Blog

NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO NGƯỜI YÊU ĐI DU HỌC ?

Vừa qua , shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com thông qua các trang mạng xã hội đọc được một bài viết về tình yêu rất ý nghĩa, vì muốn gặp được người yêu lần cuối mà chàng trai sợ trễ nên đã bắt taxi chạy từ Thanh Hóa đến Nha Trang để gặp được cô gái , sau khi câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hôi , có rất nhiều ý kiến trái chiều , có người khen chàng thanh niên này có một tình yêu lớn , có người lại chê bai thế này thế nọ . Nhưng với shop Gaubongvalentine.com , thì chàng trai này là một người có ý chí và mạnh mẽ , dám làm tất cả cho người mình yêu thương ! Qua câu chuyện trên , shop cũng nhớ lại những tin nhắn khách đặt mua gì tặng cho người yêu của mình ở xa hoặc nên tặng quà gì cho người đi du học ở xa nhé ….

Tặng gì cho người yêu đi du học - gaubongvalentine.com
Tặng gì cho người yêu đi du học – gaubongvalentine.com

Vậy theo các bạn có nên tặng gấu teddy cho người yêu đi du học hay không ?

Chia ly là điều không ai muốn , nhưng đôi khi cuộc sống bắt chúng ta phải như vậy , shop rất thấu hiểu với các bạn trong hoàn cảnh như vậy . Đang sống hạnh phúc cùng nhau , đi đâu cũng có nhau , ngày nào cũng gặp nhau ….. nhưng bỗng một ngày người yêu mình phải đi học ở xa thì việc chúng ta phải cần làm là chấp nhận điều đó một cách vui vẻ ! Vậy người yêu đi xa thì chúng ta nên tặng một món quà gì để ở phương xa người mình yêu thương luôn nhớ về chúng ta , và món quà đó làm cho họ cảm giác bớt cô đơn và luôn cảm nhận được rằng bạn luôn ở bên cạnh họ ?

Quà tặng cho người yêu đi xa - gaubongvalentine.com
Quà tặng cho người yêu đi xa – gaubongvalentine.com

Một chú gấu bông size lớn có lẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất trong các loại quà tặng cho người yêu đi xa . Tại shop , có rất nhiều bạn đã nhắn tin để được tư vấn chọn một mẫu gấu bông đẹp tặng cho người yêu mang đi xa , đa phần shop luôn giới thiệu các bạn một số mẫu gấu bông size 1m 1m1 1m2 1m3 để tặng cho người yêu của mình với một cách chân tình nhất để bạn có thể chọn được một món quà ý nghĩa nhất . Những chú gấu bông bên cạnh người bạn yêu thương sẽ giúp cho người ấy vơi đi sự cô đơn , cảm giác như bạn luôn ở bên cạnh họ mỗi khi buồn , vui trong cuộc sống mà không biết tỏ bày cùng ai !

Gấu Bông Đẹp
Gấu Bông size lớn – gaubongvalentine.com

Một số mẫu gấu bông size to 1m 1m1 1m2 1m3 làm quà tặng cho người yêu khi đi xa tại shop Gấu Bông Valentine :

Gấu Bông Teddy Love Nơ Tim - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Love Nơ Tim – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Orange - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Orange – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Ôm Tim - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Smile Ôm Tim – gaubongvalentine.com
Teddy Kissing -gaubongvalentine.com
Teddy Kissing -gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U
Gấu Bông Kiss U – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Brown
Gấu Bông Brown – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Ôm Hoa
Gấu Bông Ôm Hoa – gaubongvalentine.com
Gấu Bông BayMax Nâu
Gấu Bông BayMax – gaubongvalentine.com

Cách gửi gấu bông cho người yêu ở xa như thế nào ?

Bạn ở xa , muốn gửi cho người yêu mình một chú gấu teddy to , nhưng bạn không biết cách gửi nó như thế nào , vì kích thước chú gấu to quá và chi phí vận chuyển khá cao . Bạn hãy yên tâm , hiện nay , việc gửi gấu bông to đi xa không còn là việc khó khăn nữa với việc hút chân không gấu bông lại thì không chỉ với gấu bông size nhỏ mà dù là gấu bông size to 1m5 1m6 1m7 1m8 1m9 hay 2m 3m thì vẫn có thể hút gọn lại và gửi đi xa theo đường bưu điện hay nhà xe các bạn nhé . Khi hút gấu bông nhỏ gọn lại , bạn còn có thể bỏ gọn vào thùng carton và gói hộp quà thật đẹp để gửi tặng cho người mình yêu !

Giao Gấu Bông
Hút Chân Không gấu bông – gaubongvalentine.com
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông đi xa – gaubongvalentine.com

Shop Gấu Bông Đẹp nào có dịch vụ đặt hàng trực tuyến và giao quà tặng tận nơi ?

Tại TP.HCM hay các tỉnh thành khác, có rất nhiều cửa hàng thú bông , bạn có thể mua ở bất kỳ nơi đâu , nhưng đa phần các bạn mua gấu bông nếu mua size to thì đa phần phải chở chuyên con gấu bông về và hầu như không thể gửi đi xa vì chi phí gửi rất mắc do gấu to rất cồng kềnh !

Nhưng nếu bạn đặt hàng tại shop Gaubongvalentine.com , bạn không chỉ an tâm rằng sản phẩm quà tặng bạn mua là hàng nhập khẩu chính hãng , nhồi 100% gòn , lông cực mịn , không rụng lông mà bạn còn được shop Gấu Bông Valentine hút chân không gấu bông , gói tặng hộp quà , tặng kèm thiệp handmade miễn phí . Vì vậy , bạn hoàn toàn có thể đặt những chú gấu bông size to để cho người mình yêu thương mang đi xa hoặc nhờ shop giao đến tận tay cho người ấy !

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Dịch vụ shop Gấu Bông Valentine -gaubongvalentine.com

Đặt mua gấu bông qua mạng có khó không cho những khách hàng ở xa ?

Đây là điều vô cùng đơn giản các bạn nhé , Shop đã giao hàng cho rất nhiều bạn ở rất nhiều các tỉnh thành khác nhau , thậm chí có khách ở nước ngoài điện thoại về đặt hàng tại shop để mua sản phẩm làm quà tặng cho người thân . Nếu muốn nhắn tin tư vấn bạn chỉ cần truy cập vào Website của shop sẽ được tư vấn nhiệt tình , hoặc đã chọn được mẫu bạn chỉ cần alo cho shop , đặt hàng sản phẩm thì shop sẽ tiến hành kiểm tra , gói quà và giao đến cho bạn một cách nhanh nhất ! Nếu bạn ở xa , không tìm được shop gấu bông nào uy tín tại địa phương , khi đặt hàng tại shop , shop sẽ gửi cho bạn theo đường nhà xe và bưu điện với chi phí gửi hàng rất rẻ và shop còn sẽ hỗ trợ bạn một phần tiền ship hàng nữa các bạn nhé !

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Gấu Bông Valentine- gaubongvalentine.com

Có những cuộc chia ly sẽ có ngày gặp lại , nhưng cũng có những cuộc chia ly và đó là lần cuối chúng ta gặp nhau …….. Hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương các bạn nhé . Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ gì các bạn cứ nhắn tin cho shop nhé , shop sẽ tư vấn cho bạn một cách chu đáo nhất !

Gấu Bông
Gấu Bông gửi tặng người yêu đi xa – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Đẹp – gaubongvalentine.com

Shop Gấu Bông Valentine , luôn cam kết số 1 về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ . Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

 

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.