Blog

Thú Nhồi Bông bán ở đâu tại Tp.Hồ Chí Minh

Thú Nhồi Bông thường được biết đến với tên gọi là Gấu Bông.Là loại đồ chơi nhồi bông mang hình dạng con gấu. Món đồ chơi này được phát triển độc lập bởi nhà sản xuất đồ chơi Morris Michtom (Hoa Kỳ) và Richard Steiff (Đức) trong những năm đầu thế kỷ 20.

Thú Nhồi Bông - Thỏ Hayang
Thú Nhồi Bông – Thỏ Hayang

Thú Nhồi Bông bán ở đâu là tốt nhất tại TP.HCM?

Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số điều thú vị về loại thú nhồi bông này nhé!

  • Gấu bông sản xuất thương mại hàng loạt chủ yếu để làm đồ chơi cho trẻ em
  • Phần lớn gấu bông được sản xuất tại các nước như Trung Quốc và Indonesia.
  • Trong sản xuất, người ta dùng loại vải nỉ angora (được dệt thành vải, nhuộm và cắt tỉa), vải anpaca (làm từ lông con anpaca – một loại lạc đà không bướu ở Nam Mỹ) hoặc các loại lông tổng hợp.
  • Gấu bông là thể loại yêu thích của những người làm đồ chơi không chuyên với nhiều vật liệu đa dạng, từ vải nỉ, vải bông đến vải nhung và gỗ dán. Họ làm chúng để làm quà tặng hoặc dành cho mục đích từ thiện.
  • Gấu bông Michtom làm bằng vải nỉ – với các mối nối ở hông, cổ và vai – từng rất nổi tiếng trong xã hội xưa và trong giới sưu tập đồ cổ ngày nay. Vải sản xuất ra chúng thường là nỉ màu vàng hoặc màu be. Đôi mắt làm bằng nút hoặc thủy tinh; phần lông xung quanh mõm thường được cắt tỉa. Về sau, gấu có nhiều màu sắc và kiểu dáng hơn; lông cũng dài hơn.
  • Gấu bông trở thành nhân vật chính trong một số sách truyện, chẳng hạn như sách về Winnie-the-Pooh của nhà văn  A. Milne hay loạt sách thiếu nhi The Roosevelt Bears của Seymour Eaton.
  • Chúng cũng là nguồn cảm hứng cho nhạc sĩ John Walter Bratton viết nên giai điệu “The Teddy Bear Two Step” mà về sau Jimmy Kennedy đặt thêm lời và trở thành bài hát “The Teddy Bears’ Picnic”.
  • Chú gấu bông Misha là linh vật của Liên Xô và Nga.

Thú Nhồi Bông bán ở đâu là tốt nhất tại TPHCM?

Thú Nhồi Bông -Mèo Bông Dinga
Thú Nhồi Bông – Mèo Bông Dinga

 

 

Thú Nhồi Bông bán ở đâu là tốt nhất tại TP.HCM? Tôi xin khẳng định Shop Gấu Bông Valentine.com chính là địa chỉ đáng tin tưởng của bạn!

–          Luôn nhận được mức giá ưu đãi nhất có thể

–          Luôn nhận được những sản phẩm gấu bông có chất lượng siêu tốt

–          Luôn được lựa chọn những chủng loại đa dạng nhất

–          Và quan trọng nhất là, Luôn nhận được dịch vụ chăm sóc nhiệt tình nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp - gaubongvalentine.com
Dịch vụ chuyên nghiệp – gaubongvalentine.com

Đừng chần chờ gì nữa mà hãy ghé ngay website gaubongvalentine.com để chọn ngay cho mình những chú gấu bông đáng yêu nhất, đặc biệt là trong ngày 20 tháng 10 sắp tới bạn nhé !

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.