Một số lưu ý khi tỏ tình bằng gấu bông

CÓ NÊN MUA GẤU BÔNG ĐỂ TỎ TÌNH CÙNG NGƯỜI ẤY HAY KHÔNG?

Gía Gấu Bông Size 80cm Ở Shop Gấu Bông Valentine

Vịt Bông Cosplay
Vịt Bông Cosplay

Việc thổ lộ tình cảm với người mình thương hẳn là điều tuyệt vời nhất phải không nào ? Nhưng khi tỏ tình bạn cần có một số chuẩn bị , quà tặng là thứ đi kèm không thể thiếu và gấu bông sẽ là sự lựa chọn không gì so sánh được.

Gấu Bông Áo Sọc Đen
Gấu Bông Áo Sọc Đen

Tuy nhiên, để có được một màn tỏ tình thành công rực rỡ và có được sự chấp thuận của người ấy, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Vịt Bông Cute
Vịt Bông Cute

1/ Sự chu đáo của món quà

Gấu bông không nhất thiết phải quá to nhưng phải thật đẹp và dễ thương. Một số bạn quan niệm rằng gấu bông càng to thì tỷ lệ thành công sẽ càng cao, đây chưa hẳn đúng. Shop gấu bông gaubongvalentine.com sẽ phân tích cho các bạn nhé.

Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông

Các bạn đa phần sẽ lựa chon gấu to nhưng giá lại chỉ có 5 – 600k, như vậy thì tỷ lệ mua hàng đểu là cao cực kỳ vì nếu gấu bông to mà đúng hàng nhập khẩu thì giá tới hơn cả triệu, một sự chênh lệch quá lớn và các bạn cũng có thể hiểu được chất lượng của 2 sản phẩm là như thế nào.

Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt

Khi một sản phẩm xấu mà dùng để tỏ tình thì thất bại là điều không lấy gì làm lạ. Thà các bạn lựa chọn một chú gấu bé thôi nhưng rất đẹp, shop đảm bảo sẽ tốt rất nhiều so với gấu to nhưng trông xấu tệ.

Stitch Nhồi Bông
Stitch Nhồi Bông

Còn về sự khác nhau giữa 2 sản phẩm thật và đểu như thế nào ? shop đã có bài phân tích về ” Cách Phân biệt gấu bông thật và giả “, các bạn có thể xem tham khảo nha.

Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

BỘ SƯU TẬP GẤU TEDDY 1M5 CÓ GIÁ SIÊU RẺ 

2/ Nơi diễn ra cuộc tỏ tình

Một số bạn sẽ bê 1 chú gấu bông to kèm bó hoa để tỏ tình, đây là sai lầm phổ biến  và những clip tỏ tình như vậy trên mạng có rất nhiều và tỷ lệ thất bại đến 8 – 90%.

Nhím Nhồi Bông
Nhím Nhồi Bông

Đó là do các bạn ấy chưa thật sự hiểu hết tâm lý con gái, con gái thường rất e thẹn, dù cho có thích các bạn đi nữa, nhưng dưới sự reo hò, cổ vũ của hàng trăm con mắt, họ sẽ vô cùng bối rối và họ sẽ thể hiện bằng thái độ im lặng bước đi  hay thậm chí là hét toáng vào mặt người tặng nữa vì họ đang thật sự ngượng, đó là phản ứng rất tự nhiên.

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

Con gái mà, họ mong manh dễ vỡ nhạy cảm lắm, các bạn nam nhớ để ý nha. Shop xin mách các bạn rằng cứ hẹn nàng vào 1 nơi càng vắng vẻ càng tốt, cứ nói hết lòng mình, như vậy, họ sẽ không bị những áp lực chi phối bên ngoài làm ảnh hưởng đến xúc cảm.

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Mèo Bông Gia Rẻ Ι Các Sản Phẩm Đang Bán Chạy Nhất Hiện Nay 

3/ Tỏ tình cho các anh chàng nhút nhát

Đa phần, các nàng sẽ vẫn thích các chàng chủ động nói ra lòng mình, nam nhi mà, phải dũng cảm chứ. Nhưng shop cũng rất thông cảm với các anh chàng quá nhát vì khi tỏ tình, tim họ đập nhanh hơn mọi khi rất nhiều, cảm xúc rối loạn, miệng không nói nên lời,..

Khủng Long Nằm
Khủng Long Nằm

Và rồi các nàng giận dỗi bỏ về vì ức chế, một kết cục vô cùng thảm hại. Vậy nên, shop gấu bông gaubongvalentine.com có một lời khuyên cho cac bạn, rất đơn giản:

Khỉ Bông Đeo Phone
Khỉ Bông Đeo Phone

Chỉ cần lựa chọn một chú gấu bông thật đẹp, viết một vài dòng mà mình muốn gửi đến người ấy, bỏ vào thùng quà sau đó gói lại mang đi tặng, người ấy sẽ cảm nhận và thông cảm cho sự nhút nhát cho bạn và đó là nhờ chú gấu bông đó

Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc

shop gấu bông gabongvalentine.com. luôn luôn có sẵn các mẫu gấu phù hợp cho việc tỏ tình, các loại gấu này có đặc điểm là rất dễ thương và có một số phụ kiện rất hữu ích cho việc bày tỏ tình cảm, các bạn hãy liên hệ đến shop, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn làm sao để có một lần tỏ tỉnh thành công mỹ mãn nhé

Leave a Comment