Blog

Mẫu gấu bông thích hợp cho 12 cung hoàng đạo, Phần 1: Cung Dương Cưu và Kim Ngưu

Những năm gần đây,tất cả những gì liên quan tới Cung Hoàng Đạo cũng đều được các bạn trẻ chú ý và quan tâm đặc biệt.12 cung tương xứng với 4 mùa và 12 tháng trong năm.Cung hoàng đạo xuất hiện trong mỗi câu chuyện của mọi người,trên hầu như những món đồ mang theo bên cạnh,..nó biểu hiện cho tính cách,cho đặc điểm,lí giải tình yêu,những điều xảy ra trong cuộc sống của từng bạn.Cung hoàng đạo như là một vấn đề hết sức nóng hổi và mang tính tâm linh thú vị.Có phải bạn đang đi tìm mẫu Gấu Bông đẹp,thích hợp với cung hoàng đạo của chính mình hay người thân không,hãy cùng shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com khám phá chuỗi 12 bài viết trong series ” Tuyển tập những mẫu Gấu Bông thích hợp cho 12 Cung Hoàng Đạo ” để giải đáp thắc mắc nhé !.

Gấu Bông Teddy Pub
Shop Gấu Bông Đẹp -gaubongvalentine.com

Bài viết này,chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 2 Cung Hoàng Đạo đầu tiên nào

Thứ nhất là Cung Dương Cưu hay còn gọi là Cung Bạch Dương .

Dương Cưu có hình ảnh là một con cừu đực lông vàng. Đây là cung hoàng đạo tượng trưng cho sự sống, ánh sáng, hy sinh và chung thủy. Đây là cung đứng đầu trong  12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung này sẽ sinh vào thời gian từ 21-3 đến 20-4. Đây là cung được sao Hoa chiếu mạng, có sự liều lĩnh và kiên quyết, họ dồi dào năng lượng và tinh tinh thần tranh đua, ngoài ra họ còn là tiên phong trong tất cả mọi việc và có đôi lúc hơi lập dị. Với cá tánh mạnh mẽ của mình,  màu đỏ sẽ là màu phù hợp nhất, ngoài ra màu trắng cũng là màu mà trong Dương Cưu thường có.

Và đây sẽ là mẫu sản phẩm phù hợp nhất với cung Dương Cưu, đó chính là sản phẩm Teddy Đỏ Ôm Tim 

Gau Bong Teddy đỏ ôm tim
Gau Bong Teddy đỏ ôm tim-gaubongvalentine.com
Gau Bong Teddy đỏ ôm tim
Gau Bong Teddy đỏ ôm tim-gaubongvalentine.com

Đầu tiên là màu sắc của gấu teddy, có thể nói sản phẩm này dường như sinh ra để dành cho Bạch Dương. Với gam màu chủ đạo của sản phẩm là đỏ thẫm và trắng, rất phù hợp với màu sắc của Dương Cưu. Với sự mạnh mẽ và nhiệt huyết của mình, màu đỏ thẫm làm cho Dương Cưu trở nên rực sáng,  màu đỏ cũng là biểu hiện của máu trong tim, nó thể hiện sự thủy chung, sẵn sàng dũng cảm hy sinh vì người mình yêu thương.  Trong khi đó màu trắng ở phần quả tim trước ngực được tô điểm thêm chữ My Love và những trái tim nhí nổi bật thể hiện sự chân thành, tự nhiên trong mọi hành động

Nếu người ấy của các bạn là người thuộc cung hoàng đạo Dương Cưu, hãy ưu tiên lựa chọn sản phẩm gấu bông Teddy Đỏ Ôm Tim nhé, còn gì tuyệt vời hơn khi được nhận món quà có màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo của chính mình. Đây là câu trả lời hay nhất cho câu hỏi: Người Cung Bạch Dương nên mua quà tặng gì ???

Gau Bong Teddy đỏ ôm tim
Gấu Bông Teddy đỏ ôm tím-gaubongvalentine.com

Tiếp đến là Kim Ngưu – cung xếp thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo

Đây được xem là cung hoàng đạo đáng để tin tưởng nhất. Đây là cung có nét tương đồng rất lớn với tuổi Sửu trong 12 con giáp của nhân dân ta. Nếu tuổi Sửu là con trâu thì Kim Ngưu cũng là một chú trâu vàng, cả hai đều có cá tính không ngại vất vả đề đạt được mục tiêu của mình, rất chăm chỉ, cần cù,chịu khó , tính tình của những người cung Kim Ngưu (20/ -20-5) rất điềm đạm, từ tốn nhưng đôi khi cũng rất bướng bỉnh và bảo thủ nữa. Màu sắc phù hợp với Kim Ngưu là màu xanh, tất cả các màu xanh nhé, từ xanh ngọc đến xanh biển

Trong số các sản phẩm của shop gấu teddy gaubongvalentine.com, các sản phẩm có màu xanh cũng là không ít, có phải kể đến như: Stitch nhồi bông, Doraemon nhồi bông,.. Nếu các bạn thích gấu teddy thì sẽ có một sản phẩm rất thích hợp cho màu yêu thích của Kim Ngưu, đó là gấu bông Teddy Baymax Xanh Ngọc.

Gau Bong Sitch
Gau Bong Sitch -gaubongvalentine.com
Gau Bong Doreamon
Gau Bong Doreamon-gaubongvalentine.com
Heo Bông
Heo Nhồi Bông -gaubongvalentine.com
Gấu Bông Teddy Xám
Gấu Bông Teddy Baymax -gaubongvalentine.com

Đây là một sản phẩm mà được các bạn lựa chọn bởi sự đặc biệt về màu sắc, rất nhẹ nhàng và thanh thoát. Những người thuộc cung này thường thích hợp với gam màu trầm, khác xa với sự cháy bỏng của Dương Cưu, nên màu sắc họ yêu thích cũng rất tao nhã. Tuy sản phẩm teddy có màu xanh là không nhiều nhưng đây lại là sản phẩm được rất nhiều bạn lựa chọn bởi sự đáng yêu và dễ thương của sản phẩm.  Các bạn thuộc cung Kim Ngưu là những người nhẹ nhàng, tinh tế, vậy nên các món quà tặng cho các bạn cũng phải thật dịu dàng, và Teddy Baymax Xanh Ngọc sẽ là sản phẩm phù hợp nhất nếu các bạn có ý định chọn gấu nhồi bông làm quà tặng cho các bạn thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu nhé. Còn nếu không thích teddy thì những gợi ý ban nãy như Doraemon hay Stitch cũng là sự thay thế hợp lý đấy.

Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Shop Gấu Bông Valentine -gaubongvalentine.com
Gấu Bông Valentine Giao Hàng
Dịch vụ shop Gấu Bông Valentine-gaubongvalentine.com

Các bạn có thể ghé qua địa chỉ Shop Gấu Bông Valentine – gaubongvalentine.com tại 283/19/15D/10 Nơ trang long – F13 – Quận Bình Thạnh – Tphcm để chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp của những mẫu Gấu Bông Đẹp phù hợp nhất với cung hoàng đạo của mình hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến số 0164.649.1438 hoặc 0121.9340.565 để nhận được sự tư vấn và nhanh nhất của các nhân viên dể thương bên shop nhé !

(Còn tiếp – cùng chờ đón xem tập sau điều bất ngờ gì sẽ đến với chúng ta )

Leave a Comment!

Reach

Connect Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nisi facilis in magni quasi sequi natus illum!

You’ll enjoy knowing our dedicated team will do whatever is needed to keep your pets happy, healthy and safe when you’re away from home.