Blog

[ HOT ] TRÀO LƯU NẮM TAY GẤU BÔNG ĐI KHẮP THẾ GIAN

Gấu Bông từ lâu được xem là một món quà tặng ý nghĩa và mang nhiều cảm xúc đối với mọi người , hầu như với mỗi chúng ta , các hình tượng gấu bông phim hoạt hình như : Doreamon , Gấu Teddy , Mèo Chii , Pikachu , Minions , Stitch , Sâu Lavar , Chó Puco Mèo Dinga ……… cho tới những chú gấu bông đáng yêu size nhỏ hay size to 1m 1m2 1m5 hay 1m8  2m đã trở nên rất thân thuộc với mọi người . Có thể với người này , chúng chỉ như là một món quà tặng thú nhồi bông để trưng bày làm cho căn phòng đẹp hơn , hay là gối ôm để ôm ngủ , nhưng theo thời gian , có những người xem những chú gấu bông đẹp là người bạn bên cạnh mình , xem nó có tâm hồn , biết buồn biết vui ……!

Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Đẹp – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông size nhỏ – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông,người bạn thân thiết – gaubongvalentine.com

Gần đây , chúng ta bắt gặp trên các mạng xã hội như Zalo , Facebook , instagram…. hình ảnh các bạn trẻ đi du lịch và mang theo những chú gấu bông của mình theo chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khoắc đáng yêu đối với “người bạn” thân của mình ! Ban đầu , đây chỉ là một hành động mang tính chất vui để có những bức ảnh đẹp nhưng càng về sau nó được lan tỏa một cách mạnh mẽ và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu này trên các mạng xã hội !

Gấu Bông cùng những lần dã ngoại - gaubongvalentine.com
Gấu Bông cùng những lần dã ngoại – gaubongvalentine.com

Dù điểm đến là những địa danh nổi tiếng , những nơi núi non trùng trùng điệp điệp hay biển đảo xa xôi , những chú gấu bông đều được chủ nhân của mình dẫn đi theo , nó giống như một người bạn đồng hành với họ trên những chuyến hành trình khám phá cuộc sống , giúp họ xua tan đi những sự cô đơn , buồn bả với những nỗi niềm trong cuộc sống ! Có chú gấu bông bên cạnh , bạn luôn có cảm giác của sự bình an , niềm hạnh phúc là có một người bạn luôn ở bên cạnh mình và không bao giờ rời xa mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào .

Gấu Bông cùng những lần dã ngoại - gaubongvalentine.com
Gấu Bông yêu thương – gaubongvalentine.com
- gaubongvalentine.com
Gấu Bông đi cùng trên mọi chặng đường – gaubongvalentine.com
- gaubongvalentine.com
Gấu Bông đẹp – gaubongvalentine.com

Không chỉ có nữ giới mới thích gấu bông , trào lưu này còn được sự hưởng ứng nhiệt tình của các chàng trai , có lẽ vì muốn có những bức hình đẹp để đăng Facebook , có lẽ vì sự sôi nổi của tuổi trẻ , hay có lẽ vì sự cô đơn mà chàng trai này đã ôm theo một chú gấu bông size to đi phượt cùng mình qua các nơi ! Chúng ta không bắt gặp chút ngại ngùng nào của chàng trai này mà cảm nhận được rằng chàng trai này rất hạnh phúc vì có được “ người bạn đồng hành” cùng mình đi trên mọi nẻo đường phía trước !

- gaubongvalentine.com
Phượt cùng Gấu Bông – gaubongvalentine.com
- gaubongvalentine.com
Gấu Bông trên mọi nẻo đường – gaubongvalentine.com
- gaubongvalentine.com
Cùng bạn đi khắp thế gian – gaubongvalentine.com

Một chú gấu bông vô tri vô giác , nhưng khi bạn xem nó là một món quà ý nghĩa thì nó trở nên có cảm xúc , có tâm hồn , nó sẽ cùng bạn đi khắp thế gian những lúc vui , buồn !

- gaubongvalentine.com
Nắm tay Gấu Bông đi khắp thế gian – gaubongvalentine.com
- gaubongvalentine.com
Gấu Bông đi phượt – gaubongvalentine.com
- gaubongvalentine.com
Gấu Bông dễ thương – gaubongvalentine.com

Vì trào lưu này mà trong thời gian qua , có rất nhiều bạn nhắn tin cho shop để được tư vấn các mẫu gấu bông đẹp để có thể mang theo hoặc làm quà tặng cho bạn gái ở phương xa để bạn gái bớt đi sự cô đơn . Có thể đây là một trào lưu và nó sẽ hết dần đi sức nóng nhưng chắc chắn một điều là chúng ta luôn cảm nhận được một người bạn gấu bông đáng yêu sẽ cùng chúng ta trong cuộc sống này !

Gấu Bông Đẹp - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Đẹp – gaubongvalentine.com
Gấu Teddy theo anh về nha - gaubongvalentine.com
Gấu Teddy theo anh về nha – gaubongvalentine.com
Sẵn sàng cùng anh đi khắp nơi rồi nha - gaubongvalentine.com
Sẵn sàng cùng anh đi khắp nơi rồi nha – gaubongvalentine.com

Nhân tiện qua bài viết này , sau khi đã tư vấn cho hàng trăm bạn nhắn tin tư vấn hỏi về các mẫu gấu bông đẹp mang đi du lịch hay tặng cho bạn gái , shop Gaubongvalentine.comShop chuyên về các mặt hàng Thú Bông nhập khẩu , gấu teddy chính hãng tại TP.HCM xin chia sẽ và giới thiệu với các bạn một số hình ảnh gấu bông đẹp , bán chạy và giá rẻ để các bạn có thể mang đi và đồng hành cùng với các bạn trong những chuyến du lịch xa các bạn nhé !

Gấu Bông Đẹp
Gấu Bông Teddy Má Hồng – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông ChoCo – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U
Gấu Bông Kiss U – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Brown
Gấu Bông Brown – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Ôm Hoa
Gấu Bông Ôm Hoa – gaubongvalentine.com
Gấu Bông BayMax Nâu
Gấu Bông BayMax – gaubongvalentine.com

Đa phần sau khi được tư vấn một cách chu đáo thì các bạn thường chọn những mẫu gấu bông teddy size nhỏ để làm người bạn đồng hành cùng vì trong những chuyến du lịch , vì nếu mua size to bạn sẽ rất vất vả với chú gấu bông ấy nếu phải di chuyển nhiều . Đa phần gấu bông mang theo du lịch là size 50cm 60cm 70cm hoặc to nhất là 1m là hợp lý ! Bạn có thể dễ dàng đặt chú gấu bông ấy vào vali và bắt đầu hành trình “xách balo lên và đi” .

Tổng hợp một số sản phẩm gấu teddy áo len size nhỏ có thể mang đi du lịch cùng bạn cực đẹp tại shop Gấu Bông Valentine :

Teddy Kissing trắng -gaubongvalentine.com
Teddy Kissing -gaubongvalentine.com
Teddy Kissing nâu -gaubongvalentine.com
Teddy Kissing nâu -gaubongvalentine.com
Teddy Kissing trắng -gaubongvalentine.com
Teddy Kissing trắng -gaubongvalentine.com
Teddy Nơ Color -gaubongvalentine.com
Teddy Nơ Color -gaubongvalentine.com
Teddy Cờ Mỹ -gaubongvalentine.com
Teddy Cờ Mỹ -gaubongvalentine.com
Teddy BMW -gaubongvalentine.com
Teddy BMW -gaubongvalentine.com
Teddy White Love -gaubongvalentine.com
Teddy White Love -gaubongvalentine.com
Gấu Bông Áo Gấu
Gấu Bông Áo Gấu – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Pub – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông ChoCo – gaubongvalentine.com

Mình có một người bạn , người bạn đó lớn cùng mình , người bạn đó không bao giờ làm mình buồn , luôn bên cạnh mình bất cứ khi nào , không bao giờ rời xa mình dù hoàn cảnh như thế nào ………… Đó là Teddy , chú gấu bông mà ba mẹ đã tặng mình trong ngày sinh nhật ….. Mượn lời tâm sự của bạn gái có người bạn thân là một chú gấu bông để thay cho lời kết để các bạn nam có thể hiểu thêm rằng một chú gấu bông là một món quà tặng thật ý nghĩa cho người mình yêu thương vào những ngày lễ hay những ngày kỷ niệm đặc biệt !

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.