Một số mẹo giúp bạn lựa chọn gấu teddy

MỘT SỐ LƯU Ý GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC GẤU BÔNG TEDDY ĐẸP 

Nguồn Gốc Và Câu Chuyện Về Chú Gấu Bông Teddy 

Chó Bông Husky Happy
Chó Bông Husky Happy

Hiện nay, thị trường gấu bông gấu teddy rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, một số cơ sở làm ăn thiếu uy tín, lừa dối khách hàng đã làm nên những sản phẩm rất kèm chất lượng.

Chó Shiba Lè Lưỡi
Chó Shiba Lè Lưỡi

Nếu vô tinh mua nhầm, nó không những làm cho món quà tặng mất đi ý nghĩa mà thậm chí còn mang lại những ảnh hướng xấu đến sức khỏe do các nguyên liệu tạp phẩm làm nên sản phẩm.

Chó Husky Áo Len
Chó Husky Áo Len

Vì những lý do đó, hôm nay shop gấu teddy gaubongvalentine.com xin chia sẻ cho các bạn một số bí quyết giúp bạn có thể lựa chọn cho mình và người thân một sản phẩm gấu bông ưng ý nhất

Chó Puco Áo Sọc
Chó Puco Áo Sọc

1/  Tìm được nơi bán gấu bông uy tín

Đây là điều rất quan trọng khi lựa chọn sản phẩm gấu bông, do đa phần khách lựa chọn sản phẩm là để biếu tặng nên cần phải tìm được nơi bán hàng uy tín.

Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim

Việc này các bạn có thể thông qua các đánh giá sao trên fanpage, những bài viết cảm nhận của khách hàng. Hoặc đơn giản hơn, các bạn có thể hỏi thông qua bạn bè của mình, những người đã từng mua sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và họ chắc chắn sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều đấy.

Gấu Bông Khăn Choàng Cà Rốt
Gấu Bông Khăn Choàng Cà Rốt

5 MẪU GÀ BÔNG DỄ THƯƠNG TẠI TP.HCM 

Shop gấu teddy gaubongvalentine.com xin cam đoan với các bạn, tất cả các sản phẩm của shop đều là hàng nhập khẩu. Với uy tín mà shop đã xây dựng, shop rất tự hào khẳng định: shop gấu teddy gaubongvalentine.com là shop bán gấu nhồi bông chất lượng nhất ở Việt Nam.

Gấu Bông Trắng Khăn Choàng Thỏ
Gấu Bông Trắng Khăn Choàng Thỏ

2/  Nhìn thực tế sản phẩm

“Trăm nghe không bằng một thấy”. Đây là câu nói của người xưa, những với thời đại kinh doanh trực tuyến hiện nay có câu: “trăm thấy không bằng một chạm”.

Gấu Bông Khăn Choàng Cà Rốt
Gấu Bông Khăn Choàng Cà Rốt

Hiện nay, với công nghệ chỉnh sửa ảnh đã đạt đến mức độ” thần thánh” , việc hình ảnh trên mạng và hình ảnh thực tế khác xa nhau là điều không hiếm. Vậy nên, nếu có điều kiện, cá bạn hãy đến tận nơi bán để lựa chọn.

Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim
Gấu Bông Khăn Choàng Chân Tim

Với những sản phẩm đa dạng về mẫu mã kiểu dáng như gấu teddy, việc đến tận nơi để nhìn sản phẩm trực tiếp là rất quan trọng. Nó giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn thông qua việc cảm nhận bằng tay trực tiếp với từng loại lông, từng màu sắc.

Gấu Bông Teddy Khăn Choàng Tím
Gấu Bông Teddy Khăn Choàng Tím

Shop gấu bông gaubongvalentine cũng xin khẳng định, những hình ảnh của shop mà các bạn nhìn thấy, là ảnh thật của sản phẩm, từ màu sắc đến chất liệu vải, nếu các bạn có điều kiện đến tham quan shop, các bạn sẽ cảm nhận điều này rõ ràng nhất.

Chó Bông Shiba Ngồi
Chó Bông Shiba Ngồi

Hướng Dẫn Cách Đo Gấu Bông Size Nhỏ Ι gaubongvalentine.com 

3/ Lựa chọn gấu bông có kích thước phù hợp 

Kích thước của sản phẩm gấu bông hiện nay là rất nhiều, nó dao động rất cao, từ  những chú gấu bông chỉ có 40 – 50cm đến cao 2m. Vậy nên, các bạn cần có sựa lựa chọn phù hợp, 2 tiêu chí căn bản nhất để lựa chọn đó là túi tiền và kích thước giường ngủ, phòng ốc.

Chó Bông Shiba Ngồi
Chó Bông Shiba Ngồi

Tiêu chí đầu tiên thì đơn giản rồi, không ai muốn mua món quà tặng xong phải nhịn đói hoặc ăn mì tôm cả tháng cả, phải không nào. Còn về tiêu chí thứ 2, các bạn cần tính toán được chính xác giường ngủ hoặc phòng ốc để lựa chọn cho vừa phải Tránh trường hợp sau khi tặng xong, gấu bông sẽ nằm trên giường còn người thật đôi khi phải ..

Rùa Bông Bí Ngô
Rùa Bông Bí Ngô

Xuống đất nằm hoặc với các bạn sinh viên, phòng ốc thường khá nhỏ và ở chung với các bạn khác, nếu gấu bông quá to sẽ gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt, điều này sẽ khiến món quà của bạn giảm đi ý nghĩa rất nhiều đó. Vậy mới nói, đôi khi to quá chưa hẳn là điều tốt

Nhím Nhồi Bông
Nhím Nhồi Bông

Với ba mẹo trên, hy vọng rằng các bạn có thể áp dụng để lựa chọn được một sản phẩm gấu bông làm quà tặng thật hợp lý nhé. Nếu còn điều gì thắc mắc về sản phẩm gấu bông, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với shop gaubongvalentine.com, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn ngay lập tức nhé

Leave a Comment