Blog

Qùa Tặng Sinh Nhật độc đáo

Mua gì để tặng nhau vào ngày sinh nhật ? gấu bông ? hoa ? hay quần áo – một câu hỏi tuy cũ nhưng chưa bao giờ hết nhiệt. Một năm chúng ta có bao nhiêu ngày lễ nhỉ ? Việt Nam ta là một trong những nước có ngày lễ nhiều nhất thế giới, xếp thứ 4 sau các nước có ngày nghỉ nhiều như: Ấn Độ, Philipines, Trung Quốc. Nhưng theo Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com,sẽ không ngày nào đáng ý nghĩa hơn là ngày sinh nhật của mình.Vì ngày này,một con người trong hơn 6 tỷ người được ra đời, một người với 1 gương mặt và dấu vân tay hoàn toàn không giống bất kỳ ai.Trên thế giới, một số người mặc nhiên xem ngày sinh nhật là ngày nghỉ lễ cho riêng mình, thậm chí có một số người tự cho mình nghỉ ngày đó với lá đơn xin nghỉ việc có lý do là “ ngày mai là sinh nhật tôi”.Có gì sai đâu chứ,một năm mới có một ngày của mình mà.Có những người sinh vào ngày 29/2 năm nhuận thì 4 năm họ mới có thể đón sinh nhật 1 lần đó nha.Nhưng sinh nhật là chỉ có một mình thì thôi, đi làm còn thú vị hơn, sinh nhật của bạn chỉ có ý nghĩa khi bạn được tổ chức, được nhận những lời chúc mừng và quà tặng từ người thân,bạn bè,người đặc biệt của bạn.

Sinh nhật ý nghĩa - gaubongvalentine.com
Sinh nhật ý nghĩa – gaubongvalentine.com

Ôi, bạn được nhận quà sinh nhật thì vui rồi, lo là lo người tặng quà nè , biết tặng gì bây giờ ? Nếu là người yêu thì dễ quá: một cái điện thoại đắt tiền, một cái áo, quần thật đẹp,…. Nhưng với bạn bè thông thường  hoặc muốn nhân dịp người sinh nhật để tỏ tình thì 2 món trên xem ra không phù hợp thì phải.Vậy nên shop Gấu Bông Valentine sẽ đưa ra giải pháp hỗ trợ các bạn luôn: đó chính là thú nhồi bông. Hãy cùng shop xem lý do là tại sao nha:

     1.Với người yêu:

  • Một chiếc điện thoại đắt tiền xem ra chỉ thích hợp với những bạn có hầu bao rủng rỉnh chứ mà như người có thu nhập thấp, sinh viên thì ngoài khả năng rồi.Còn quần áo giày dép thì mua cho người khác phái còn khó hơn lên trời, nhất là với các bạn nam, sẽ như lạc vào bát quái trận đồ của các món quần áo phụ kiện của các bạn nữ: áo, quần, váy, đầm, ríp, giày, guốc, túi đầm, túi đeo,.. liệt kê thôi đã vất vả, đó là chưa kể không biết mua, không đúng màu cô ấy thích, không đúng size hoặc lỗi mốt thì xem như thất bại toàn tập.
  • Nhưng với gấu nhồi bông thì quá dễ, chỉ cần chọn kích thước phù hợp, màu sắc, giá cả,.. là có thể tặng được rồi.Không cần phải khó khăn lựa chọn như quần áo,giày dép hay đắt đỏ như điện thoại.
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Đẹp – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông,quà tặng ý nghĩa – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Brown
Gấu Bông Brown – gaubongvalentine.com
Gấu Bông
Gấu Bông Teddy – gaubongvalentine.com

     2. Với bạn bè thông thường:

  • Bạn bè thì cần món quà để lưu niệm, nhớ về nhau khi nhìn thấy món quà và đặc biệt hơn là có giá cả phải chăng, vừa đẹp vừa rẻ vừa ý nghĩa là đủ, thú bông sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn, shop luôn có một số mẫu sản phẩm với giá rất hợp lý, rất thích hợp để tặng bạn bè. Chỉ cần order, hàng sẽ được giao tới tận nơi, đỡ tốn thời gian và công sức các bạn đi xa tìm quà. Tiện lợi quá phải không mọi người.
Qùa tặng Gấu Bông – gaubongvalentine.com

     3. Với người mà mình để ý

  • Với người trong mộng, nên tặng quà sinh nhật như thế nào sẽ là vấn đề khó, vì không như 2 mối quan hệ 1 và 2 ở trên, đây là mối quan hệ 1.5 vì nếu tỏ tình thành công thì sẽ trở thành mối quan hệ 1 nhưng nếu thất bại, sẽ trở thành mối quan hệ 2 thậm chí là trở thành 0 khi cả hai ngại mà không gặp hay nói chuyện nữa.Việc quan trọng như thế nên việc chọn quà phải cân nhắc cho kỹ lưỡng, do gấu bông có thể sử dụng làm quà tặng sinh nhật cho mối quan hệ 1 và 2 nên với người trong mộng, hãy vẫn cứ chọn thú bông  làm quà, thành công thì quá tốt còn nhỡ may có thất bại thì người ta cũng sẽ không nỡ vứt thẳng một chú gấu đáng yêu ấy vào sọt rác mà sẽ giữ lại để trưng bày kỷ niệm, biết đâu một ngày, người ấy nhìn vào chú gấu bông ấy sẽ nhớ đến bạn là một người đã từng yêu người ấy và cho bạn một cơ hội thì sao nào. Đời đâu ai nói trước được điều gì nhỉ ?
- gaubongvalentine.com
Gấu Bông Đẹp – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy cao cấp – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy size lớn – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Pub – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông ChoCo – gaubongvalentine.com
Gấu Bông
Gấu Bông Má Hồng – gaubongvalentine.com

Sinh nhật là một ngày vô cùng đặc biệt với mỗi người và sẽ còn đặc biệt hơn khi bạn nhận được một món quà ý nghĩa. Hãy cùng shop gấu bông Valentine – gaubongvalentine.com mang đến cho những người thân yêu của bạn những niềm vui trong ngày đặc biệt nhất trong năm này nhé.Đặc biệt cùng với ưu đãi GIẢM 10% cùng combo GÓI TẶNG HỘP QUÀ + TẶNG THIỆP HANDMADE miễn phí dành cho tất cả các khách hàng mua hàng quà tặng chỉ có DUY NHẤT tại shop thì món quà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

- gaubongvalentine.com
Tặng Gấu Bông – gaubongvalentine.com
- gaubongvalentine.com
Qùa sinh nhật Gấu Bông – gaubongvalentine.com

Nếu bạn muốn tận tay lựa chọn những mẫu gấu bông xinh đẹp,đáng yêu và chất lượng nhất để tặng cho bạn bè,người thân,người thương của bạn thì bạn có thể ghé tới địa chỉ Shop Gấu Bông Valentine tại 283/19/15D/10 Nơ trang long – F13 – Quận Bình Thạnh – Tphcm  hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến số 0164.649.1438 hoặc 0121.9340.565 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ các nhân viên của shop bạn nhé.

Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com shop Chuyên GẤU BÔNG ĐẸP,GẤU TEDDY,GẤU BÔNG CAO CẤP rất vui được phục vụ và mang tới những món quà tặng thú nhồi bông tuyệt vời nhất.

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.