Blog

CÂU CHUYỆN ĐỘNG VỀ GẤU BÔNG HELLO KITTY

Gấu bông là một món quà quen thuộc đối với mỗi người , mỗi chú gấu là một câu chuyện ! Tại Shop Gấu Bông Valentine bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu thú bông phim hoạt hình khác nhau , nhưng có bao giờ bạn biết được câu chuyện đằng sau chú thú bông đó ? Có một vị khách tới shop để đặt một món quà là sản phẩm Hello Kitty để tặng cho con gái trong ngày sinh nhật sắp tới , cô bé vô cùng thích thú với món quà này …!

Có lẽ khi đọc tới đây các bạn chưa hiểu rằng câu chuyện ấy cảm động ở đâu , và vì sao cô bé ấy lại chỉ thích mỗi chú gấu bông Hello Kitty mà không phải bất kỳ loại nhân vật hoạt hình nào khác trong cả trăm mẫu gấu bông đẹp tại shop ? Vì ở trường , cô bé được cô giáo của mình kể cho mình nghe một câu chuyện cảm động về nhân vật Hello Kitty …. và cô bé hiểu vì sao nhân vật Búp bê Hello Kitty tại sao lại có tai , có mắt , mũi…. mà lại không có miệng .

Gấu Bông Hello Kitty - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Hello Kitty – gaubongvalentine.com

Câu chuyện xảy ra tại Nhật Bản trong thời đại công nghiệp , nơi mà cuộc sống luôn phải hối hả , con người phải chạy đua với cuộc sống , công việc mà không còn thời gian dành cho nhau . Mọi việc trong cuộc sống hằng ngày diễn ra như được lập trình , người lớn thì đi làm , trẻ em thì đi học , điều đó cứ lập đi lập lại và họ không có thời gian để dành cho nhau . Có một cô bé sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh như vậy , cảm nhận đươc cuộc sống ngột ngạt và nhiều lúc buồn phiền nhưng cô bé không biết tâm sự cùng ai , vì với cô bé cha mẹ em đều phải lo cho công việc của mình nên không còn thời gian để quan tâm và tâm sự cùng . Vì vậy nên cô bé trở nên trầm lặng và ít nói , điều này càng khiến cô bé trở nên khác lạ so với những người bạn học của mình nên khi đến trường cô bé còn bị bạn bè trêu chọc , nắm tóc và có khi còn đánh cô bé . Sự việc này cứ thế diễn ra trong một thời gian dài khiến cô bé trở nên bị trầm cảm và dần xa lánh với mọi người !

Gấu Bông Hello Kitty - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Hello Kitty – gaubongvalentine.com

Vào một ngày nọ , sau buổi học bị các bạn trong lớp trêu chọc và mang ra làm trò đùa , cô bé buồn bã không biết phải làm gì và đi đến công viên gần nhà để khóc, cô bé không biết phải làm gì , chỉ biết khóc và khóc ! Một lúc sau , cô bé ngẩng đầu lên thì gặp một ông lão , nhìn thấy cô bé khóc ông lão ân cần hỏi : “ Cháu gái , tại sao cháu lại khóc , tan học rồi mà sao cháu không về nhà ?

Sau khi nghe ông lão hỏi , cô bé òa lên khóc nức nở thêm , cô bé trả lời ông lão : “ Cháu không biết phải làm thế nào , cuộc sống của cháu buồn lắm , không ai có thời gian để nghe cháu nói , cháu không muốn về nhà !”

Ông lão nhìn cô bé với ánh mắt trìu mến và đáp lại  : “ Yên tâm đi cô bé , ông sẽ lắng nghe cháu nói , hãy tâm sự cùng ông !”

Vậy là vừa khóc , cô bé vừa kể cho ông lão nghe hết tâm sự của mình bấy lâu nay , ông lão thì chăm chú lắng nghe , cô bé thì liên tục kể cho ông nghe hết câu chuyện này tới câu chuyện kia nhưng thái độ của ông lão vẫn điềm tĩnh , không một lời nhận xét , không một lời phân định đúng hay sai . Sau khi cô bé kể hết câu chuyện về mình , ông lão khuyên cô bé nên đi về nhà với ba mẹ !

Gấu Bông Hello Kitty - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Hello Kitty – gaubongvalentine.com

Và cứ như thế , cứ mỗi khi xảy ra chuyện buồn hay không cô bé đều đến công viên kể cho ông lão nghe về cuộc sống của mình mỗi ngày như thế nào , từ khi được ông lão nghe mình kể chuyện , cô bé sống tự tin và mạnh hơn ! Nhưng bỗng tới một ngày , chuyện không may xảy đến , cô bé bị bạn bè trêu chọc một cách thô bạo , là con gái yếu đuối nên cô không biết phải làm gì cô vội chạy tới công viên để kể cho ông lão nghe câu chuyện để có thể cảm thấy nhẹ lòng ! Nhưng do quá vội mà điều không may xảy ra , cô bé bị tai nạn khi băng qua đèn đỏ ……….

Ông lão vẫn ngồi đó , vẫn trong công viên đó , ngày lại ngày , vẫn nơi hàng ghế đá quen thuộc ông lão chờ cô bé tới kể chuyện cho mình . Ông lão chuẩn bị một món quà cho cô bé , là một hình nộm rất đẹp , đó là chú mèo trắng trẻo , có đôi tai thật to , hiền lành nhưng không có miệng , ông lão muốn nó là người bạn , ở cạnh cô bé , nghe cô bé nói mà không bao giờ phán xét ! Biết tin cô bé mất , ông lão lặng lẽ đốt món quà nơi công viên …. món quà mà ông chuẩn bị tặng cho cô bé trước một ngày cô bé mất !

Gấu Bông Hello Kitty - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Hello Kitty – gaubongvalentine.com

Ngày nay , nhân vật Hello Kitty không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh chú mèo kitty trên balo , ảnh ….. Không biết câu chuyện về Hello Kitty có thật không nhưng nó cho chúng ta một bài học sâu sắc về tình yêu thương , sự quan tâm của mọi người với nhau ! Hãy cố gắng dành thời gian cho những người xung quanh chúng ta , hãy sống chậm lại , vì biết đâu đó xung quanh chúng ta , bạn bè , gia đình chúng ta cần chúng ta muốn được sẽ chia .

Gấu Bông Hello Kitty - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Hello Kitty – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Hello Kitty - gaubongvalentine.com
Gấu Bông Hello Kitty – gaubongvalentine.com

Ngoài nhân vật Mèo Hello Kitty , tại shop Gấu Bông Valentine còn rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng , qua bài viết này , shop cũng muốn giới thiệu đến các bạn một số mẫu gấu bông hoạt hình đẹp để làm quà tặng cho người mình yêu thương !

Pikachu -gaubongvalentine.com
Pikachu -gaubongvalentine.com
Totoro - gaubongvalentine.com
Totoro – gaubongvalentine.com
Heo Bông
Heo Bông – gaubongvalentine.com
Chó Đốm
Chó Đốm – gaubongvalentine.com
Cừu bông BeMine -gaubongvalentine.com
Cừu bông BeMine -gaubongvalentine.com
Sâu Lavar
Sâu Lavar -gaubongvalentine.com
Gau Bong Dreamon
Gau Bong Dreamon -gaubongvalentine.com
Shin Totoro
Shin Totoro -gaubongvalentine.com
Gau Bong Sitch
Gau Bong Sitch -gaubongvalentine.com
Gau Bong Minions
Gau Bong Minions -gaubongvalentine.com
Chó Bông Puco
Chó Bông Puco -gaubongvalentine.com
Mèo Bông Dinga
Mèo Bông Dinga -gaubongvalentine.com

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.