Mua gấu bông ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh là tốt nhất ?

CƠ SỞ BÁN GẤU BÔNG TỐT CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM 

Những Sản Phẩm Gía Rẻ Tại Gấu Bông Valentine

Chó Shiba Nằm Ngủ
Chó Shiba Nằm Ngủ

Thành phố Hồ Chí Minh hay còn được gọi là Sài Gòn là một trong nhưng thành phố phát triển bậc nhất của nước ta. Với việc cư dân tất cả các tỉnh thường chọn nơi đây làm nơi để phát triển sự nghiệp khiến nơi đây trở thành mảnh đất cực kỳ năng động và có tốc độ phát triển thần kỳ.

Chó Bông Husky Happy
Chó Bông Husky Happy

Để góp phần cho sự phát triển nhanh và mạnh như vậy, phải kể đến những người trẻ tuổi , những người đang trong độ tuổi sung mãn nhất trong cuộc đời, độ tuổi gọi là độ tuổi vàng của thị trường lao động.

Chó Bông Trắng
Chó Bông Trắng

Với việc dân số đang ở độ tuổi vàng như vậy thì nhu cầu cho việc tặng quà cũng tăng hơn nhiều so với trước đây. Và từ đó, thị trường gấu bông và thú bông trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Chó Puco Áo Sọc
Chó Puco Áo Sọc

Hãy cùng shop gấu bông gaubongvalentine.com điểm qua một số nơi bán gấu bông ở Sài Gòn này nhé :

Cửa Hàng Gấu Bông Nào Có Gía Rẻ Nhất Hiện Nay

1/ Các Shop gấu bông và quà tặng trực tuyến

Gối Ôm Chó Pug
Gối Ôm Chó Pug

Hiện nay chỉ cần search từ khóa gấu bông hoặc gấu teddy thì sẽ hiện ra vô số kết quả, trong đó phải kể đến một số cái tên nổi bật như:  gaubongvalentine.com, rakita.vn, gauteddy.vn, quatangtructuyen.com Đây là những website chuyên bán các sản phẩm về gấu bông thú nhồi bông.

Chó Bông Shiba Ngồi
Chó Bông Shiba Ngồi

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc đến tận nơi để xem sản phẩm thực thế. Những website này đều đươc rất nhiều sự tin tưởng từ các vị khách hàng.

Gấu Bông Hồng Choàng Khăn
Gấu Bông Hồng Choàng Khăn

Các bạn có thể tìm thấy thông tin qua những nhận xét, đánh giá cũng như là số lượng sao của mỗi page bán hàng trên Facebook, đây là những nguồn tin vô cùng chính xác nhằm giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Gấu Bông Teddy Khăn Choàng Tím
Gấu Bông Teddy Khăn Choàng Tím

2/ Các địa điểm bán gấu bông ở khu vực Chợ Lớn

Nếu như ở thủ đô Hà Nội có 36 phố phường, mỗi một phố bán những sản phẩm giống nhau như: Phố hàng Bạc, Phố hàng Giày,..

Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim

Thì ở thành phố Hồ Chí Minh có một khu tuy không rộng bằng 36 phô ở Hà Nội nhưng cũng có một khu vực ở chợ Bình Tây, hay còn gọi là Chợ Lớn bán rất nhiều loại từ vải, hóa chất, phụ gia,..

Gấu Bông Khăn Choàng Cà Rốt
Gấu Bông Khăn Choàng Cà Rốt

Cả bánh tráng trộn nữa và dĩ nhiên cũng có khoảng 1 khu gấu bông để các bạn lựa chọn, hàng hóa từ khu vực này thường có 2 dạng là nhập khẩu và tự sản xuất trong nước.

Gấu Bông Trắng Khăn Choàng Thỏ
Gấu Bông Trắng Khăn Choàng Thỏ

Tuy nhiên, do đây là chợ đầu mối, chủ yếu là bán sĩ nên khi khách mua lẻ đến mua, họ thường không niềm nở lắm khi bản hàng.

Vịt Bông Cute
Vịt Bông Cute

Một yếu điểm nữa đó là việc chỉ bán sĩ khiến các dịch vụ kèm theo khi bán hàng dường như là không có, ví dụ như dịch vụ gói quà, chuyển hàng đi tỉnh, giao hàng tận nơi, khác xa với các shop như gaubongvalentine.com vì những dịch vụ đó là thế mạnh của họ.

Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone

Địa Chỉ Bán Thỏ Nhồi Bông Chất Lượng Cao Gía Rẻ Phù Hợp Với Các Bạn Sinh Viên 

3/ Khu vực bán gấu bông lề đường ở quận 11

Khu vực thứ 3 chuyên bán gấu bông Sài Gòn là khu vực đường Hòa Bình đối diện công viên văn hóa Đầm Sen, khu vực này sau 6h tối sẽ có khoảng vài chỗ bán tràn ra lề đường.

Vịt Bông Cosplay
Vịt Bông Cosplay

Những sản phẩm này xin nói với các bạn là những sản phẩm vô cùng kèm chất lượng, kém từ chất liệu vải cho tới phần bên trong vì ở trong chỉ toàn là mút và vải vụn, gòn chỉ khoảng 10-15% vì vậy nên giá thành của sản phẩm bán ra rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm chất lượng từ các shop uy tín.

Vịt Bông Hello
Vịt Bông Hello

Nếu có điều kiện, các bạn hãy đến trực tiếp các shop gấu bông online uy tín mà mình vừa giới thiệu, các bạn sẽ được so sánh trực tiếp giữa 2 sản phẩm thật và đểu, các bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất

Leave a Comment