Blog

Top 5 mô hình thú nhồi bông nhân vật hoạt hình ăn khách tại Việt Nam

Cùng với các loại gấu bông và gấu teddy, các nhân vật hoạt hình cũng là những sản phẩm rất hút khách ở shop gaubongvalentine.com. Trong số 5 sản phẩm này, có những sản phẩm đã có mặt từ rất lâu rồi, nhưng cũng có những nhân vật mới ra mắt gần đây. Hãy cùng Shop Gấu Bông Valentine điểm qua nhé:

1/ Doraemon nhồi bông

Đây có lẽ là nhân vật vô cùng xứng đáng được xếp đầu bảng xếp hạng. Chú mèo máy tròn tròn đáng yêu cùng với nhóm bạn Nobita của mình đã tạo nên những ký ức đẹp với các thế hệ 8x 9x chúng ta.

Gau Bong Doreamon
Gau Bong Doreamon

Từ những cuộc phiêu lưu mạo hiểm đến những chuyện xảy ra trong thường nhật, nhóm bạn Doraemon đã làm mọi thứ trở nên rất thú vị bằng những món bảo bối thần kỳ.

Gau Bong Doreamon
Gau Bong Doreamon

Doraemon sẽ sống mãi theo thời gian, đó là điều chắc chắn và điều đó đã được chứng minh rất rõ nét bằng việc bộ truyện tranh Doraemon của nhà xuất bản Kim Đồng đã được tái bản đến hơn 10 lần khi được ra mắt lần đầu tiên năm 1992. Doraemon là mô hình thú bông xứng đáng nhất với danh hiệu “ mô hình thú nhồi bông huyền thoại”

2/ Kitty nhồi bông

Xếp thứ 2 trong danh sách này cũng là một nhân vật hoạt hình đến từ Nhật Bản, đó là cô bé mèo Kitty. Đây là nhân vật hoạt hình rất ăn khách những năm 90 của thế kỷ 20. Tuy không có truyện tranh như Doraemon nhưng thương hiệu “Hello Kitty” đã đi sâu vào tâm trí của giới trẻ thời ấy.

Meo Hello Kitty
Meo Hello Kitty

Nếu như màu xanh dương là sắc màu đặc trưng của Doraemon thì màu hồng của Kitty là đặc điểm nhận dạng rất dễ nhận ra, đến mức có một quán chuyên bán những sản phẩm liên quan đến nhân vât hoạt hình này như cốc, áo, ở đường Nguyễn Trãi quận 5 đấy các bạn

3/ Stitch nhồi bông

Màu xanh đã trở lại rồi, nhưng ở trời Tây cơ,đó là nhân vật hoạt hình Stitch của hãng Walt Disney. Hình dạng của Stitch nếu nhìn nhầm, các bạn sẽ tưởng đây là một chú chó với hai tai dài, những thật sự  đây là một sản phẩm thí nghiệm của các nhà khoa học ngoài vũ trụ.

Gau Bong Sitch
Gau Bong Sitch

Thật sự rất nể phục các họa sĩ và nhà làm phim của Walt Disney, họ đã tạo ra vô số những nhân vật làm cho chúng ta cứ nghĩ rằng đây là những nhân vật có thật ngoài đời vì từ ánh mắt, nụ cười, cử chỉ đều vô cùng sống động. Vậy nê, khi trở thành gấu bông, nhân vật này cũng rất có hồn, làm cho nhiều người phải chết mê chết mệt đấy

4/ Shin nhồi bông

Lại thêm một nhân vật đến từ Nhật Bản nữa được xếp hạng rồi. Cậu bé bút chì Shin đã nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật hoạt hình đáng yêu .

Shin Totoro
Shin Totoro

Nhân vật shin với những tình huống oái ăm trong cuộc sống dưới sự minh họa của tác giả Usui Yoshito đã trở nên rất đặc biệt, gây cho người đọc bao nhiêu lần cười không dứt. Phải công nhận là khả năng sáng tạo về tranh truyện của người Nhật Bản thật là vi diệu, khiến cho bao trẻ em Việt cứ mê tít mãi

 

Shin Totoro
Shin Totoro

5/ Minion nhồi bông

Lại một nhân vật của Walt Disney nữa được xướng tên, lần này là cậu bé màu vàng Minion hay được đọc theo tên tiếng Việt là Mi Nhòn.

Gau Bong Minions
Gau Bong Minions

Nhân vật với gương mặt ngố tuy ngố tàu nhưng đáng yêu này đã làm mưa làm gió các bảng xếp hạng phim ở Việt Nam khi ra mắt với doanh thu cực khủng.

Gau Bong Minions
Gau Bong Minions

Đây là nhân vật mà có mô hình gấu bông rất tiện dụng, một chú có hình dạng tròn thích hợp để làm gối đầu, còn một chú dài dài có thể dùng làm gối ôm, dĩ nhiên cả hai đều có thể trưng bày, rất là đẹp nhé

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.