện, phim hoạt hình sẽ là lựa chọn số một như  Doraemon, Stitch, Minion.

Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng
Gấu Bông Trắng Cột Nơ Hồng

Còn với các bạn trẻ, gấu teddy có thể trở thành món quá cực kỳ lãng mạn, các bạn nam có thể mua tặng cho các bạn nữ và ngược lại cũng vậy, không hề có sự phân biệt.

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

Còn đối với người lớn tuổi, gấu bông có thể giúp họ trở nên tươi trẻ hơn bởi sự trẻ trung, tươi vui mà gấu bông mang lại. Với mỗi độ tuổi, sẽ có những sản phẩm phù hợp để phục vụ mọi đối tượng

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

5/ Tính kinh tế lâu dài trong quá trình sử dụng

Khác với các sản phẩm quà tặng khác, đặc biệt là hoa. Gấu bông là một sản phẩm có độ bền sản phẩm rất cao, có thể là 5 7 năm nếu chúng ta giữ gìn kỹ lưỡng.

Gấu Bông Nơ Tim Hồng
Gấu Bông Nơ Tim Hồng

Đa phần, chúng ta thường vứt bỏ là vì nó đã cũ hoặc bị xẹp gòn chứ không phải vì nó bị hỏng. Những vấn đề như cũ, hoặc xẹp gòn đều có thể giải quyết trong “một nốt nhạc”, lần sau Shop sẽ nói kỹ hơn về vấn đề này.

Gấu Bông Hồng Áo Hoa
Gấu Bông Hồng Áo Hoa

Vậy nên, nếu có ý định mua một món quà tặng để có thể giữ gìn thật lâu. Gấu bông sẽ là một lựa chọn đúng đắn

Leave a Comment