Tại sao lại mua gấu bông tặng nhau vào dịp lễ

GẤU BÔNG MÓN QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO Ý NGHĨA CHO CÁC DỊP LỄ

Shop Gấu Bông Valentine Gói Qùa Miễn Phí, Trao Gửi Qùa Một Cách Trân Trọng 

Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim
Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim

Một năm có 365, ngày lễ cũng nhiều nhưng ngoài dịp sinh nhật, ngày để tặng quà cho nhau là không nhiều. vậy nên để có những kỷ niệm tuyệt vời dành cho nhau.

Khủng Long Đuôi Tim
Khủng Long Đuôi Tim

Các bạn hãy lựa chọn cho mình những món quà tặng thật sự ý nghĩa để gửi đến cho những người mà các bạn yêu thương nhé.

Heo Bông Ôm Tim Love
Heo Bông Ôm Tim Love

Thị trường quà tặng hiện nay là rất đa dạng, nhưng có một món quà tặng đã xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng đến bây giờ vẫn là một trong những mặt hàng bán chạy vào các dịp lễ như Valentine hay Quốc tế Phụ Nữ.

Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You

Vâng, đó chính là thú nhồi bông hay con gọi là gấu teddy hoặc gấu bông. Hãy cùng shop gấu bông gaubongvalentine.com tìm hiểu lý do vì sao gấu teddy lại được các bạn lựa chọn nhiều như vậy nhé.

1/ Sự đa dạng về mẫu mã, kích thước

Gấu Trúc Bông Ôm Tim
Gấu Trúc Bông Ôm Tim

Có thể nói cùng với quần áo, giày dép, gấu bông cũng trở thành mặt hàng có nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn.

Từ những màu tối như nâu, đen, xám,.. đến những màu sáng rực như cam, hồng, đỏ,..

Gấu Bông Brown Ôm Tim
Gấu Bông Brown Ôm Tim

Ngoài ra, với cac chất liệu như: lông ngắn, lông xù, lông xoắn bông hồng,. hoặc các kich thước từ nhỏ đến to cũng sẽ khiến các bạn sẽ hơi bị “choáng” khi lựa chọn đấy nhé.

Gấu Bông Tím Áo Len Kim Sa
Gấu Bông Tím Áo Len Kim Sa

Cước Phí Vận Chuyển Hàng Của Shop gaubongvalentine.com

2/ Sự hợp lý về giá thành

Có thể nói gấu bông là sản phẩm thích hợp nhất với túi tiền của tất cả mọi người. Từ những sản phẩm có mức giá thấp, 1 200.000 đến các sản phẩm có giá lên đến tiền triệu.

Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim
Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim

Với mức giá này, từ các bạn sinh viên, học sinh muốn có một món quà phải chăng, hợp túi tiền đến các bạn dư dả về kinh tế muốn có một món quà thật đặc biệt để tặng cho những người thân yêu. Tất cả đều được đáp ứng đầy đủ

Gấu Bông Ôm Tim Love
Gấu Bông Ôm Tim Love

3/ Không lỗi mốt theo thời gian

Không giống như quần áo hay giày dép, chỉ cần vài ba tháng thì sẽ trở nên lỗi mốt, khi đó có thể cho không, các bạn cũng chưa dám mặc lên người thì với gấu bông.

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Tím
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Tím

Dù cho có 2 3 năm sau, mọi thứ vẫn không thay đổi, sẽ không ai lên tiếng nói rằng chú gấu teddy đã lỗi thời, không còn phù hợp nữa. Đó chính là lý do vì sao gấu bông có thể bán tốt dù sản phẩm đã ra mắt từ khá lâu.

Gấu Bông Nơ Tim Nâu
Gấu Bông Nơ Tim Nâu

Hình Thức Thanh Toán Khi Mua Hàng Shop Gấu Bông Đẹp Valentine

4/ Sự phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Sản phẩm gấu bông có thể phục vụ cho tất cả mọi người từ trẻ cho đến trung niên thậm chí là người lớn tuổi. Các trẻ em thì những sản phẩm nhân vật truyện, phim hoạt hình sẽ là lựa chọn số một như  Doraemon, Stitch, Minion.

Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim

Còn với các bạn trẻ, gấu teddy có thể trở thành món quá cực kỳ lãng mạn, các bạn nam có thể mua tặng cho các bạn nữ và ngược lại cũng vậy, không hề có sự phân biệt.

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

Còn đối với người lớn tuổi, gấu bông có thể giúp họ trở nên tươi trẻ hơn bởi sự trẻ trung, tươi vui mà gấu bông mang lại. Với mỗi độ tuổi, sẽ có những sản phẩm phù hợp để phục vụ mọi đối tượng

Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim

5/ Tính kinh tế lâu dài trong quá trình sử dụng

Khác với các sản phẩm quà tặng khác, đặc biệt là hoa. Gấu bông là một sản phẩm có độ bền sản phẩm rất cao, có thể là 5- 7 năm nếu chúng ta giữ gìn gấu bông kỹ lưỡng.

Gấu Bông Trắng Ôm Tim Love
Gấu Bông Trắng Ôm Tim Love

Đa phần, chúng ta thường vứt bỏ gấu bông là vì nó đã cũ hoặc bị xẹp gòn chứ không phải vì nó bị hỏng. Những vấn đề như cũ, hoặc xẹp gòn đều có thể giải quyết trong “một nốt nhạc” , lần sau Shop sẽ nói kỹ hơn về vấn đề này. Vậy nên, nếu có ý định mua một món quà tặng để có thể giữ gìn thật lâu. Gấu bông sẽ là một lựa chọn đúng đắn !

No Responses

Leave a Comment