GẤU BÔNG HOẠT HÌNH

Gấu teddy thường được tặng vào những ngày lễ nào ?

Gấu teddy là món quà tặng thường được các bạn lựa chọn dành cho những người thân yêu của mình. Ngoài ngày sinh nhật hoặc các ngày kỷ niệm cá nhân thì gấu teddy thường được sử dụng trong các ngày lễ, nhất là lễ dành cho các cặp đôi yêu nhau hoặc chị em phụ nữ. Hãy cùng shop gaubongvalentine.com điểm qua các ngày lễ này nhé

1/ Valentine

  • Đây là ngày được dành cho các cặp tình nhân. Cứ vào ngày 14/2 hàng năm, các cặp đôi sẽ dành tặng cho nhau những món quà thật ý nghĩa, cầu mong cho tình yêu của họ được trường tồn mãi mãi và vào dịp này, gấu teddy sẽ là món quà được ưu tiên lựa chọn số một.

2/ Quốc tế Phụ Nữ- Phụ Nữ Việt Nam

  • Vào ngày 8/3 hàng năm, những cành hoa tươi thắm sẽ là cách bạn nhớ đến những người phụ nữ mà mình thương yêu. Ngoài hoa ra, gấu teddy cũng thường được lựa chọn như một món quà dành tặng trong dịp lễ này. Ngoài 8/3 thì còn có ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, cũng là ngày dành cho phải đẹp.

3/ Noel

  • Vào dịp lễ Giáng Sinh,  các cặp đôi thường lựa chọn những món quà ấm áp để xua tan đi cái lạnh lẽo của những ngày cuối đông và gấu teddy là món quà được chọn nhiều nhất.

Hiển thị 1–12 của 52 kết quả