Blog

Các mẫu Gấu Teddy bán chạy nhất tại shop gấu bông Valentine

Gấu Teddy là món quà tặng mang nhiều ý nghĩa và quen thuộc đối với mọi người , nhưng để có thể lựa chọn một mẫu gấu bông đẹp thì thật là khó khăn đối với các chàng trai .

Gấu Bông ChoCo
Gấu Bông Valentine.com

Một shop gấu bông có cả chục thậm chí cả trăm mẫu thú nhồi bông có làm bạn thấy choáng ngợp trong việc lựa chọn ra một mẫu gấu teddy phù hợp nhất ? Bạn hãy yên tâm nhé, Shop Gấu Bông Valentine sẽ cập nhật cho bạn những mẫu thú nhồi bông đẹp nhất , bán chạy nhất và được mọi người yêu thích nhất các bạn nhé !

Nào , hãy cùng Shop Gấu Bông Valentine điểm danh qua những mẫu gấu bông đẹp trong thời gian vừa qua :

1/ Loại Gấu Teddy Áo Đan Len 

Trong đầu những năm 2016 , Gấu teddy mặc áo len là mẫu gấu bông bán chạy nhất trên thị trường . Có thể nói mẫu gấu bông đẹp này đã tạo nên cơn sốt trong các dịp lễ lớn , các chàng trai luôn cố gắng mua bằng được mẫu gấu bông này để tặng cho bạn gái trong các dịp lễ lớn như 20/10 , Valentine , hoặc ngày 8/3 .

Gấu Bông Teddy Pub
Gấu Bông Teddy Áo Len

Là mẫu Gấu Bông Nhập Khẩu nên Gấu teddy áo len có rất nhiều size , một số mẫu gấu bông teddy size to từ 1m 1m2 1m5 1m8 và 2m , gấu bông to và là gấu bông nhập khẩu nên có chất lượng cực tốt . Áo Len 2 lớp , lớp lông gấu bông mịn , đường chỉ may đẹp , nhồi 100% gòn , mẫu mã phong phú đã làm cho mẫu Gấu bông đẹp này chiếm cảm tình của rất nhiều người .

2/ Mẫu Gấu Teddy Lông Trơn 

Chất liệu lông gấu bông phong phú , có nhiều mẫu lông gấu bông như : lông xoắn bông hồng , lông chỉ , lông nhung …….. đã làm cho bạn có nhiều sự lựa chọn mẫu gấu bông cho những dịp lễ lớn . Khác với Gấu teddy áo len , gấu bông lông trơn tuy không mặc áo len nhưng sở hữu bộ lông cực mịn từ đâu tới chân tạo nên cảm giác yêu thích cho mọi người .

Gấu Bông Boyds
Gấu Bông Boyds

3/ Gấu Bông Ôm Tim

Là mẫu gấu teddy được lựa chọn nhiều nhất trong dịp lễ Valentine 14/2 , trên thị trường hiện nay , mẫu gấu teddy ôm tim có rất nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn lựa chọn . Có những mẫu gấu bông size to , gấu teddy size nhỏ ôm tim rất đẹp và kèm theo những dòng chữ thêu tạo nên một nét đặc trưng riêng.

Gấu Bông Kiss U
Gấu Bông Teddy Kiss U

Ở trên là 3 loại gấu teddy bán chạy nhất trong năm 2016 vừa qua , trong năm 2017 này bạn đã chuẩn bị gì để tặng cho người mình yêu vào những dịp lễ lớn  ? Shop Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com sẽ luôn cập nhập những mẫu gấu teddy đẹp nhất để các bạn có thể có sự lựa chọn tốt nhất nhé .

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.