Blog

12 MẪU GẤU BÔNG ĐẸP , TO VÀ GIÁ RẺ CHO NGÀY KỈ NIỆM QUEN NHAU !

Sắp tới ngày kỷ niệm đánh dấu thời gian yêu nhau , để ngày kỷ niệm đó trở nên hạnh phúc hơn cần có một điều gì đó để ghi lại ! Có bạn nam nick name là Gấu Bông Đẹp đã nhắn tin hỏi Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com rằng :

Tụi em yêu nhau đến bây giờ là được hơn hai năm , sắp đến ngày kỷ niệm yêu nhau , em muốn dành tặng bạn gái em một món quà thật đặc biệt ! Anh chị có thể tư vấn giúp em một số mẫu gấu bông đẹp và phù hợp để em tặng cho bạn gái em trong ngày kỉ niệm được không ? P/S Shop tư vấn thêm giúp em để em có thể biết cách tặng món quà này cho bạn gái bất ngờ không ạ ? “

Hoặc có bạn nick name là Gấu Bông To nhắn tin hỏi shop là :

Em là sinh viên , ngày 20 này là kỉ niệm một năm em và bạn gái quen nhau , shop có mẫu gấu bông nào xinh một tí những giá rẻ không ạ ! Em muốn tặng bạn gái em một chú gấu teddy vào ngày tụi em yêu nhau ! cảm ơn shop

Và cuối cùng là có bạn Mr Siro nhắn tin cho shop với nội dung :

Em và bạn gái em vừa chia tay , sắp tới là ngày kỉ niệm quen nhau của em và bạn gái , em biết hiện tại không thể quay lại như xưa , em muốn tặng bạn gái em một món quà trong ngày kỉ niệm , để bạn gái em biết rằng em còn yêu cô ấy nhiều lắm ! Nếu em đặt gấu bông tại shop thì shop gói quà, ghi thiệp giúp em và giao đến tận nơi giúp em được không ? Bạn gái cũ của em đi làm về hơi khuya , tầm 10h đêm , shop có thể giao món quà đó tới giúp em được không ? ”

Với Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com , trong suốt thời gian kinh doanh shop quà tặng thú nhồi bông trực tuyến , chúng tôi nhận được rất nhiều tin nhắn tham khảo về mẫu mã gấu teddy để làm quà tặng cho người mình yêu thương ! Chúng tôi luôn hiểu rằng một món quà được trao đi luôn kèm theo rất nhiều lời muốn nói ! Vì vậy , Shop Gaubongvalentine luôn cố gắng hoàn thiện mọi quá trình từ khâu vận chuyển , nhập sản phẩm , và tận dụng mọi nguồn lực để mang lại cho khách hàng sản phẩm Gấu Bông  Nhập Khẩu Chất Lượng với giá rẻ hơn so với các Shop gấu bông khác trên thị trường !

Gấu Bông Đẹp -gaubongvalentine.com

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gấu bông khác nhau , với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh mặt hàng này , Shop Gấu Bông  Valentine sẽ gửi tới bạn một số thông tin hữu ích trong việc chọn lựa mặt hàng quà tặng thú nhồi bông và gửi đến bạn những mẫu gấu bông đẹp và bán chạy trên thị trường để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những món quà tặng thật đẹp , thật ý nghĩa !

NÊN CHỌN MUA GẤU BÔNG NHẬP KHẨU HAY GẤU BÔNG TRONG NƯỚC SẢN XUẤT ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG VÀO NGÀY KỶ NIỆM THỜI GIAN QUEN NHAU ?

Đây có lẽ là câu hỏi rất ít bạn đặt ra trước khi mua sản phẩm thú nhồi bông , vì nếu bạn mua một chiếc xe thì bạn sẽ luôn ưu tiên mua sản phẩm nhập khẩu là chính , vì chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng ! Còn về thú nhồi bông thì nó y như nhau , nên các bạn nghĩ chất lượng cũng vậy ! Đây là một cách nghĩ sai , sự thật là khi kinh doanh mặt hàng quà tặng về thú nhồi bông , Shop Gaubongvalentine.com cũng phân vân không biết là nên theo mặt hàng nào , trong nước hay là hàng nhập khẩu ! Nhưng sau một quá trình tìm hiểu và phân tích kỹ về chất liệu sản phẩm shop Gấu Bông Valentine sẽ cho bạn một bản đánh giá nhanh và ngắn gọn nhất để các bạn hiểu tại sao Shop Gấu Bông Valentine chọn mặt hàng Gấu Bông Nhập Khẩu Cao Cấp để phát triển tại TP.HCM thay vì hàng chất lượng kém hơn , không rõ nguồn gốc :

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Gấu Bông Valentine -gaubongvalentine.com

Gấu Bông Nhập được sản xuất với chất liệu loại vải loại một nên cho cảm giác lông rất mịn , không rụng lông , không xơ lông , lông gấu rất dày , không bị xù lông khi giặt , có thể bảo quản và sử dụng gấu rất lâu !

+ Gấu Bông Nhập được nhồi 100% là gòn tinh khiết , có độ đàn hồi tốt , nên dù gấu bông nhập size to như thế nào , như size 1m 1m2 1m5 1m8 hay 2m thì vẫn cho cảm giác rất nhẹ , êm , và đàn hồi tốt !

+ Thời gian sử dụng gấu rất lâu, và nếu được nhồi 100% gòn thì khi gấu bị dơ hay muốn vệ sinh gấu , mang gấu đi giặt thì rất đơn giản .

+ Với sản phẩm chất lượng , được làm từ nguyên vật liệu loại một thì gấu có giá cao hơn một chú so với hàng trong nước nhưng chất lượng thì tốt hơn rất nhiều lần !

+ Mẫu mã gấu teddy nhập thì vô cùng đa dạng , có nhều mẫu mã để cho bạn chọn lựa , mẫu mới luôn được cập nhập nhanh ! Tại Shop Gaubongvalentine.com bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu gấu bông đẹp

  • Gấu Bông Không Rõ Nguồn Gốc , Chất Lượng Kém :

+ Gấu Bông Giá Rẻ trên thị trường , nếu là hàng trôi nổi , cơ sở không uy tín sản xuất thì sản xuất ra gấu bông tuy giá rẻ nhưng chất lượng rất tệ , lông gấu trong nước là lông loại hai nên lông không dày , xơ , không mịn và hay có hiện tượng rụng lông .

+ Gấu Bông Giá Rẻ đa phần là gấu bông rất nặng , không đàn hồi do gấu bông kém chất lượng họ nhồi mút , nệm cũ , vải vụ chứ không phải nhồi gòn .

+ Mẫu mã gấu bông sản xuất trong nước thì không đa dạng , không có nhiều sự lựa chọn cho bạn ,chủ yếu là hàng dành cho trẻ em , nên không yêu cầu chất lượng quá cao .

TỔNG HỢP HÌNH ẢNH 12 MẪU GẤU BÔNG ĐẸP NHẬP KHẨU BÁN CHẠY TẠI TP.HCM VÀ CẢ NƯỚC

Gấu Bông Đẹp
Gấu Bông Má Hồng – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U
Gấu Bông Kiss U – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông ChoCo – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Brown
Gấu Bông Brown – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Ôm Hoa
Gấu Bông Ôm Hoa – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Xám
Gấu Bông Teddy Xám – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Pink Love
Gấu Bông Pink Love – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Pub – gaubongvalentine.com
Gấu Bông BayMax Nâu
Gấu Bông BayMax – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Lavender – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Boyds
Gấu Bông Boyds – gaubongvalentine.com

DỊCH VỤ QUÀ TẶNG KÈM KHI MUA THÚ BÔNG TẠI SHOP GẤU BÔNG VALENTINE – GAUBONGVALENTINE.COM :

  • HÚT CHÂN KHÔNG GẤU BÔNG
  • GÓI HỘP QUÀ MIỄN PHÍ
  • TẶNG KÈM THIỆP – GHI DÙM THIỆP NẾU BẠN YÊU CẦU
  • GIAO HÀNG TIẾT KIỆM – HỖ TRỢ TIỀN SHIP CHO CÁC BẠN Ở XA ĐẶT HÀNG
  • SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH MÃI MÃI

Shop Gấu Bông Valentine , luôn cam kết số 1 về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ .

Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể nói lời yêu thương với nhau , có thể bạn là một người sâu sắc , tỉ mỉ hoặc bạn là một người chất phát , tuy vụng về trong cách biểu lộ tình cảm , nhưng những gì bạn làm luôn là niềm hạnh phúc cho người mình yêu thương !

No Responses

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.