12 MẪU GẤU BÔNG ĐẸP NHẤT LÀM QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI YÊU !

MUA GẤU BÔNG ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI YÊU 

Gấu Bông Valentine –  Nhà Cung Cấp Gấu Bông Với Số Lượng Lớn 

Stitch Nhồi Bông
Stitch Nhồi Bông

Trong một năm có rất nhiều ngày lễ kỉ niệm như : Ngày Sinh Nhật , Ngày Lễ Tình Nhân Valentine 14/2 , Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 , Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 hay là ngày kỉ niệm đánh dấu thời gian quen nhau ! Chắc hẳn các bạn không muốn ngày lễ đó trôi qua một cách vô nghĩa , có nhiều cách để ghi lại những kỉ niệm đó .

Sóc Nhồi Bông Cute
Sóc Nhồi Bông Cute

Thời gian có thể làm chúng ta quên đi hoặc làm phai mờ những ký ức , nhưng những món quà sẽ giúp chúng ta nhớ lại những ngày tháng đó ! Món quà đó ở đây là những chú Gấu Bông , Gấu teddy dành tặng cho người mình yêu thương !

Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

Có nhiều lý do để tặng quà hay thậm chí việc tặng quà không cần phải có lý do , lí do đơn giản là mình muốn làm cho người yêu thương của mình cảm thấy hạnh phúc , muốn nhìn thấy nụ cười nở trên môi của người nhận được món quà đó!

Rùa Bông Đội Nón
Rùa Bông Đội Nón

Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com sẽ giúp bạn lựa chọn một số ngày lễ thích hợp để mua gấu bông làm quà tặng cho người mình yêu thương , hoặc tặng để gửi những điều muốn nói mà chưa nói ra được !

Pikachu Nhồi Bông
Pikachu Nhồi Bông

Tặng cho bạn gái mình một chú gấu bông vào ngày lễ không chỉ làm cho bạn gái mình hạnh phúc hơn mà còn cho cô ấy cảm nhận được sự trân trọng từ bạn ! Chỉ có những chàng trai yêu cô ấy thật lòng thì mới nhớ và quan tâm cô ấy , muốn làm cho cô ấy vui ! Vì vậy , dù là món quà gì đi nữa , thì những ngày lễ , hãy chọn một món quà thật đẹp để tặng cho người mình yêu thương các bạn nhé !

Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ
Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ

Nên Tặng Qùa Gì Cho Người Yêu Ở Xa

Gấu Bông là một món quà vừa ý nghĩa vừa tiện lợi cho các bạn đang yêu xa mà đang phân vân không biết lựa chọn món quà nào cho người mình yêu thương ! Có nhiều món quà để tặng , nhưng một chú Gấu Bông Size To 1m , 1m2 , 1m5 , 1m8 thì có lẽ sẽ giúp cho cô ấy luôn có cảm giác bạn bên cạnh cô ấy , làm cho cô ấy vơi đi phần nào cảm giác cô đơn trong những ngày lễ !

Gấu Bông Smile Trắng Áo Xám
Gấu Bông Smile Trắng Áo Xám

Ngoài ra , một chú gấu bông to còn giúp trang trí thêm căn phòng cô ấy trở nên đẹp hơn , nếu vô tình một người lạ vào phòng thấy chú gấu bông to cũng góp phần cho họ hiểu rằng bạn gái bạn đã có người yêu là bạn !

Cách Gửi Gấu Bông Size To Đi Xa 

Có nhiều cách để gửi một chú gấu bông size to đi xa , có thể gửi bằng đường bưu điện , bằng nhà xe .  Nhưng cách tối ưu nhất là Hút Chân Không chú Gấu Teddy đó lại và gửi đi xa . Điều này giúp cho món quà bạn gửi đi vừa gây bất ngờ , vừa giúp tiết kiệm được chi phí gửi một cách tối đa nhất !

Gấu Bông Áo Sọc Đen
Gấu Bông Áo Sọc Đen

Hiện tại , nếu bạn ở TP.HCM hay các tỉnh khác , khi bạn đặt mua gấu bông tạishop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com thì  ngoài việc bạn được shop Hút Chân Không Gấu Bông mà còn được Gói Hộp Qùa , Tặng Kèm Thiệp Hỗ Trợ Tiền Vận Chuyển cho các bạn ở xa đặt hàng !

Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone

Vì Sao Phải Hút Chân Không Gấu Bông Khi Gửi Đi Xa ?

  • Trước đây , khi Gấu Bông Nhập Khẩu chưa có nhiều , đa phần các mẫu là gấu bông trong nước . Nếu mua Gấu Bông size to như 1m2 , 1m5 1m8 thì khách hàng phải chở nguyên một chú gấu khổng lồ đi về , vì đa phần gấu bông to trong nước sản xuất các cơ sở gấu bông chủ yếu là nhồi mút , hay vải vụn khiến cho độ đàn hồi của gấu không có và gấu rất nặng và khi hút chân không lại khiến gấu bông bị méo do không đàn hồi!
Gấu Bông Jesse Vàng
Gấu Bông Jesse Vàng
  • Nhưng hiện tại , nếu bạn mua gấu bông nhập 100% gòn tinh khiết tại shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com thì bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng sản phẩm gấu teddy của bạn được nhồi 100% gòn , rất êm , đàn hồi tốt , và khi mua sản phẩm tại shop bạn được hút chân không lại , thì dù bạn mua size gấu to như thế nào cũng được hút nhỏ lại dễ dàng vận chuyển . Điều đặc biệt là gấu bông tại shop khi hút lại không bị méo , không bị xẹp , do được nhồi bằng gòn tốt !
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
Gấu Bông Pub Vàng Áo Đỏ
  • Khi Gấu được hút chân không lại , thì bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển , vì nếu gấu bông to sẽ bị bưu điện tính phí hàng cồng kềnh . Thật tuyệt đúng không ạ ! Ngoài ra , khi được hút chân không lại thì Shop còn tặng bạn gói quà miễn phí nữa để món quà bạn mang đi tặng trở nên bất ngờ hơn !
Vịt Bông Cosplay
Vịt Bông Cosplay

Địa Chỉ Shop Gấu Bông Đẹp Nhập Khẩu 100% Gòn Tại TP.HCM 

  • Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com Shop Chuyên GẤU BÔNG ĐẸP , Gấu Teddy Nhập Khẩu 100% gòn tại TP.HCM !
  • Miễn phí hút chân không gấu bông , gói hộp quà , thiệp !
  • Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga )
  • Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.
Vịt Bông Hello
Vịt Bông Hello

Một năm có 365 ngày , mỗi ngày được nhìn thấy người mình yêu cười thì đó là một ngày hạnh phúc ! Vì vậy , không phải nhất thiết là ngày lễ mới tặng quà cho người mình yêu ! Hãy cố gắng làm cho người mình yêu lúc nào cũng vui cười các bạn nhé !

 

 

Leave a Comment