Blog

GẤU BÔNG GIÁ RẺ CÓ THẬT SỰ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE ?

Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com chào bạn , hiện nay trên thị trường có rất nhiều Shop gấu bông và mỗi nơi thì lại có một chất lượng khác nhau ! Tuy đây chỉ đơn thuần là một món quà tặng nhưng nếu bạn không chọn đúng sản phẩm và không may mua phải sản phẩm chất lượng kém thì điều đó lại làm cho món quà tặng của bạn trở nên không an toàn đối với sức khỏe của người nhận nó ! Vậy làm như thế nào để chọn được sản phẩm tốt ? Cách phân biệt sản phẩm thú nhồi bông chất lượng trên thị trường ? Shop Gấu Bông sản phẩm 100% gòn chất lượng uy tín ? Và Địa chỉ cửa hàng quà tặng gấu bông đẹp , to và giá rẻ ? Shop Gaubongvalentine.com với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động kinh doanh mặt hàng thú nhồi bông Nhập Khẩu sẽ chia sẽ với bạn một số kiến thức để bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất , an toàn , mà lại với giá thành rẻ và tặng kèm là dịch vụ chu đáo !

Gấu Bông Đẹp
Gấu Bông Đẹp -gaubongvalentine.com

Có rất nhiều bạn trước khi mua gấu bông làm quà tặng thì điều các bạn quan tâm nhất đó là giá thành của sản phẩm rồi mới tới chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành kèm theo sản phẩm . Nhưng cách nghĩ đó khiến bạn hiểu sai và mua phải sản phẩm hàng nhái tuy có giá thành rẻ hơn một chút so với sản phẩm nhập khẩu nhưng chất lượng thì rất tệ do làm từ các chất liệu không rõ nguồn gốc !

Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông Nhập ngoại Cao Cấp -gaubongvalentine.com

Hiện nay trên thị trường , các cửa hàng dịch vụ quà tặng ưu tiên phát triển mô hình Shop quà tặng trực tuyến , nên các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm quà tặng , thú bông , gấu bông trên mạng rồi đặt hàng ! Nếu bạn mua tại một shop gấu bông uy tín thì điều đó thật tuyệt , nhưng cũng có những shop không uy tín , đăng ảnh là sản phẩm Gấu Bông Nhập Khẩu nhưng khi bạn đặt hàng và nhân viên shipper giao sản phẩm tới thì món hàng của bạn lại là hàng nhái chất lượng kém ! Điều đó vô tình sẽ khiến bạn vô tình làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người nhận món quà đó !

Vậy làm như thế nào để phân biệt giữa Gấu Bông Nhập Khẩu Cao Cấp với sản phẩm Gấu Bông Không Rõ Nguồn Gốc sản xuất trong nước chất lượng kém ? Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com Shop Chuyên Gấu Bông Đẹp , Gấu Teddy tại TP.HCM với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh mặt hàng Thú Bông Nhập Khẩu xin chia sẽ với các bạn những kinh nghiệm để các bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sản phẩm chất lượng !

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Shop Gấu Bông Valentine -gaubongvalentine.com

Sản Phẩm Gấu Teddy Nhập :

 • Nguyên vật liệu chất lượng : Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một sản phẩm chất lương , nhưng phải công bằng mà nói yếu tố làm nên sản phẩm chất lượng thì phải bắt nguồn từ những nguyên vật liệu chất lượng ! Sản phẩm nhập khẩu thì được sản xuất bằng nguyên vật liệu lông gấu bông loại một nên cho ra sản phẩm cực kỳ tốt . Gấu Bông Không Rụng Lông , lông gấu cực kỳ mịn , không bám mồ hôi , không xù lông khi giặt !  Đối với các sản phẩm thú bông nhập khẩu bạn có thể sử dụng rất lâu mà chất lượng gấu hoàn toàn không bị thay đổi!
Gấu Bông Nhập Ngoại -gaubongvalentine.com
 • Thú Bông Nhồi 100% gòn : Ngoài yếu tố là lông gấu bông ra , thì gòn là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của một sản phẩm cao cấp ! Gòn nhồi gấu bông phải là gòn tinh khiết , có độ đàn hồi . Tại Shop Gaubongvalentine.com , sản phẩm thú bông tại shop luôn được nhồi 100% là gòn , nên bạn có thể hoàn nhận biết qua cách cảm nhận là Gấu Bông tại shop rất căng , nhưng lại nhẹ và êm .
 • Nguồn gốc rõ ràng       :  Nguồn gốc của sản phẩm luôn là điều quan trọng , tại Shop Gaubongvalentine.vn , bạn không chỉ được shop Cam Kết sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng mà còn được Đảm Bảo về chế độ dịch vụ bảo hành mãi mãi cho sản phẩm quà tặng bạn mua!
Phân biệt gấu thật giả
Phân biệt gấu thật giả -gaubongvalentine.com

Sản Phẩm Gấu Bông Giá Rẻ Nhưng Chất Lượng Kém :

 • Nguyên vật liệu : Sản phẩm gấu bông không rõ nguồn gốc với chất lượng kém do được tạo nên từ những nguyên vật liệu sản xuất trong nước không rõ nguồn gốc , và đa số là chất liệu loại hai , nên gấu bông sản xuất ra lông không dày , không mịn , dễ bị rụng lông và lông rất xơ ! Đây là một trong những yếu tố hàng đầu gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và người nhận món quà này .
 • Nhồi mút và vải vụn : Ngoài ra , để giảm giá thành sản xuất , gấu bông kém chất lượng có giá rẻ vì được tao nên từ những nguyên vật liệu giá rẻ , thay vì được nhồi gòn thì gấu bông lại được nhồi mút , vải vụn để giảm chi phí , nên gấu bông lề đường và các nơi không uy tín gấu rất nặng , không đàn hồi , và không thể giặt !
 • Nguồn gốc không rõ ràng : Nguyên vật liệu sản xuất gấu bông giá rẻ đa phần là hàng trôi nổi , không rõ ràng về nguồn gốc trên thị trường nên không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm .

ĐỊA CHỈ SHOP GẤU BÔNG VALENTINE – GAUBONGVALENTINE.COM Shop Chuyên Gấu Bông Cao Cấp , Gấu Teddy Tại TP.HCM

 • Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga )
 • Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.
 • Sản phẩm Nhập Khẩu , nguồn gốc rõ ràng , shop chỉ bán hàng cao cấp !
 • Gấu Bông 100% gòn , lông mịn , dày , không rụng lông và rất êm !
 • Hút chân không gấu bông , gói tặng hộp quà , tặng kèm thiệp
 • Hỗ trợ tiền ship cho các bạn ở xa đặt hàng !
 • Giao hàng toàn quốc và giao hàng trong ngày tại các khu vực TP.HCM , Bình Dương , Biên Hòa .

TỔNG HỢP 08 MẪU GẤU BÔNG ĐẸP , SIZE TO , GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT CỦA SHOP GẤU BÔNG VALENTINE TẠI TP.HCM

Gấu Bông BayMax Nâu
Gấu Bông BayMax – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Pub – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Ôm Hoa
Gấu Bông Ôm Hoa – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Brown
Gấu Bông Brown – gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông ChoCo – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U
Gấu Bông Kiss U – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Đẹp
Gấu Bông Đẹp – gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Xám
Gấu Bông Teddy Xám – gaubongvalentine.com

Mỗi món quà khi trao đi luôn được gửi gắm trong đó rất nhiều điều muốn nói ! Hãy chọn những điều tốt nhất cho người mình yêu thương ! Qua bài viết này , Shop gaubongvalentine chúc bạn có thể tìm được cho mình một sự lựa chọn tốt nhất !

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.