Blog

TẶNG GẤU BÔNG CHO CON TRAI TRONG NGÀY SINH NHẬT ?

Gấu bông là một món quà tặng mà khi nhắc tới nó , chúng ta luôn nghĩ đến hình ảnh của một người con trai ôm chú gấu bông to để tặng cho con gái trong những ngày lễ như 20/10 , 8/3 , Valentine 14/2 hay những ngày kỉ niệm như ngày sinh nhật , ngày kỉ niệm hẹn hò ! Nhưng dạo gần đây , Shop Gấu Bông Valentine nhận được rất nhiều tin nhắn , đa phần trước đây là tin nhắn của khách nam thì bây giờ có rất nhiều tin nhắn là bạn nữ nhắn tin tới nhờ shop tư vấn cho một mẫu gấu bông đẹp để tặng cho người yêu mình trong ngày sinh nhật ! Chẳng lẽ bây giờ con trai cũng thích gấu bông và chơi với gấu bông hả các bạn ? Sau một thời gian tư vấn cho các bạn nữ về các mẫu gấu bông đẹp phù hợp để tặng sinh nhật cho con trai thì shop nhận ra một điều là…………..

Con trai cũng rất thích gấu bông và cực kỳ thích những chú gấu bông size to :

Chắc nhiều bạn luôn nghĩ rằng con trai tại sao lại thích những sản phẩm như thú nhồi bông được , đa phần con trai họ thích giầy , đồng hồ , xe cộ , máy bay , đồ điện tử …… chứ ai lại đi thích gấu bông bao giờ ! Nhưng nếu bạn nhìn sâu xa hơn , việc tặng gấu bông cho con trai rất độc đáo và mới lạ thay cho những mẫu quà tặng quá quen thuộc với con trai , con trai không chơi gấu bông nhưng khi được tặng chúng họ rất thích , đó là một món quà lạ mà chưa bao giờ họ được một người nào tặng cho mình cả ! Với món quà là chú gấu bông , con trai có thể trang trí cho căn phòng mình trở nên đẹp hơn , bớt đi sự cô đơn , hoặc có thể dùng chú gấu bông thay cho gối ôm khi ngủ ! Rất là tuyệt vời phải không các bạn ! Những chú gấu bông đáng yêu không chỉ khiến cho các bạn gái cảm thấy thích thú mà còn khiến cho bạn cảm nhận được sự cá tính của bạn nữ trong cách tặng quà !

Quà tặng gấu bông cho con trai - gaubongvalentine.com
Quà tặng gấu bông cho con trai – gaubongvalentine.com

Yêu Xa thì nên tặng quà gì cho con trai ?

Nếu đang yêu xa , thì một chú gấu bông có thể sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn , khi tặng người yêu mình một chú gấu bông , chàng trai đó sẽ cảm nhận rằng bạn luôn ở bên cạnh , giảm bớt đi sự cô đơn , trống vắng và làm gần hơn khoảng cách . Có những khách đặt hàng tại shop Gaubongvalentine.com làm quà tặng cho người mình yêu , luôn chọn những mẫu gấu bông size to 1m2 1m5 1m8 để làm quà cho người yêu !

Gấu Bông Đẹp
Gấu BôngSize lớn – gaubongvalentine.com

Mẫu Gấu Teddy nào phù hợp để tặng con con trai ?

Có rất nhiều mẫu gấu teddy tại shop Gaubongvalentine.com , nhưng sau một thời gian tư vấn cho khách hàng , thì đa phần các bạn nữ đều chọn những mẫu gấu bông teddy áo len để làm quà tặng cho người mình yêu , nếu như trước đây đa phần các mẫu gấu bông thường là gấu bông mặc váy thì hiện tại shop Gấu Bông Valentine có rất nhiều mẫu gấu bông mới , đa phần là các mẫu gấu bông mặc áo đan len , rất ngộ nghĩnh , đáng yêu và không quá “bánh bèo” ! Ngoài những mẫu gấu bông áo len , bạn có thể tặng các mẫu thú bông hoạt hình như : Chó Puco , Chó Lười , Stitch , Gối Nải Chuối , Sâu Lavar ….. đây cũng là những mẫu gấu bông thích hợp làm quà tặng , nó sẽ thay bạn làm gối ôm cho các chàng trai đó !

Gấu Bông Size to 2m
Gấu Bông Má Hồng – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông ChoCo – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Brown
Gấu Bông Brown – gaubongvalentine.com
Mèo Meng
Mèo Meng – gaubongvalentine.com
chó Lười
Chó Lười – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U
Gấu Bông Kiss U – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Pub – gaubongvalentine.com
Chó Bông Puco
Chó Bông Puco – gaubongvalentine.com
Gấu Bông BayMax Nâu
Gấu Bông BayMax – gaubongvalentine.com
Shin Totoro
Shin Totoro – gaubongvalentine.com
- gaubongvalentine.com
Shin Voi – gaubongvalentine.com

Cách đặt mua gấu bông online để làm quà tặng cho người mình yêu ?

Hiện nay , việc mua hàng online đã trở nên rất phổ biến , dù bạn ở bất cứ nơi đâu , chỉ cần đặt hàng thì món hàng bạn đặt sẽ được giao đến tận nơi trong ngày hoặc một hai ngày sau theo đường bưu điện hoặc nhà xe . Tại TP.HCM shop Gấu Bông Valentine luôn có dịch vụ đi kèm là hút chân không gấu bông và gói tặng hộp quà cho khách mua hàng , nên dù bạn ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể đặt hàng và bên shop sẽ gửi hàng giao tới cho bạn ! Tại HCM , Shop Gaubongvalentine.com là shop chuyên về các mặt hàng quà tặng thú bông nhập khẩu , được nhồi 100% là gòn , lông gấu cực mịn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi vì shop luôn cam kết nói KHÔNG với hàng đểu hàng nhái , hàng kém chất lượng !

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Dịch vụ shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com

Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

Chúng ta đã và đang yêu nhau rất nhiều , mỗi món quà là một lời gửi gắm yêu thương vào trong đó . Shop Gấu Bông Valentine sẽ luôn là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu !

 

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.