SHOP GẤU BÔNG ĐẸP CAO CẤP TẠI LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC TP.HCM

CỬA HÀNG GẤU BÔNG VALENTINE – CHUYÊN BÁN GẤU BÔNG ĐẸP CAO CẤP TẠI LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC TP.HCM

Shop Gấu Bông Valentine Cung Cấp Nhiều Sản Phẩm Gấu Bông, Thú Nhồi Bông HOT Nhất Thị Trường

Gấu Bông Hồng Cột Nơ
Gấu Bông Hồng Cột Nơ

Vậy là chỉ còn một thời gian nữa thôi là đến ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 rồi , bạn sẽ chọn món quà gì để tặng cho người phụ nữ mình yêu thương ? Nếu bạn là sinh viên , thì một chú gấu bông đẹp và chất lượng có thể là một món quà tốt nhất để tặng cho người yêu của mình !

Khỉ Bông Nằm Hồng
Khỉ Bông Nằm Hồng

Vậy các bạn sinh viên đã biết cách chọn một chú gấu teddy đẹp chưa ? Và các bạn biết gấu bông size nào phù hợp để tặng cho bạn gái của mình ? Nhân dịp một chuỗi các dịp lễ dành cho phụ nữ sắp tới như 20/10 Ngày Phụ Nữ Việt Nam , Lễ Tình Nhân 14/2 , Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 , Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com sẽ chia sẽ với tất cả các bạn trai.

Gà Bông Má Hồng
Gà Bông Má Hồng

Đặc biệt là các bạn nam sinh viên đang tìm kiếm một món quà tặng cho bạn gái mình địa chỉ một shop gấu bông đẹp cao cấp tại làng đại học cũng như cách chọn được một chú gấu bông đẹp và kích thước phù hợp để tặng cho bạn gái của mình !

Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You

Địa Chỉ Shop Gấu Bông Đẹp Và Có Dịch Vụ Giao Hàng Tận Nơi Tại Làng Đại Học Quận Thủ Đức TP.HCM ?

Tại làng đại học TP.HCM , đa phần các bạn sinh viên khi mua thú bông để làm quà tặng thì đa phần các bạn hay chọn các cửa hàng bán thú bông sản xuất trong nước hay những nơi bán gấu bông bên ngoài lề đường gần các trường học . Đa phần các bạn chọn mua ở đây vì gấu ở đây có giá tương đối rẻ , phù hợp với túi tiền của sinh viên .

Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim
Gấu Bông Hồng Ngực Thêu Tim

Nhưng các mẫu gấu bông bán tại các địa điểm này thì không đa dạng về mẫu mã , rất ít khi có những mẫu gấu bông đẹp , và chất lượng sản phẩm tại đây thì ở mức trung bình do là hàng sản xuất trong nước ! Điều đặc biệt là các mẫu gấu bông không rõ nguồn gốc thường mang theo rất nhiều mối nguy hiểm như :

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Lông gấu bông rất xơ và không mịn , đường chỉ may kém chất lượng , mẫu mã không đẹp do sản xuất từ những chất liệu kém , vật liệu nhồi bên trong gấu bông là vải vụn , mút , nệm cũ chứ không phải được nhồi gòn nên gấu bông rất nặng , cứng .

Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone

Vậy Làm Sao Để Có Thể Phân Biệt Gấu Bông Hàng Thật Và Hàng Nhái , Và Biết Được Một Chú Gấu Bông Teddy Chất Lượng Thì Sẽ Như Thế Nào ?

Với Shop Gaubongvalentine.com , để đánh giá một chú gấu teddy chất lượng có thể bán cho khách hàng tại shop thì

  • Đầu tiên là chú gấu bông đó phải được sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng . Nguyên liệu chất lượng thì như thế nào ? Là lông gấu thì phải là hàng nhập khẩu , lông dày , mịn , không rụng lông , không xơ lông , sờ vào lông có cảm giác mềm mại .
Vịt Bông Hello
Vịt Bông Hello
  • Thứ hai là về kiểu dáng , phải có đường may hoàn hảo , đẹp và tỉ mỉ , và đặc biệt là các mẫu gấu bông tại shop Gaubongvalentine.com phải được nhồi 100% gòn nên gấu rất căng , nhẹ và êm , làm cho người ôm có cảm giác rất thích !
Ly Trà Sữa Bông
Ly Trà Sữa Bông

Tại Làng Đại Học TP.HCM , bạn có thể trực tiếp tới tận nơi shop Gaubongvalentine.com để có thể tham khảo được nhiều mẫu gấu bông đẹp tại shop , hoặc nếu bạn quá bận thì chỉ cần truy cập vào trang web shop Gaubongvalentine.com , tham khảo mặt hàng và đặt sản phẩm , món quà bạn sẽ được shop giao đến ngay trong ngày cho bạn .

Thỏ Bông Sweet
Thỏ Bông Sweet

Hotline Shop Gấu Bông Valentine :0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

Bạn Có Thể Mua Gấu Bông Ở Rất Nhiều Nơi, Nhưng Khi Mua Hàng Tại Shop Gấu Bông Valentine Thì Bạn Sẽ Được Quà Tặng Kèm Gì Mà Không Bất Kỳ Shop Gấu Bông Nào Tại HCM Có ?

Sóc Nhồi Bông Cute
Sóc Nhồi Bông Cute

Shop Gấu Bông thì có ở rất nhiều nơi , bạn có thể dễ dàng mua được ở bất kỳ nơi đâu , nhưng quan trọng là bạn không thể biết cách kiểm tra và phân biệt được nơi nào bán hàng chất lượng !

Sâu Nhồi Bông
Sâu Nhồi Bông

Nhưng nếu bạn mua sản phẩm tại Shop Gấu Bông Valentine bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng sản phẩm của bạn là hàng nhập khẩu , chất lượng tốt , nhồi 100% gòn . Ngoài ra , Shop gaubongvalentine.com là nơi duy nhất tại TP.HCM tặng kèm khách mua hàng dịch vụ Hút Chân Không Gấu Bông , Gói hộp quà và tặng thiệp handmade miễn phí để bạn có thể tặng món quà đó một cách ấn tượng nhất !

Nhím Nhồi Bông
Nhím Nhồi Bông

TOP 5 SẢN PHẨM GẤU BÔNG TEDDY ÔM TIM SIZE NHỎ

Shop Gấu Bông Valentine với thời gian kinh doanh sản phẩm quà tặng tương đối lâu và có sự uy tín cao nên với chúng tôi , chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu , shop luôn nói KHÔNG với sản phẩm kém chất lượng , không rõ nguồn gốc!

Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty

Sắp tới ngày lễ quan trọng dành cho người phụ nữ của mình rồi , hãy chọn những điều tốt nhất dành cho người phụ nữ mình yêu để nụ cười luôn nở trên môi họ mỗi ngày các bạn nhé !

Leave a Comment