Blog

Tặng Gấu Bông Cho Hari Won Theo Cách Độc Đáo Của Trấn Thành !

Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com Shop Chuyên Gấu Bông Cao Cấp , Gấu Teddy tại HCM xin chia sẽ cùng các bạn gần xa bộ ảnh Tặng Gấu Bông có một không hai và rất lãng mạng của Trấn Thành tặng cho Hari Won . Có thể nói , từ những chú Gấu Bông Đẹp và một chút lãng mạng , Trấn Thành đã làm cho không biết bao nhiêu cô nàng phải ghen tỵ với Hari Won trong dịp lễ Valentine năm nay.

Tặng Gấu Bông- Gau Bong Valentine

Trên trang Facebook cuả Hari Won , cô nàng tỏ ra rất bất ngờ và hạnh phúc vi những điều Trấn Thành đã làm . Vừa mở cửa ra , Hari Won thấy rất nhiều gấu bông cầm giấy meno chào đón mình , điều đó làm cô rất xúc động , Hari Won đọc hết những lời ngọt ngào mà Trấn Thành ghi vào meno để trên những chú Gấu Bông Đẹp đáng yêu .

Những chú Gấu Bông được xắp xếp tạo bất ngờ – Gau Bong Valentine

Với những nghệ sĩ nổi tiếng , với một lịch diễn dày đặt thì họ hầu như rất ít thời gian ở bên nhau , với Trấn Thành và Hari Won cũng vậy , Hari Won chia sẽ là ngày Valentine cô và Trấn Thành cũng không được ở bên nhau , nhưng Trấn Thành đã âm thầm chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho Valentine tại ngôi nhà chung của hai người .

Gau Bong Valentine

Qua những món quà là những chú Gấu Bông , Gấu Teddy đáng yêu , nếu chúng ta biết cách lãng mạng một chút thì người phụ nữ của bạn là ai thì họ cũng sẽ không bao giờ quên được cảm giác hạnh phúc như thế này dù đó là ngày Valentine hay bất kỳ ngày gì .

Gau Bong Valentine

Trấn Thành bắt vợ đọc những lời nhắn trên những chú gấu bông

Gấu Bông Valentine
Gau Bong Stitch -shopgaubongvalentine.com
Gau Bong Brown -shopgaubongvalentine.com

Cuộc sống quá ngắn ngủi , đã bao giờ bạn làm điều gì thật lãng mạng khiến cho người mình yêu cảm giác thật hạnh phúc ?  Đừng cố bận tâm quá về cuộc sống , hãy sống chậm lại một chút , nghĩ về người mình yêu một chút , thì không cần quá cao sang , chỉ những món quà bình thường như những chú Gấu Teddy cũng sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc hơn .

Gấu Bông Valentine
Qùa Tặng Valentine -gaubongvalentine.com

Hay nếu bạn cũng muốn tặng gấu bông cho người mình yêu thương , nhưng không biết tìm ở đâu ra một Shop Gấu Bông Đẹp tại HCM ! Đơn giản lắm , bạn chỉ cần truy cập vào Website : Gaubongvalentine.com sau đó lựa mẫu và đặt hàng . Món quà của bạn sẽ được Shop Hút chân không gấu bông , gói quà và giao tới tận nơi cho bạn để bạn tặng cho người mình yêu . Tại sao lại là Gấu Bông Valentine ? Đơn giản là vì Shop Gấu Bông Valentine là Shop Chuyên Gấu Teddy Tại HCM , và luôn cam kết dịch vụ tốt nhất . .

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Shop Gấu Bông Valentine -gaubongvalentine.com
Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Gấu Bông Valentine Giao Hàng

Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) .

Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

 

 

 

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.