Blog

Cách gửi tặng Gấu Bông cho người yêu ở xa

Hi, Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com chào bạn , trong những ngày lễ lớn như ngày 8/3 , ngày Valentine 14/2 , ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 hay là ngày sinh nhật của người yêu mình mà bạn muốn gửi tặng  gấu bông cho bạn gái mình để bạn gái bạn cảm thấy vui nhưng bạn lại đang ở xa nơi bạn gái bạn thì bạn sẽ làm như thế nào ?

Để giúp các bạn giải đáp được câu hỏi đó , Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com sẽ giúp bạn đưa ra một phương pháp tối ưu nhất , nhanh nhất và đầy bất ngờ nhất cho người mình yêu các bạn nha .

Shop Gấu Bông Valentine
Shop Gấu Bông Valentine -gaubongvalentine.com

Có thể nói , trong những năm qua , Shop Gấu Bông Valentine là shop duy nhất tại TP.HCM gửi những chú Gấu Teddy Nhập Khẩu , Gấu Teddy Size to đi khắp cả nước , những chú gấu bông size 1m , 1m2 , 1m5 , 1m8 hoặc lên đến 2m vẫn có thể hút nhỏ lại và gửi đi xa được .

  • Những đơn đặt hàng gửi tặng Gấu Bông của khách ở nước ngoài    Điều đó đã được chứng minh qua các đơn hàng của khách ở phương xa, có những khách sống ở nước ngoài nhưng bạn gái và gia đình lại ở Việt Nam , mỗi lần tới ngày kỷ niệm của các thành viên trong gia đình , họ muốn đặt hàng trực tuyến một chú gấu bông và giao hàng đến tận tay người mình yêu thương thì phải làm gì ? Rất đơn giản , Shop Gấu Bông Valentine đã hỗ trợ rất nhiều đơn hàng như vậy , bạn chỉ cần vào website Gaubongvalentine.com , chọn mẫu , và sau đó shop sẽ tư vấn cho bạn cách chuyển quà tặng tới người nhận một cách nhanh nhất tại Việt Nam .

 

Giao Gấu Bông
Gửi Tặng Gấu Bông -gaubongvalentine.com
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông – gaubongvalentine.com
  • Những đơn đặt hàng Gấu Teddy của khách ở các tỉnh , thành phố khác                     Shop Gấu Bông Valentine đã gửi hàng trăm đơn hàng quà tặng cho khách đặt hàng quà tặng trực tuyến . Nếu bạn ở các tỉnh và thành phố khác , nhưng đang tìm địa chỉ Shop Gấu Bông Đẹp để có thể gửi món quà tặng đến người mình yêu thương đang ở xa thì Shop Gấu Bông Valentine là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn .Bất kể bạn ở đâu , khi bạn đặt quà tặng trực tuyến tại shop để đặng cho người mình yêu thì chú gấu bông của bạn luôn được kiểm tra một cách chu đáo nhất , gói quà một cách cẩn thận nhất , hút chân không gấu bông , và tặng kèm thiệp để bạn có thể ghi thêm lời chúc đến người mình yêu thương.
    Giao Gấu Bông
    Giao Gấu Bông – gaubongvalentine.com

    Giao Gấu Bông
    Giao Gấu Bông – gaubongvalentine.com

 Thật đơn giản đúng không các bạn. Nếu bạn đang ở nơi xa , và tìm Shop Gấu Bông Đẹp tại HCM, Bình Dương , Bình Phước, Đà Lạt , Vũng Tàu , Cần Thơ ……. hay ở nơi khác xa hơn . Thì sau khi đặt quà tặng trực tuyến , chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày là chú gấu bông đáng yêu mà bạn đặt hàng sẽ được giao đến tận tay người bạn yêu thương .

Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) .

Địa chỉ :  283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

 

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.