Blog

Giặt gấu bông size lớn đúng cách – Chia sẻ từ shop Gấu Bông Valentine

Gấu teddy , gấu bông size to là những món quà tặng ý nghĩa và quen thuộc đối với mọi người . Một chú Gấu Bông Đẹp giá rẻ vài trăm ngàn hay một chú Gấu Teddy Cao Cấp , nếu bạn biết cách giặt gấu bông đúng cách mỗi lần bị dơ thì chú gấu bông đó có thể sử dụng được rất lâu . Với gấu bông size nhỏ thì cách giặt khá đơn giản là giặt bằng tay , nhưng một chú gấu bông size to 1m , 1m2 , 1m5 … 2m thì bạn đã biết cách giặt nó như thế nào chưa ? Đừng lo , Shop Gấu Bông Valentine sẽ chia sẽ đến bạn cách giặt gấu bông chuẩn nhất .

Giặt Gấu Bông -gaubongvalentine.com
Giặt Gấu Bông -gaubongvalentine.com

§ Cách giặt gấu bông size nhỏ

Với Gấu teddy size nhỏ , bạn không nên giặt bằng máy giặt vì nó sẽ làm cho lông gấu bị xơ và rụng lông . Cách tốt nhất là bạn hãy ngâm vào thau nước khoảng 2 hoặc 3 tiếng cùng nước giặt và sau đó vò nhẹ nhàng thì vết bẩn trên chú gấu teddy biến mất . Rồi khi đã sạch thì bạn ngâm vào nước xã vải cho thơm , nước xã vải không chỉ làm lông gấu bạn thêm thơm mà còn làm cho lông gấu bông trở nên mịn hợn .

 

Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Pub size nhỏ

§ Cách giặt gấu bông size lớn 

Với các mẫu Gấu teddy size lớn như 1m 1m2 ….. 1m5 thì thật là khó để xử lý chúng .  Với gấu bông size lớn , bạn hoàn toàn có thể tự giặt ở nhà bạn nhé . Sau đây là tuần tự cách giặt một chú Gấu Bông Đẹp mà size quá cỡ :

  • Đầu tiên , bạn hãy tìm một cái bao to để lấy gòn bên trong chú gấu ra bạn nhé , Ở trên lưng mỗi chú gấu bông đều có một đường may , đó là chỗ để nhồi gòn vào , hãy dùng dao rạch ra rồi lấy hết gòn bỏ vào bao bạn nhé . Việc lấy gòn bỏ vào bao sẽ giúp cho gòn vụn không rơi ra ngoài và có thể làm gòn tơi ra để tăng độ đàn hồi . ( Lưu ý : Chỉ có những chú Gấu Bông 100% gòn mới có thể giặt được bạn nhé , nếu là gấu bông hàng đểu , nhồi vải vụn , mút sẽ không thể giặt được . Để biết thêm một chú Gấu Bông Cao Cấp 100% gòn tại Shop Gấu Bông Valentine là như thế nào thì bạn đọc thêm bài viết này nhé !
Lấy gòn bên trong vỏ gấu ra - Gaubongvalentine.com
Lấy gòn bên trong vỏ gấu ra – Gaubongvalentine.com
  • Khi đã lấy hết gòn ra rồi thì bạn lấy vỏ gấu ra , ngâm vào nước khoảng 2 3 tiếng hoặc có thể giặt ngay . Hãy ngâm cho vỏ gấu thật mềm rồi bạn cho bột giặt vào , vò bằng tay nhẹ nhàng cho đến khi sạch rồi xã lại bằng nước xã vải .
Giặt gấu bông - gaubongvalentine.com
Giặt gấu bông – gaubongvalentine.com
  • Khi vỏ gấu đã sạch , bạn lấy vỏ gấu , phơi thật khô bạn nha , nếu đang phơi mà trời mưa hoặc nếu bạn muốn chủ động trong việc làm khô thì hãy tận dụng máy sấy tóc để sáy khô vỏ gấu teddy bạn nha .
Phơi khô vỏ gấu sau khi giặt - gaubongvalentine.com
Phơi khô vỏ gấu sau khi giặt – gaubongvalentine.com
  • Khi đã làm sạch thì bạn nhồi gòn lại và may lại chú gấu bông đáng yêu của mình thôi nào , hãy nhồi 2 chân gấu , rồi 2 tay , rồi phần đầu và phần bụng rồi may lại là hoàn thiện .
Gấu Bông sau khi đi đã giặt - gaubongvalentine.com
Gấu Bông sau khi đi đã giặt – gaubongvalentine.com

Trên đây là chia sẽ cách giặt gấu bông chuẩn của shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine , Shop Gấu Teddy Nhập Khẩu , 100% GÒN duy nhất tại HCM có dịch vụ : Gói tặng hộp quà miễn phí , hút chân không gấu bông , bảo hành tận nơi và mãi mãi . Nếu có cần tư vấn hay hỗ trợ gì bạn hãy liên hệ với shop theo địa chỉ dưới đây :

→ Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) .

→ Địa chỉ : 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.