Top 5 điều khiến khách hàng e dè khi mua gấu bông trực tuyến

BẠN CÓ NGẠI KHI MUA HÀNG GẤU BÔNG ONLINE TRÊN MẠNG 

Shop Gấu Bông Valentine Thương Hiệu Gấu Bông Hàng Đầu Uy Tín Tại TP.HCM

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương Đậm
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương Đậm

Hiện nay, việc mua bán trực tuyến hay còn gọi là thương mại điện tử vô cùng phát triển, tỷ phú Jack Ma với tập đoàn Alibaba đã là hình tượng mẫu mực về kinh doanh online.

Gấu Bông Aó Kim Sa Xanh Dương
Gấu Bông Aó Kim Sa Xanh Dương

Việt Nam, hình thức kinh doanh qua mạng cũng đang rất phát triển. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển như vũ bão đó là những vấn đề còn tồn đọng khiến người mua còn e dè khi mua sắm.

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương

Gấu bông cũng không nằm ngoài điều này, hãy cũng shop gấu bông gaubongvalentine.com điểm qua một số lý do nhé

1/ Sự gian dối của hàng hóa

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương

Kinh doanh trên mạng thì hình ảnh là yếu tố rất quan trọng, có thể nói là quyết định rất lớn đến doanh thu, do khách hàng không thể xem trực tiếp sản phẩm nên họ buộc phải thông qua hình ảnh.

Khỉ Bông Đeo Phone
Khỉ Bông Đeo Phone

Nếu hình ảnh bắt mắt, khả năng bán được hàng hóa sẽ là rất cao. Tuy nhiên, một số shop gấu bông đã lừa dối khách hàng bằng hình thức: “ treo đầu dê, bán thịt chó. 

Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc

Tức họ đưa hình ảnh chú gấu bông nhập khẩu rất đẹp lên mạng nhưng khi khách order, hàng họ giao tới chỉ la loại gấu đểu, khác ra một trời một vực so với hình ảnh.

Khỉ Bông Nằm Hồng
Khỉ Bông Nằm Hồng

Sau đó, họ sẽ tìm mọi cách để thoái thác trách nhiệm và tìm cách đổ lỗi cho khách hàng. Đây là một điều cực kỳ đáng lên án, nó gây ảnh hưởng không chỉ đến bản thân họ và còn hạ thấp uy tín của các nơi kinh doanh chân chính và thậm chí là cả một hệ thống kinh doanh trực tuyến của Việt Nam. Thật là tai hại.

Gấu Bông Áo Sọc Đen
Gấu Bông Áo Sọc Đen

Những Tác Hại Khi Mua Nhầm Gấu Bông Hàng Nhái

2/ Sự chậm trễ trong việc vận chuyển

Khi đặt hàng trực tuyến, khách hàng không những yêu cầu chất lượng của hàng hóa mà còn là sự chính xác của việc giao hàng.

Chó Bông Husky Happy
Chó Bông Husky Happy

Cũng phải thôi, do khách hàng là người bị động khi mua bán nên là người kinh doanh, cần phải làm sao để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chó Shiba Lè Lưỡi
Chó Shiba Lè Lưỡi

Ví dụ như ngay thời điểm Valentine 14 tháng 2, bạn cần ngay gấu bông đtặng cho người yêu, nhưng tới tận khuya 14/2 hoặc 15/2 thì hàng các bạn mới giao đến kịp, như vậy thì còn ý nghĩa gì nữa phải không nào ? Vậy nên đây cũng là một lý do khiến khách hàng hơi đắn đo khi mua sắm online

Chó Husky Áo Len
Chó Husky Áo Len

3/ Sự thiếu trách nhiệm hậu bán hàng

Sau khi bán được hàng hóa cho khách hàng, nhiều shop đã phủi tay xem như họ không còn tý trách nhiệm gì với khách hàng cả.

Gà Bông Má Hồng
Gà Bông Má Hồng

Trong quá trình sử dụng, nếu hàng có vấn đề và khách hàng yêu cầu sửa chữa, đổi mới hoặc hoàn lại tiền, họ sẽ tìm cách thoái thác vì họ cho rằng, đó hoàn toàn là lỗi của khách hàng.

Gấu Bông Jesse Vàng
Gấu Bông Jesse Vàng

Với đa phần khách hàng, họ sẽ bấm bụng bỏ qua và tự hứa với lòng rằng sẽ không bao giờ quay lại nữa vì nếu đến trực tiếp mua hàng, họ có thể mang sản phẩm đến trực tiếp để khiếu nại.

Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ

Còn nếu mua ở xa, thì đành chịu, vì không lẽ ai lại đem một chú gấu bông to đùng từ Hà Nội vào Sài Gòn chỉ để khiếu nại việc nó bị rách !!

Địa Chỉ Mua Hàng Trực Tiếp Của Shop Gấu Bông Valentine 

Vịt Bông Cosplay
Vịt Bông Cosplay

Ở trên là ba lý do thường gặp khiến khách hàng không muốn lựa chọn hình thức mua hàng trực tuyến, không chỉ với sản phẩm thú nhồi bông mà là tất cả các sảm phẩm khác, nhất la sản phẩm có giá tri lớn như điện thoại, laptop,..

Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông

Tuy nhiên, với shop gấu bông gaubongvalentinecom, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tất cả các sản phẩm của shop đều giống như hình, không bao giờ có việc đăng ảnh gấu thật nhưng hàng giao đến là gấu đểu.

Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Về giao hàng, shop luôn biết cách để tạo sự thuân tiện nhất cho khách hàng cũng như là tiết kiệm chi phí bằng sự phối hợp rất nhịp nhàng của các khâu: từ khâu nhận đơn, xử lý đơn hàng đến giao hàng nhằm đáp ứng chính xác nhất những yêu cầu của khách hàng.

Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

Ngoài ra, các sản phẩm của shop đều được bảo hành, chỉ cần hàng có hư hỏng, chỉ cần gọi điện, shop sẽ cử nhân viên đến xử lý sớm nhất cho các bạn, đối với các bạn ở xa, shop sẽ có các video hướng dẫn cụ thể cách sửa chữa, rất dễ để làm.

Rùa Bông Bí Ngô
Rùa Bông Bí Ngô

Shop gấu teddy gaubongvalentine.com xin cam đoan sẽ không vi phạm ba điều vừa nêu vì đơn giản, nếu vi phạm, khách hàng sẽ không bao giờ quay trở lại và việc shop bị đóng cửa sẽ là điều sớm muộn mà thôi.

 

Leave a Comment