Blog

DỊCH VỤ ĐẶT QUÀ TẶNG GẤU BÔNG TRỰC TUYẾN TẠI TP.HCM

Cứ mỗi khi đến các dịp lễ lớn dành cho các cặp đôi đang yêu nhau như ngày 10 20/10 Ngày Phụ Nữ Việt Nam , Ngày Valentine 14/02 , Ngày 8/3 , shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com nhận được rất nhiều tin nhắn qua Fanpage Gấu Bông Valentine và nhiều cuộc điện thoại hỏi về việc có thể đặt quà tặng gấu bông trực tuyến rồi nhờ shop giao hàng đến tận nơi dùm cho người yêu được không vì khách ở xa không thể đi tới đặt hàng và thanh toán được .Tại TP.HCM , shop Gấu Bông Valentineshop chuyên về các mặt hàng thú nhồi bông nhập khẩu , gấu teddy chính hãng khi bạn mua sản phẩm quà tặng tại shop , các bạn không chỉ được giao hàng tận nơi mà còn được gói hộp quà miễn phí tặng kèm thiệp handmade và hỗ trợ tiền ship cho các bạn ở xa đặt mua hàng các bạn nhé .

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Dịch vụ Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com

Có rất nhiều câu hỏi các bạn gửi đến cho shop , qua bài viết này , shop sẽ tổng kết một số câu hỏi thường gặp nhất để các bạn có thể tham khảo và được tư vấn nhanh nhất các bạn nhé .

Bạn Huỳnh Quốc Khánh tại Hà Nội  : “ Chào shop , sắp tới là sinh nhật người yêu mình , nhưng người yêu mình hiện đang đi học ở TP.HCM , còn mình ở Hà Nội , mình có thể đặt một món quà rồi nhờ shop gửi đến người yêu mình vào đúng ngày sinh nhật của cô ấy được không ạ ? “

Gấu Bông Valentine : Đối với các bạn đang yêu xa , việc gửi tặng một món quà cho người mình yêu thương không còn là vấn đề nữa các bạn nha , tại shop Gấu Bông Valentine , các bạn có thể thoải mái đặt sản phẩm dù là gấu bông size to 1m 1m2 1m5 1m8 hay 2m thì đơn hàng của bạn vẫn được shop kiểm tra thật kỹ , hút chân không gấu bông cho nhỏ lại , gói hộp quà thật đẹp và gửi đi một cách nhanh nhất các bạn nhé !

Hút Chân không Gấu Bông - gaubongvalentine.com
Hút Chân không Gấu Bông – gaubongvalentine.com
Gói tặng hộp quà - gaubongvalentine.com
Gói tặng hộp quà – gaubongvalentine.com

Đơn hàng bạn đặt nếu tại TP.HCM , Biên Hòa , Bình Dương , Long An sẽ được shop giao đến tận nơi và giao trong ngày . Còn đối với các bạn ở xa thì shop sẽ gửi hàng cho các bạn theo đường bưu điện hoặc gửi nhà xe là bạn có thể nhận hàng được chỉ trong vòng một hai ngày các bạn nhé ! Điều đặc biệt khi bạn mua sản phẩm tại shop là chú gấu teddy của bạn sẽ được hút chân không lại nên dù bạn mua gấu bông size to thì tiền vẫn chuyển cũng rất là rẻ các bạn nhé . Tại HCM , Shop Gấu Bông Valentineshop duy nhất có dịch vụ tặng kèm là Hút Chân Không Gấu Bông và Gói Hộp Qùa Miễn Phí cho khách đặt hàng tại shop .

Giao Gấu Bông đi xa - gaubongvalentine.com
Giao Gấu Bông đi xa – gaubongvalentine.com

Bạn Mr Gấu Teddy đặt câu hỏi : “ Mình với bạn gái chia tay đã lâu , mình còn yêu bạn gái nhiều lắm , mình đã chọn được một mẫu gấu teddy size 1m2 ở trên web gaubongvalentine.com của shop để làm quà tặng cho bạn gái mình rồi , đã lâu rồi không nói chuyện với bạn gái , nên mình có rất nhiều điều muốn nói , shop cho mình hỏi mình có thể nhờ shop viết thiệp dùm mà nội dung hơi dài được không ? ”

Gấu Bông Valentine : Khi các bạn mua sản phẩm tại shop , nếu các bạn có nhu cầu viết thiệp thì các bạn có thể gửi nội dung và shop sẽ chọn một tấm thiệp thật đẹp và viết vào đó cho người yêu của bạn ! Các bạn có thể thoải mái về nội dung các bạn nhé , chỉ cần các bạn gửi nội dung , thì dù dài như thế nào shop vẫn nhiệt tình ghi vào thiệp một cách cẩn thận cho bạn và chụp ảnh lại cho bạn xem ạ !

Qùa tặng Gấu Bông Đẹp - gaubongvalentine.com
Qùa tặng Gấu Bông Đẹp – gaubongvalentine.com

Bạn Heo Bông đặt câu hỏi : “ Mình sắp tỏ tình với bạn gái , shop cho mình hỏi mình muốn đặt một chú Gấu Teddy 1m8 rồi khoảng 8h tối shop giao tới quán cà phê tại quận 4 giúp mình được không ? Mình muốn gây bất ngờ cho bạn gái mình ”

Gấu Bông Valentine : Tại TP.HCM , các bạn có thể tới tận shop để tham khảo các mặt hàng Thú Bông mới nhất hoặc đặt hàng trực tiếp qua mạng , shop sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất ,và nếu đặt hàng xong , bạn muốn shop giao tới tận nơi theo thời gian yêu cầu , các bạn chỉ cần ghi lại địa chỉ , thời gian giao và shop sẽ cho người chuẩn bị thật kỹ và giao tới cho bạn . Thật tuyệt đúng không ạ !

Giao tặng Gấu Bông sinh nhật - gaubongvalentine.com
Giao tặng Gấu Bông sinh nhật – gaubongvalentine.com
Giao tặng Gấu Bông sinh nhật - gaubongvalentine.com
Giao tặng Gấu Bông sinh nhật – gaubongvalentine.com

Trong suốt quá trình phát triển của mình , shop Gấu Bông Valentine luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ quà tặng củ mình để mang lại cho các khách hàng những giá trị tốt nhất . Vì vậy , nếu các bạn không phải ở TP.HCM , các bạn có thể hoàn toàn đặt hàng tại shop Gấu Bông Valentine mà không phải lo về vấn đề vận chuyển nữa . Dù bạn ở xa TP.HCM như ở Cần Thơ hay các tỉnh miền Tây , Đà Lạt , Đồng Nai , Vũng Tàu thì chỉ cần đặt hàng thì shop sẽ gửi hàng cho bạn và chỉ trong một ngày là các bạn có thể nhận được hàng mình đặt .

Giao Gấu Bông - gaubongvalentine.com
Giao Gấu Bông – gaubongvalentine.com

Để các bạn có thể có thêm lựa chọn tốt nhất , shop Gấu Bông Valentine sẽ tổng hợp 10 mẫu gấu teddy đẹp nhất , bán chạy nhất , và giá rẻ nhất tại shop để các bạn có thêm sự lựa chọn và tìm được một mẫu thú nhồi bông đẹp để làm quà tặng cho người mình yêu các bạn nhé !

Gấu Bông BayMax Nâu - gaubongvalentine.com
Gấu Bông BayMax – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub- gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Xám - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Xám – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo - gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Má Hồng - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Má Hồng – gaubongvalentine.com
Teddy Pink Khăn Hoa Tuyết - gaubongvalentine.com
Gau Bong Teddy Khăn Hoa Tuyết – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Lavender - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Lavender – gaubongvalentine.com
Teddy Kissing trắng -gaubongvalentine.com
Teddy Kissing -gaubongvalentine.com
Teddy Áo Len Smile - gaubongvalentine.com
Gau Bong Teddy Áo Len Smile – gaubongvalentine.com

Cứ mỗi món quà được trao đi là một nụ cười được nở nên trôi , Shop Gấu Bông Valentine rất vui mừng vì được đồng hành cùng bạn tạo nên nụ cười ấy ! . Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

 

Comments (2)

  1. Nghĩa Tháng Mười Một 27, 2018
    • Nguyễn Thông Tháng Mười Một 28, 2018

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.