CÁC MẪU GẤU BÔNG SIZE TO GIÁ RẺ CHỈ TỪ 500.000 TẠI SHOP Gaubongvalentine.com

VỚI SỐ TIỀN 500.000 BẠN SẼ MUA ĐƯỢC GÌ Ở SHOP GẤU BÔNG VALENTINE

Gấu Bông Valentine Có Nhiều Sản Phẩm Size Nhỏ 

Mèo Bông Trắng Aó Hoa
Mèo Bông Trắng Aó Hoa

Tại TP.HCM hoặc các tỉnh thành khác , khi đi mua gấu bông để làm quà tặng , các bạn thường sẽ chọn những cửa hàng bán gấu bông ở gần chỗ mình nhất để mua những chú gấu bông size to giá rẻ hoặc các nơi bán gấu bông ven đường vì nó tiện lợi cho bạn trong việc vận chuyển chú gấu bông đó về nhà .

Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc

Đa phần khi mua gấu bông các bạn sẽ rất ít chú ý tới về chất lượng của chú gấu đó , chú gấu bông đó là hàng sản xuất trong nước hay hàng nhập khẩu ? Hay chất liệu lông gấu như thế nào ? Bên trong gấu được nhồi chất liệu gì , gòn hay vải vụn ? Lông gấu có mềm không , có bị rụng lông không ? Có rất nhiều câu hỏi liên quan để có thể chọn được một chú gấu bông đẹp để làm quà tặng !

Thỏ Bông Candy
Thỏ Bông Candy

Với số tiền khoảng 500.000đ , bạn hoàn toàn có thể mua được những chú gấu bông size to để làm quà tặng cho bạn gái , có những nơi bán gấu bông size rất to như 1m5 1m6 1m7 1m8 mà giá chỉ từ 500.000đ  tới 600.000đ , dễ bắt gặp nhất là các điểm bán gấu bông dọc đường .

Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim
Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim

Bỏ Ra Số Tiền Như Vậy Mà Mua Được Một Chú Gấu Bông Size To Thì Có Phải Bạn Mua Được Giá Hời ?

Điều đó chắn chắc là KHÔNG các bạn nhé , thú nhồi bông tuy chỉ là một món quà tặng nhưng nếu bạn chọn sản phẩm không đúng , chất lượng kém nó sẽ gây ảnh hưởng đến những người nhận món quà đó ! Đa phần gấu bông sản xuất và bán ở ngoài lề đường hoặc các shop không uy tín thì nó vô cùng có hại đến sức khỏe .

Heo Bông Ôm Tim Love
Heo Bông Ôm Tim Love

Vì Sao Không Nên Mua Gấu Bông Ở Lề Đường Hay Các Shop Không Uy Tín Để Bảo Vệ Sức Khỏe ?

Vì các sản phẩm này làm từ nguyên liệu loại hai loại ba , chất lượng rất kém , lông gấu thì rất thưa , không mịn và dễ rụng lông , làm cho người ôm cảm thấy ngứa và khó chịu , thậm chó có thể gây dị ứng . Lông Gấu là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định một chú gấu bông đẹp hay không !

Heo Bông Aó Thun
Heo Bông Aó Thun

Ngoài ra , bên trong gấu bông được nhồi gì là điều bạn cần phải biết , nếu là hàng nhập khẩu tại Shop Gấu Bông Valentine , thì gấu bông được nhồi 100% là gòn chất lượng  nên gấu bông rất nhẹ và êm , gấu căng nhưng rất nhẹ . Còn ở các nơi không uy tín , thay vì nhồi gòn , họ sẽ chọn các vật liệu nhồi khác rẻ hơn như mút , nệm cũ, vải vụn để nhồi cho gấu bông nhằm giảm chi phí , nên gấu bông rất nặng và không êm .

Heo Bông Cosplay Ếch
Heo Bông Cosplay Ếch

Vậy Với Khoảng 500.000đ Có Thể Mua Được Sản Phẩm Gấu Teddy Nhập Khẩu Cao Cấp Không ?

Với số tiền đó bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website Gấu Bông Valentine – Gaubongvalentine.com để chọn được cho mình một chú gấu bông size to 1m 1m1 1m2 để làm quà tặng cho người mình yêu thương . Sản phẩm tại shop là hàng nhập khẩu , 100% gòn , lông cực mịn , không rụng lông . Ngoài ra , sản phẩm của bạn còn được shop bảo hành mãi mãi .

Heo Cosplay Gà Bông
Heo Cosplay Gà Bông

Mua Đươc Gấu Bông Size To 1m 1m1 1m2 Tại Shop Bạn Còn Được Tặng Thêm Quà Tặng Kèm Là Gì ?

Khi mua sản phẩm tại shop , bạn không chỉ shop đảm bảo về chất lượng mà còn được tặng kèm những phần quà tặng kèm thay cho lời cảm ơn của shop !

Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Đậm Áo Gấu Đỏ

Tại TP.HCM , chỉ duy nhất khi mua hàng tại shop , bạn còn được shop Hút Chân Không Gấu Bông , Gói Tặng Hộp Qùa chú đáo , Tặng Kèm Thiệp Handmade . Bất kì size gấu bông to hay nhỏ nào , bạn cũng được gói tặng hộp quà , kể cả gấu size to 1m8 hay 2m .

Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ
Gấu Bông Xám Aó Hoa Đỏ

Hotline Shop Gấu Bông Valentine : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.

Mẫu Gấu Bông 1m 1m1 1m2 Hàng Nhập Thì Có Điểm Gì Khác So Với Hàng Trong Nước ?

Ngoài sự chất lượng hơn về chất liệu thì gấu nhập còn tốt hơn gấu bông kém chất lượng không rõ nguồn gốc ở đường may đẹp và chắc chắn , gấu bông nhập ngoại có hình dáng đẹp hơn và tinh tế hơn rất nhiều !

Gấu Bông Hồng Áo Đỏ
Gấu Bông Hồng Áo Đỏ

Nếu là gấu bông mặc áo , thì hàng trong nước sản phẩm mặc áo thun hoặc áo len một lớp , nhưng sản phẩm nhập khẩu là mặc áo len hai lớp , không sợ bị giãn và rất bền .

Một Số Mẫu Gấu Bông Size 1m 1m1 1m2 1m3 Đẹp Tại Shop Gấu Bông Valentine     

Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ
Gấu Bông Nâu Áo Gấu Đỏ

    

Với phương châm kinh hoạt động kinh doanh là đặt sự ưu tiên về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên shop Gấu Bông Valentine luôn nói Không với sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc ! Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm tại shop , với sự uy tín của mình trong kinh doanh và sự nhiệt tình trong tư vấn , shop tin sẽ giúp bạn chọn được một món quà đẹp nhất , ưng ý nhất để tặng cho người mình yêu thương trong các dịp lễ sắp tới !

Leave a Comment