Blog

Cách tặng quà khiến cho bạn gái siêu lòng

Con gái nổi tiếng với tính khí thất thường, sáng nắng chiều mưa, làm cho đấng mày râu nhiều khi không biết vì sao bạn gái họ lại như thế. Tuy nhiên con gái có 1 đặc điểm chung không bao giờ thay đổi là luôn thích được tặng quà. Tặng quà không đơn giản như các bạn tưởng, đó là cả 1 nghệ thuật. Hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn cách tặng quà khiến cho bạn gái siêu lòng. Quà tặng cho con gái có rất nhiều loại như quần áo, trang sức, điện thoại, gấu nhồi bông hay thậm chí là đồ dùng cá nhân. Quần áo thì khó chọn size và kiểu cách để phù hợp với bạn gái. Trang sức, điện thoại thì khá là tốn kém, chỉ phù hợp với những người có thu nhập cao. Còn đồ dùng cá nhân thì có vẻ hơi đơn giản. Chỉ còn lại gấu bông đẹp, đây là món quà phù hợp nhất, vừa được các bạn gái ưa chuộng, vừa dễ chọn và giá cả lại phải chăng.

Qùa tặng gấu bông đẹp - gaubongvalentine.com
Qùa tặng gấu bông đẹp – gaubongvalentine.com

Gấu bông đang là mặt hàng quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay và trở thành đối tượng kinh doanh rất hot với hàng ngàn địa chỉ. Trong đó địa chỉ cung cấp gấu bông cao cấp rất nhiều nhưng những địa chỉ kinh doanh gấu kém chất lượng còn nhiều hơn. Bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ kinh doanh gấu bông cao cấp và uy tín? Shop gấu bông Valentine chính là câu trả lời khiến các bạn ưng ý và hàng lòng nhất.

Shop Gấu Bông Valentine - gaubongvalentine.com
Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com

Shop gấu bông Valentine-gaubongvalentine.com, là shop gấu bông chuyên cung cấp các mặt hàng gấu bông cao cấp nhập ngoại, là một tròn những địa chỉ kinh doanh uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com

Với hơn 2000 sản phẩm và hơn 200 mẫu mã với kích thước đa dạng, shop gấu bông Valentine được ví như 1 thiên đường gấu bông tại sài gòn.Tại đây có đầy đủ các mẫu gấu teddy size lớn,size nhỏ,có áo,không áo,gấu bông nhân vật hoạt hình như Doreamon,Stitch,Sâu Lavar,Shin Voi,..hay các mẫu thú bông dễ thương như Chó Lười,Chó Mặt Xệ,Chó Puco,Mèo Meng,…

Shin Totoro - gaubongvalentine.com
Shin Totoro – gaubongvalentine.com
Cá Sấu Nhồi Bông
Cá Sấu Nhồi Bông – gaubongvalentine.com
Nhím Nhồi Bông
Nhím Nhồi Bông – gaubongvalentine.com
Shin Voi
Shin Voi – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Pikachu
Gấu Bông Pikachu – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Stitch
Gấu Bông Stitch – gaubongvalentine.com
Totoro – gaubongvalentine.com
Sâu Lavar
Sâu Lavar – gaubongvalentine.com
Chó Bông Puco
Chó Bông Puco – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Pub – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U
Gấu Bông Kiss U – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Brown
Gấu Bông Brown – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Đẹp
Gấu Bông Đẹp – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông ChoCo – gaubongvalentine.com
  • Tất cả các sản phẩm tại shop đều là hàng nhập khẩu từ các nước như: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, các đất nước nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất gấu bông cao cấp. Với bộ lông dài, êm và mịn, cùng với đôi mắt to tròn siêu kute được làm bằng nhựa cao cấp, gấu bông của shop gaubongvalentine tạo nên một chuẩn mực về gấu bông đẹp. Người ta có câu” tốt gỗ hơn tốt nước sơn” tuy nhiên câu nói đó lại không đúng trong trường hợp này.Khi mà sản phẩm của shop gấu bông Valentine vừa tốt nước sơn lại vừa tốt gỗ
  • Bên trong gấu được nhồi 100% gòn bi cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan, vô cùng êm, căng nhưng rất nhẹ. Gấu bông của shop gấu bông Valentine được những người công nhân lành nghề gia công vô cùng tỉ mỉ và được chúng tôi kiểm tra chất lượng trước khi nhập về.
  • Các sản phẩm đều có tem nhãn và đảm bảo vệ độ an toàn cho người sử dụng.
Phân Biệt Gấu Gỉa và Gấu Thật
Phân Biệt Gấu Gỉa và Gấu Thật- gaubongvalentine.com

Các bạn đang thắc mắc về những ưu đãi, chương trình giảm giá và chế độ bảo hành khi mùa hàng tại shop?

Hiện nay shop gấu bông Valentine đang có chương trình giảm giá 10% cho tất cả các mặt hàng. Khi đặt hàng của shop gấu bông Valentine các bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ như hút chân không, gói hộp quà tặng và tặng kèm thèo 1 tấm thiệp vô cùng xinh xắn.

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Dịch vụ shop Gấu Bông Valentine

Còn về chế độ bảo hành thì shopgaubongvalentine.com sẽ bảo hành mãi mãi đường chỉ may gấu nên các bạn yên tâm nhé.

Gấu Nhồi Bông Đẹp - gaubongvalentine.com
Gấu Nhồi Bông Đẹp – gaubongvalentine.com

Shop gấu bông Valentine có mạng lưới giao hàng trên cả nước, chỉ cần từ 1 đến 3 ngày sau khi đặt hàng là các bạn có thể cầm trên tay món quà ưng ý. Những chú gấu bông tại shop gấu bông Valentine chính là món quà khiến cho bạn gái siêu lòng mà các bạn trai nên lựa chọn. Shop gấu bông Valetine hân hạnh đồng hành cùng các bạn.Để đặt hàng,các bạn chỉ cần truy cập vào website gaubongvalentine.com hoặc liên hệ địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.Hotline 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga)

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.