Blog

Gấu Bông Teddy Cao Cấp – món quà 20/10 cực hot

Trong những năm gần đây, cứ đến những ngày lễ nói chung và ngày 20/10 nói riêng, giới trẻ lại đua nhau săn lùng những món quà độc đáo để làm quà tặng cho người phụ nữ của mình. Nếu như gấu bông được xem là món quà thịnh hành trong những năm trước kia thì nay Gấu Bông Teddy Cao Cấp đang dần trở thành món quà cực hot được rất nhiều người lựa chọn.

Theo nguồn tin chúng tôi vừa thu thập được thì mặc dù ngày 20/10 còn cách khá xa nhưng lượng Gấu Bông Teddy Cao Cấp  được đặt trước để làm quà vào ngày lễ Phụ nữ Việt Nam này hiện đã rất lớn, khiến cho Gấu Teddy bị rơi vào tình trạng cháy hàng.

Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Nhập Ngoại Cao Cấp -gaubongvalentine.com

Vì sao Gấu Bông Teddy Cao Cấp  trở thành “hàng hot”?

Mẫu gấu bông này mặc dù không phải là cực kỳ hiếm nhưng cũng khá có giá khi phải nhập chúng về từ những nước lớn sản xuất thú bông uy tín như Thái Lan,Mỹ,Anh…trải qua một quá trình kiểm duyệt gắt gao để nhập được những mẫu gấu bông đảm bảo chuẩn đẹp chất lượng và hình dạng nguyên vẹn.

Vào những dịp lễ như 14/2, 8/3, 20/10 các chủ cửa hàng gấu bông lại nhập tăng số lượng những mẫu gấu bông cao cấp này về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu cần tìm những món quà 20/10 độc, lạ của nhiều khách hàng.

Đến nay, gấu Teddy không còn là sản phẩm mới nhưng vào những ngày lễ như 20/10 thì những sản phẩm làm từ Gấu Bông Cao Cấp  vẫn là sản phẩm “hot” hơn cả. Nhu cầu người tiêu dùng luôn lớn hơn rất nhiều so với số lượng nhập về.

Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông Teddy Nhập Ngoại Cao Cấp -gaubongvalentine.com

Vì quá trình nhập hàng, bảo quản cũng như chất lượng vượt trội nên gấu Teddy nhập ngoại mặc dù không mắc nhưng cũng không quá rẻ, dao động từ 400k – 2.300k/mẫu tùy vào size gấu lớn nhỏ.

Với ý nghĩa là sự trân trọng tình yêu, mong muốn có được sự chung thủy và khả năng bày tỏ cảm xúc, Gấu Bông Teddy Cao Cấp được nhiều nam giới lựa chọn làm món quà hâm nóng tình yêu lứa đôi hoặc thay lời tỏ tình với cô gái mà họ thương thầm bấy lâu nay.

Gấu Bông Teddy Cao Cấp ở Việt Nam

Hiện nay trên thị trường nước ta cũng có khá nhiều cửa hàng mở rộng kinh doanh mẫu gấu bông này. Tuy nhiên, vì hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng khá lớn nên nhiều nơi đã nhập gấu bông từ những nơi không rõ nguồn gốc hoặc tự lập cơ sở sản xuất ở trong nước.

Mặc dù cũng là mẫu Teddy nhưng với công nghệ còn chưa tiên tiến và với thị hiếu của người tiêu dùng là ham của rẻ nên nhiều nơi bất chấp dùng những nguyên liệu gòn độn mút cũng như vỏ gấu không đảm bảo giá rẻ,gây ảnh hướng lớn tới sức khỏe người dùng cũng như uy tín của những shop gấu bông Teddy nhập ngoại uy tín khác. Vì vậy nếu bạn nam nào đang có ý định mua Gấu Bông Teddy Cao Cấp hoặc các sản phẩm gấu bông thì nên tham khảo cách phân biệt gấu bông giả và thật, và tìm một địa chỉ mua gấu bông uy tín nữa nhé.

Shop Gấu Bông Cao Cấp –gaubongvalentine.com tự hào là nơi cung cấp nguồn Gấu Bông Teddy Cao Cấp nhập từ những nước lớn uy tín đảm bảo chất lượng nhất.

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Gấu Bông Nhập Ngoại Cao Cấp -Shop Gấu Bông Valentine

Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0164.649.1438 hoặc 0121.9340.565  để được nhận những lời tư vấn kĩ hơn về Gấu Bông Teddy Cao Cấp, hoặc tới địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ trang long – F13 – Quận Bình Thạnh – Tphcm để được chiêm ngưỡng những mẫu gấu bông nhập khẩu chất lượng và đẹp nhất nhé.

Shop Gấu Bông Cao Cấp –gaubongvalentine.com hân hạnh mang đến cho bạn món quà ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.