Blog

GẤU BÔNG ĐẸP QUÀ TẶNG ĐẦY Ý NGHĨA CHO BẠN GÁI THÂN !

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta , để đánh dấu những thời gian ,  những khoảnh khắc bên nhau giữa bạn bè với nhau chúng ta có nhiều cách để ghi lại những kỉ niệm đó ! Theo thời gian , những kỉ niệm đó có thể sẽ bị lãng quên , nhưng những món quà tặng luôn là điều tuyệt vời , giúp chúng ta nhớ tới khoảng thời gian đã từng đồng hành bên nhau trong cuộc sống ! Có rất nhiều món quà tặng để tặng cho bạn gái thân như : Hoa , Sổ Tay , Đồ Handmade …… Nhưng bạn biết không , nếu bạn tặng cho bạn gái một chú Gấu Bông trong những dịp lễ kỉ niệm thì ngoài là một món quà tặng , các bạn còn có thể lưu giữ được những hình ảnh giữa bạn bè với nhau !

Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông,quà tặng đầy ý nghĩa -gaubongvalentine.com

GẤU BÔNG ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG CHO NHỮNG NGÀY KỈ NIỆM :

Một chú gấu bông size to sẽ tạo nên những tấm ảnh thật đẹp trong ngày kỉ niệm đó , Shop Gấu Bông Valentine sẽ chia sẽ với bạn một số mẫu hình ảnh đẹp trong ngày kỉ niệm mà khách hàng đặt gấu bông làm món quà tặng từ shop , cũng như gửi đến bạn một số mẫu gấu bông đẹp , size to , giá rẻ trên thị trường hiện nay để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn để chọn quà !

Một số hình ảnh Gấu Bông Đẹp  làm quà tặng trong ngày kỉ niệm :

Gấu Bông Đẹp
Gấu Teddy Má Hồng hàng nhập -gaubongvalentine.com
Gấu Bông Ôm Hoa
Gấu Bông Ôm Hoa hàng nhập -gaubongvalentine.com
Gấu Bông Brown
Gấu Bông Brown hàng nhập -gaubongvalentine.com
Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông ChoCo hàng nhập -gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Pub hàng nhập -gaubongvalentine.com
Gấu Bông BayMax Nâu
Gấu Bông BayMax hàng nhập -gaubongvalentine.com
Mèo Hello Kitty -gaubongvalentine.com
chó Lười
Chó Lười -gaubongvalentine.com
Chó Mặt Xệ
Chó Mặt Xệ -gaubongvalentine.com
Gấu Bông Kiss U
Gấu Bông Kiss U hàng nhập -gaubongvalentine.com

                    

CÁCH ĐẶT MUA GẤU BÔNG ONLINE – ĐỊA CHỈ SHOP GẤU BÔNG UY TÍN TẠI TP.HCM

Đặt Mua Gấu Bông :

  • Với khách ở TP.HCM : Công việc rất nhiều mà thời gian thì không có , rất nhiều công việc cần được giải quyết , bạn thật sự muốn có một món quà thật đẹp để dành tặng cho bạn của mình nhưng với thời gian nhanh nhất ! Trong thời buổi hiện nay , điều đó là hoàn toàn có thể , bạn không phải mất thời gian đi lại , vẫn có thể ngồi một chỗ đặt hàng và trong thời gian nhanh nhất là vài tiếng thì món quà bạn đặt sẽ được giao tới tận nơi . Các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ Website Gaubongvalentine.com , tham khảo mẫu và đặt hàng thì sau khi đặt hàng khoảng 2- 4 tiếng thì món quà của bạn sẽ được gói quà cẩn thận và giao tới địa chỉ bạn yêu cầu !
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông -gaubongvalentine.com
  • Với khách ở xa : Đối với các bạn ở vùng xa , thì ở khu vực các bạn sống chắc sẽ ít cửa hàng chuyên về thú bông , và nếu có thì chắc là gấu bông sản xuất trong nước chất lượng kém . Bạn muốn mua một chú Gấu Teddy Nhập chất lượng tốt để làm quà tặng ! Hiện nay điều đó đã trở nên vô cùng đơn giản , đối với các bạn ở xa , các bạn chỉ cần liên hệ shop Gấu Bông Valentine , nhân viên bên mình sẽ tư vấn cho bạn các mẫu bán chạy , cách gửi hàng cho khách ở xa đặt hàng theo đường bưu điện hoặc gửi hàng theo đường nhà xe , với kinh nghiệm gửi hàng đi khắp toàn bộ các tỉnh thành , shop sẽ tư vấn cho bạn cách gửi hàng phù hợp nhất và tiết kiệm nhất cho bạn ! Với khách ở xa đặt hàng , sau khi đặt hàng , đơn hàng bạn sẽ được hút chân không gấu bông , gói hộp quà , gói 4 lớp bao và gửi đi . Chỉ sau 1 đến 2 ngày là bạn có thể nhận được món quà bạn đặt !
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông đi xa -gaubongvalentine.com
Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Dịch vụ Shop Gấu Bông Valentine -gaubongvalentine.com

ĐỊA CHỈ SHOP GẤU BÔNG VALENTINE VÀ NHỮNG QUÀ TẶNG KÈM KHI BẠN MUA HÀNG TẠI SHOP !

  • Gấu Bông Valentine – GauBongValentine.com shop Chuyên GẤU BÔNG ĐẸP , Gấu Bông size lớn , Gấu Teddy tại HCM .
  • Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga )
  • Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

DỊCH VỤ TẶNG KÈM KHI BẠN MUA HÀNG TẠI SHOP :

  • Hút chân không gấu bông : Bạn mua size gấu bông to như thế nào thì Shop cũng hút chân không được cho bạn , dù gấu bông size 1m 1m2 1m5 1m8 2m thì shop cũng hút nhỏ lại để bạn có thể dễ dàng vận chuyển và gửi hàng với chi phí tiết kiệm nhất !
Giao Gấu Bông
Hút chân không Gấu Bông tại shop Gấu Bông Valentine
  • Gói tặng hộp quà miễn phí : Shop Gấu Bông Valentine luôn gói tặng hộp quà để khách hàng khi mua sản phẩm có thể tặng món quà mình một cách lịch sự nhất ! Tại TP.HCM , Gaubongvalentine.com là địa chỉ cửa hàng gấu bông duy nhất gói tặng hộp quà cho khách hàng khi mua sản phẩm !
Giao Gấu Bông
Gói tặng miễn phí hộp quà tại Shop Gấu Bông Valentine
  • Hỗ trợ tiền ship cho khách ở xa : Với khách hàng ở xa , shop không chỉ tư vấn cho bạn cách Gửi Gấu Bông với chi phí rẻ nhất mà còn hỗ trợ bạn một phần tiền ship thay cho lời cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ shop !
  • Chế độ bảo hành mãi mãi cho sản phẩm : Tất cả sản phẩm bạn mua đều được đảm bảo về chế độ bảo hành mãi mãi cho sản phẩm !
Gấu Bông tới tay người nhận -gaubongvalentine.com

Tặng quà nhau không chỉ giúp các mối quan hệ được thêm gần với nhau mà còn cho nhau thêm những kỷ niệm trong cuộc sống ! Vì vậy , hãy dành những điều tốt đẹp nhất đến với người mình yêu thương ! Hãy chọn lựa sản phẩm quà tặng gấu bông nhập thay vì hàng chất lượng kém để mỗi một món quà trao đi là kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất !

 

Gấu Bông quà tặng ý nghĩa -gaubongvalentine.com
Qùa tặng Gấu Bông -gaubongvalentine.com
Gấu Bông Má Hồng nhập ngoại -Shop Gấu Bông Valentine
Cafe Gau Bong Alone
Gấu Bông Valentine
Gấu Bông
Gấu Bông Nhập ngoại -gaubongvalentine.com
Gấu Bông Má Hồng 1m5
Gấu Bông Teddy-gaubongvalentine.com

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.